Offer Categories: ยืมเงินสดออนไลน์

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 30,000 บาท
หาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมง ออนไลน์ได้เงิน 15 นาทีอนุมัติไวมาก
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินกู้นอกระบบแหล่งปล่อยกู้อนุมัติง่าย
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 50,000 บาท
ยืมเงินสดด่วนง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 30,000 บาท
ยืมเงินด่วนตอนนี้ผ่านแอพเงินกู้ที่ใช้เพียงบัตรประชาชนเท่านั้น!
เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
ยืมเงินด่วนล่าสุด ดอกเบี้ยถูกและมีวงเงินให้กู้ที่สูงอย่างมาก
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
ยืมเงินในปี 2024 ที่ใช้เอกสารไม่กี่อย่างก็รับเงินได้ทันที
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
ยืมเงินออนไลน์ในช่วงนี้มีการคิดอัตราดอกเบี้้ยที่ไม่แพงเลย
เงินเดือน
9,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 40,000 บาท
กู้เงินออนไลน์ผ่านแหล่งเงินด่วนที่ถูกกฎหมาย
เงินเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
กู้ยืมเงินตอนนี้มีการอนุมัติไวไม่ต้องรอผลนานเลย
เงินเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
กู้ออนไลน์ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยและเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

รู้จักกับบริการยืมเงินสดออนไลน์ในไทย

ปัญหาเรื่องเงินเป็นปัญหาที่เชื่อว่าหากประสบพบเจอแล้วอาจไม่จบไม่สิ้นเสียที อีกทั้งยังเป็นเรื่องเร่งด่วนที่ต้องแก้ไขโดยเร็วที่สุด จึงทำให้เมื่อเราเดือดร้อนเรื่องเงินแล้วสิ่งหนึ่งที่เรามักนึกถึงและอาจกลายเป็นทางออกให้กับชีวิตได้ก็คือบริการยืมเงินสดออนไลน์นั่นเอง

การยืมเงินสดออนไลน์เป็นรูปแบบหนึ่งของการยืมเงินโดยอาศัยช่องทางออนไลน์เป็นตัวกลางในการเข้าถึงแหล่งเงิน อาจเป็นทั้งการให้บริการประเภทเงินสดด่วนหรือสินเชื่อเงินสดก็ได้ ซึ่งผู้กู้หรือผู้ขอสินเชื่อจำเป็นที่จะต้องทำสัญญาในการกู้ยืมเงินภายใต้การคิดอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนด แต่เนื่องด้วยปัจจุบันได้มีผู้ให้บริการยืมเงินสดออนไลน์เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากจึงไม่อาจแยกได้ว่าผู้ให้บริการรายไหนเป็นผู้ให้บริการยืมเงินออนไลน์ถูกกฎหมายและรายไหนให้บริการผิดกฎหมาย ดังนั้นด้วยเหตุนี้จึงมีผู้ให้บริการยืมเงินออนไลน์ได้จริงและไม่ได้เงินจริง (เงินสดนอกระบบหลอกลวง) ปะปนกันอยู่นั่นเอง ซึ่งรูปแบบในการให้บริการยืมเงินสดออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเข้ากับยุคสมัยที่โลกดิจิตอลได้เข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการดำรงชีพก็คือ การใช้ช่องทางแอพพลิเคชันออนไลน์ในการปล่อยเงินกู้นั่นเอง หรือที่ใครหลายคนเรียกกันว่า แอพยืมเงินสด หรือ “แอพกู้เงินออนไลน์

ส่องช่องทางยืมเงินสดออนไลน์ผ่าน 8 แอพยืมเงินสดด่วนออนไลน์ได้เงินจริง (อัพเดต 2567/2024)

