Banks: A-money

เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด A money ดีไหม สิทธิประโยชน์มีอะไรบ้าง
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
แชร์จุดเด่นบัตรกดเงินสดเอมันนี่
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
บัตรเอมันนี่ บัตรกดเงินสดสมัครง่าย อนุมัติไวใน 30 นาที
เงินเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
รู้จักกับสินเชื่อ a money สมัครง่ายทราบผลไวมาก

เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร รู้จัก A-money ดีพอหรือยังถ้ายังนั้นเราไปดูจุดเด่นกันเลย

ประเทศญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีผู้นำทางด้านการเงินอยู่หลายบริษัทด้วยกันและหนึ่งในนั้นที่เข้ามามีบทบาทมอบโอกาสให้คนไทยได้เข้าถึงธุรกรรมทางด้านการเงินในรูปแบบของบัตรกดเงินสดที่เข้าถึงง่ายก็คือบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) สำหรับบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน)เป็นบริษัทชั้นนำทางด้านการเงินจากประเทศญี่ปุ่นผ่านบัตรกดเงินสด A-money ภายใต้แบรนด์ A-money ชูจุดเด่นในการเข้าถึงที่ง่าย บัดดี้เรื่องเงิน ซึ่งเอมันนี่ก็ไม่ได้เป็นของธนาคารอะไรแต่ได้เข้ามาเปิดกิจการที่ประเทศไทยผ่านผลิตภัณฑ์อย่างบัตรกดเงินสด A-money ที่เน้นการให้บริการผ่านรูปแบบเทคโนโลยีที่เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน ปลอดภัย และ รวดเร็ว อีกทั้ง A-money ยังมีมาสคอตเป็นลิงหิมะจากประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า ซารู้ว ที่ชูความเป็นมิตร ฉลาด และ ไหวพริบดี ผ่านการเข้ามาทำงานที่ประเทศไทยเพื่อแสดงจุดยืนให้เอมันนี่ดูเข้าถึงง่ายจริงๆ ข้อมูลบริษัทเราอาจจะไม่ได้ให้อะไรกับคุณเยอะหากใครที่กำลังสนใจหรือมองหาบัตรกดเงินสดไว้ใช้งานสักใบอยู่นั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าบัตรกดเงินสด A-money มีดีอะไรบ้าง

บัตรกดเงินสด A-money ผลิตภัณฑ์จาก A-money ที่ใครก็บอกว่าเข้าถึงง่าย

ทุกคนก็ได้รู้จักกับบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน)และซารู้วกันไปแล้ว แน่นอนว่าเจ้าซารู้วตัวนี้แสดงจุดยืนของการเป็นมิตรและเข้าถึงง่ายอีกด้วย สำหรับ A-money ได้มีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด A-money ซึ่งเป็นหนึ่งเดียวในการให้บริการที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่เข้าถึงง่ายมากๆ เพราะเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 5000 บาท ก็สามารถสมัครบัตร A-money ได้แล้ว และคุณก็สามารถลุ้นรับวงเงินที่สูงพอต่อการใช้งานผ่านการกดเงินสดโดยไร้ค่าธรรมเนียมที่ตู้ A-money หากกดเงินสดที่ตู้ Atm ผ่านธนาคารที่ร่วมรายการก็จะมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด 13 บาทต่อครั้งหากจะถามว่า A-money สมัครง่ายไหม ขอตอบตรงนี้เลยว่าสมัครง่ายมากๆ เพราะช่องทางในการสมัครมีด้วยกันถึง 4 ช่องทางได้แก่ สมัครเอมันนี่ผ่านแอพ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ สมัครผ่านสาขา และ สมัครผ่านไปรษณีย์ หากสมัครออนไลน์แล้วต้องการ A-money เช็คผลอนุมัติก็สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ได้เลย

ช่องทางการให้บริการติดต่อ A-money ในปี 2567/2024

ซารู้วทำงานหนักขนาดนี้ไหนใครยังไม่สนใจบัตรกดเงินสด A-money กันอีก หากคุณมีรายได้น้อยต่อเดือนแต่ต้องการที่จะเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินแล้วล่ะก็ A-money คือคำตอบเดียวที่เราจะมอบให้ ทั้งนี้เองการใช้งานบัตรกดเงินสด A-money ก็ต้องมีการวางแผนที่ดีเรื่องเงิน เรื่องทอง จำเป็นที่จะต้องว่างแผนเพราะหากใช้จ่ายตามใจนึกก็จะเสียโอกาสและเสียอะไรหลายๆ อย่างไปได้ ใครที่กำลังถามหาช่องทางในการติดต่อสามารถติดต่อ A-money ผ่านสาขาหรือเบอร์โทร A-money ได้ที่ 0-2004-5000 ตามเวลา 09.00 – 18.00 ได้เลย

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567