Offer Categories: สมัครบัตรกดเงินสด

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (มีค่าธรรมเนียม 200 บาท/ปี)
วงเงิน
ไม่กำหนด
บัตรยูทิปจากธนาคารกสิกรทำอะไรได้บ้างเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard สมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยบัตรเติมเงินเงื่อนไขน้อย 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ktb travel card บัตรเติมเงินที่มาพร้อมเรทแลกเงินดีๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (มีค่าธรรมเนียม 200 บาท/ปี)
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัคร youtrip kbank รับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท)
วงเงิน
ไม่กำหนด
scb travel card บัตรเติมเงินที่ตอบโจทย์สายเที่ยว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
สมัครบัตร travel card ธนาคารไหนคุ้มเช็คด่วน!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท)
วงเงิน
ไม่กำหนด
บัตร scb planet สมัครวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (มีค่าธรรมเนียม 200 บาท/ปี)
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรยูทิปบัตรแลกเงินสำหรับสายเที่ยว 2024
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
แคชจอยอีซี่บริการเงินกู้ที่มาพร้อมข้อเสนอดีๆ

เกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดคืออะไร? มีประโยชน์อย่างไร

สำหรับใครต่อใครหลาย ๆ คนต่างก็สนใจที่จะสมัครบัตรกดเงินสด แต่บางคนก็ยังไม่รู้ว่าบัตรกดเงินสดคืออะไร? การทำบัตรกดเงินสดคือ การขอสินเชื่อในรูปแบบของสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีไว้ให้สำหรับบุคคลธรรมดาทั่วไปโดยส่วนมากจะนิยมการใช้งานบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่มีไว้ให้บริการ 2 รูปแบบด้วยกันคือ 1.ใช้กดเงินสด 2.ใช้ซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระ โดยส่วนใหญ่แล้วถ้าหากสมัครบัตรกดเงินสด และมีการใช้จ่ายผ่านบัตรกดเงินสดก็จะมีค่าใช้จ่ายตามข้อกำหนดของแต่ละสถาบันการเงินหรือธนาคารโดยจะมีข้อกำหนดที่แตกต่างกันไป และถ้าถามว่าการสมัครบัตรกดเงินสดมีประโยชน์อย่างไร? สำหรับผู้ที่ทำบัตรกดเงินสดนั้นจะได้รับประโยชน์มากมาย เช่นสามารถเบิกถอนเงินสดได้ในวงเงินที่ได้รับอนุมัติ และนำไปซื้อสินค้าที่สามารถผ่อนชำระสินค้าได้อีกด้วย แม้ว่าคุณจะไม่ต้องมีเงินในบัญชีก็ตาม และไม่ต้องมีทรัพย์สินในการค้ำประกัน ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับการทำบัตรกดเงินสดของแต่ละธนาคารหรือสถาบันการเงินที่กำหนดเอาไว้นั่นเอง

สิทธิประโยชน์ในการสมัครบัตรกดเงินสดของแต่ละสถาบันการเงินหรือธนาคาร

สำหรับสิทธิประโยชน์ของการสมัครบัตรกดเงินสดนั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคารหรือสถาบันการเงินซึ่งแต่ละแห่งนั้นก็จะกำหนดไว้ไม่เหมือนกันโดยส่วนใหญ่แล้วก็จะให้สิทธิประโยชน์กับผู้สมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติไวในส่วนของการใช้บัตรกดเงินสดในการผ่อนสินค้า ซึ่งก็ถือว่าช่วยเพิ่มความสามารถในการใช้จ่ายโดยการให้สิทธิ์ในการผ่อนชำระสินค้า บริการ ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ 0% เมื่อผู้สมัครบัตรกดเงินสดนำไปซื้อสินค้าตามห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านค้าที่ร่วมรายการของธนาคารหรือสถาบันการเงินที่เป็นเจ้าของบัตรกำหนดให้ผ่อน 0% และยังสามารถนำไปผ่อนสินค้าชิ้นใหญ่ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็นหรือเครื่องซักผ้าในราคาผ่อนชำระ และยังเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานตามที่เจ้าของบัตรแต่ละแห่งกำหนดไว้นั่นเอง แต่ก็อยากบอกว่าถึงแม้คุณจะได้รับสิทธิ์ในการผ่อนชำระสินค้าในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 0% แต่ก็ยังมีความเสี่ยงอยู่เพราะคุณจะต้องรับภาระดอกเบี้ยที่อาจจะเกิดขึ้นมาหากคุณผิดนัดการชำระหนี้ ดังนั้นหากคุณต้องการจะขอสมัครบัตรกดเงินสดให้นำมาเปรียบเทียบก่อนว่าบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีหรือบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดที่ไหนดีเปรียบเทียบให้ดีก่อนแล้วค่อยสมัคร และควรต้องตรวจสอบรายการยอดที่ต้องชำระ และวันครบกำหนดการชำระให้ดีเสมอเพื่อรับสิทธิประโยชน์สูงสุดจากบัตรกดเงินสดนั่นเอง การสมัครบัตรกดเงินสดเป็นเรื่องที่คุณสามารถเริ่มต้นได้เลยจริงๆ แต่เงื่อนไขจะมีอะไรบ้างตามเรามาเลย!