หลายคนที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินและกำลังต้องการเงินสดด่วนมาใช้ในการเพิ่มสภาพคล่อง ปัจจุบันมีช่องทางที่สามารถยืมเงินสดออนไลน์ได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนเลยนั้นก็คือการใช้บริการแอพยืมเงินสดออนไลน์นั่นเอง ซึ่งในประเทศไทยได้มีรองรับการให้บริการรูปแบบนี้มาแล้วอย่างน้อย 3-4 ปี ซึ่งมีแอพยืมเงินสดออนไลน์ที่ได้เงินจริงและถูกกฎหมายด้วยกันดังต่อไปนี้

 1. LINE BK 
 2. Finnix 
 3. Dolfin Money 
 4. CashJoy
 5. Money HUB
 6. True Money Wallet
 7. Shoppee: สินเชื่อ SEasy Cash 
 8. Rabbit Cash

ซึ่งหากถามถึงความน่าเชื่อถือของแต่ผู้ให้บริการยืมเงินออนไลน์ที่ได้ยกตัวอย่างมานี้แล้ว ล้วนเป็นผู้ให้บริการยืมเงินสดออนไลน์ที่ถูกกฎหมายทั้งหมด 

หากไม่ยืมเงินสดออนไลน์ผ่านแอพฯยังมีช่องทางอื่นให้ยืมได้อีกไหม?

แม้ว่าการยืมเงินสดออนไลน์จะมีความสะดวกเป็นอย่างมากอีกทั้งยังสามารถขอสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีได้เลยโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปติดต่อกับสำนักงาน แต่ผู้ให้บริการที่สามารถเข้ามาแทนที่การให้บริการยืมเงินออนไลน์ได้ก็คือ การกู้หรือยืมเงินผ่านบริษัทสินเชื่อประเภทพิโกไฟแนนซ์ โดยในปัจจุบันผู้ให้บริการพิโกไฟแนนซ์ก็ได้เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะช่วยเหลือให้ผู้ที่ต้องการเงินสดได้มีเงินมาใช้ทันท่วงที อีกทั้งยังเป็นส่วนช่วยให้ผู้ที่ต้องการเงินสดไว้ใช้อย่างเร่งด่วนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินประเภทนี้แทนที่การหันไปใช้บริการยืมเงินสดออนไลน์จากผู้ให้บริการผิดกฎหมาย ซึ่งอาจมีความเสี่ยงต่อการเสียทรัพย์และถูกหลอกนั่นเอง ยืมเงินออนไลน์ได้จริงผ่านแอพที่เราได้แนะนำ ก็เป็นแอพยอดนิยมอย่างมาก และคาดว่าจะนิยมอย่างต่อเนื่องจนถึงปี 2024 เลยทีเดียว สิ่งที่สำคัญสำหรับการยืมเงินออนไลน์ได้จริงแน่นอนว่าเป็นในเรื่องของการตรวจสอบ เพราะปัจจุบันนี้ยุคออนไลน์มาแรงก็จริงแต่ก็มีความเสี่ยงสูงที่จะถูกหลอกได้นั่นเอง

เอกสารสำคัญในการสมัครยืมเงินสดออนไลน์ต้องเตรียมอะไรบ้าง

แม้ว่าการสมัครลงทะเบียนใช้บริการยืมเงินสดออนไลน์อาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายในการเข้าถึงก็ตาม แต่ก็ยังมีปัจจัยอีกหลายด้านที่อาจส่งผลให้ผลการสมัครยืมเงินสดออนไลนจากบริษัทสินเชื่อหรือแหล่งเงินกู้ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด เพียงเพราะขาดการเตรียมความพร้อมในด้านปัจจัยที่สำคัญ นั่นก็คือการจัดเตรียมเอกสารในการยื่นกู้นั่นเอง ดังนั้นเพื่อให้เพื่อนๆ ที่กำลังตัดสินใจอยากขอสินเชื่อเงินสดหรือในบางกรณีอาจกำลังต้องการขอสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีให้ผ่านไปได้อย่างลุล่วงนั้น จึงมีความจำเป็นต้องจัดเตรียมเอกสารสำคัญได้แก่ 

 1. สลิปเงินเดือน (ย้อนหลัง 3-6 เดือน) หรือเอกสารแสดงรายได้
 2. หน้าสมุดบัญชีธนาคาร
 3. ใบรายการสเตทเม้นต์การเดินบัญชี (ใช้แค่เพียงบางผู้ให้บริการเท่านั้น)
 4. ใบสมัครการขอยื่นกู้ (สามารถกรอกได้ผ่านทางเว็บไซต์หรือแอพยืมเงินด่วน)

เพียงเท่านี้เอกสารในการประกอบการยืมเงินสดด่วนออนไลน์ก็พร้อมสำหรับการยื่นการอนุมัติได้เลยในทันที ซึ่งขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อหรือเงินกู้ที่ทำการยื่นเอกสารนั้น จะใช้ระยะเวลาในแต่ละผู้ให้บริการที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งบางรายอาจใช้ระยะเวลา 2-3 วัน และบางรายอาจใช้ระยะเวลา 5 วันเป็นต้น

รวมข้อดีและข้อเสียของการใช้บริการยืมเงินสดออนไลน์

ความสะดวกและสบายมักมาพร้อมกับคุณและโทษ โดยเราจะมาดูกันต่อในเรื่องของข้อดีและข้อเสียของการใช้บริการยืมเงินสดออนไลน์กันบ้าง ว่าจะมีข้อดีหรือข้อเสียมากกว่ากันดังต่อไปนี้ โดยจะขอเริ่มจากข้อดีก่อน 

ข้อดี

 1. การยืมเงินสดด่วนออนไลน์สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องออกไปติดต่อและตามหาผู้ให้บริการโดยตรง เพราะสามารถดำเนินการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งหมด
 2. ประหยัดเวลาในส่วนของการติดต่อ เพราะแน่นอนว่าเราสามารถยื่นกู้ได้ผ่านช่องทางออนไลน์เพียงจัดเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและสามารถแนบเอกสารขึ้นไปยังออนไลน์ได้เลย
 3. การอนุมัติสินเชื่อเงินสดทำได้อย่างรวดเร็ว เพราะทางเจ้าหน้าที่สามารถตรวจสอบได้เลยโดยทันที โดยลดการถ่ายโอนเอกสารระหว่างหน่วยงาน 
 4. บริการยืมเงินสดออนไลน์เป็นการให้บริการสินเชื่อเงินกู้แบบระยะสั้น ซึ่งกล่าวคือ หนี้สินดังกล่าวจะเป็นการแบกภาระในระยะสั้นเพียงเท่านั้น เพราะโดยมากแล้วผู้ให้บริการแอพยืมเงินสดส่วนใหญ่จะเป็นผู้ให้บริการประเภท Non-Banks 

ข้อเสีย 

 1. อัตราดอกเบี้ยสูงกว่าการให้บริการจากแหล่งเงินธนาคาร เพราะผู้ให้บริการที่อาศัยแอพยืมเงินสดเป็นช่องทางในการปล่อยกู้ ส่วนมากแล้วจะเป็นการให้บริการในรูปแบบบริษัทที่ไม่ใช่สถาบันการเงินแบบธนาคาร ดังนั้นการคิดอัตราดอกเบี้ยจึงอาจสูงกว่า
 2. มีความเสี่ยงสูง เพราะผู้ให้บริการยืมเงินสดออนไลนมีทั้งผู้ให้บริการที่ถูกกฎหมายและผิดกฎหมาย ซึ่งโดยส่วนมากแล้วจะเป็นผู้ให้บริการที่ผิดกฎหมายมากกว่า จึงทำให้มีความเสี่ยงที่จะถูกหลอก
 3. เสี่ยงอาจถูกแก็งค์มิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินเป็นค่าการดำเนินการก่อนการได้วงเงินสินเชื่อเงินสดตามที่ต้องการ

อัพเดทวันที่ 24 มกราคม 2567