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสดกับธนาคารหรือสถาบันการเงินใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการจะสมัครบัตรกดเงินสดหรือสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระข้อดีก็คือแม้คุณจะเป็นผู้สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครโดยใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนเพื่อทำการสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ และคุณสมบัติจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยมีอายุที่ 20 ปีขึ้นไปซึ่งก็ขึ้นกับธนาคารหรือสถาบันการเงินกำหนดอายุไว้อาจจะไม่เหมือนกัน และจะต้องมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 3-6 เดือนหรือบางแห่งก็กำหนดเพียงแค่ 1 เดือนขึ้นไป และที่สำคัญผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดนั้นจะต้องมีฐานเงินเดือนตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินหรือธนาคารกำหนดไว้ซึ่งก็จะกำหนดไม่เหมือนกันส่วนมากก็จะเริ่มต้นที่ 7,500 บาทขึ้นหรือสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000บาทขึ้นไปนั่นเอง และถ้าถามว่าบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดขอบอกว่าการสมัครบัตรกดเงินสดง่ายที่สุดคือผู้สมัครจะที่มีคุณสมบัติ และเตรียมเอกสารครบถ้วนนั่นแหละคือการสมัครง่ายที่สุด และสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระต้องเตรียมเอกสารในการสมัคร เช่นสำเนาบัตรประจำตัว, สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาบัตรประจำตัวราชการ, สำเนาบัตรพนักงานของรัฐ พนักงานรัฐวิสาหกิจหรือสำเนาหนังสือเดินทางสำหรับคนต่างชาติ และเคล็ดลับในการสมัครบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดคือ การเดินบัญชีให้สม่ำเสมออย่างน้อย 7 เดือนขึ้นไปหรือพูดง่าย ๆ ก็คือทำตัวเลขในบัญชีให้สวย ๆ ก่อนที่จะสมัครบัตรกดเงินสดนั่นเอง

ช่องทางสมัครสมัครบัตรกดเงินสดสามารถสมัครทางไหนได้บ้าง

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดนั้นสามารถสมัครได้หลายช่องทางสมัครขึ้นอยู่กับธนาคารหรือสถาบันการเงินกำหนดไว้ ซึ่งแต่ละแห่งก็จะมีช่องทางสมัครให้สมัครที่สะดวกสบายง่ายในการสมัครโดยคุณสามารถเข้าไปที่สาขาสำนักงานของสถาบันการเงินหรือธนาคารที่คุณต้องการสมัครได้เลย โดยแต่ละแห่งก็จะมีสาขาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทั่วไทยเลยทีเดียว และสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์นั้นง่ายมาก โดยคุณสามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารหรือสถาบันการเงินได้เลยเพียงการเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ และหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณเอง และอีกหนึ่งวิธีที่ขอทำบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดนั้นก็คือการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่นของสถาบันการเงินหรือธนาคารได้ง้ายง่าย ก่อนที่คุณจะสมัครบัตรกดเงินสดนั้นให้ทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นของธนาคารหรือของสถาบันการเงินที่คุณต้องการโดยทำการติดตั้งให้เรียบร้อยแล้วคุณก็สามารถขอสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้บนมือถือของคุณเลยง่ายมาก ๆ

สำหรับใครที่จะสมัครบัตรกดเงินสด ขอฝากบทความนี้ไว้ด้วยรับรองว่าให้คำตอบกับคุณได้ดี และที่สำคัญคุณสามารถมองหาบัตรกดเงินสดที่คุณต้องการได้อีกด้วย

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567