Banks: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

เงินเดือน
35,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.596% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 3,000,000 บาท
ต้องการเงินด่วนสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ช่วยคุณได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ส่องเงื่อนไขก่อนสมัครสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33
เงินเดือน
เป็นผู้ประกันตนตามเงื่อนไข
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 2,000,000 บาท
รู้จักกับ ธอส ม.33 โครงการบ้านสำหรับผู้ประกันตน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 1.99% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 1,200,000 บาท
โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 ใครเข้าร่วมได้บ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 1.99% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 1,200,000 บาท
ส่องขั้นตอนการลงทะเบียนโครงการบ้านล้านหลัง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อบ้าน ธอส บริการเงินกู้สำหรับผู้ที่อยากมีบ้าน

ธนาคารอาคารสงเคราะห์คืออะไร พาไปทำความคุ้นเคยกับธนาคารอาคารสงเคราะห์กัน

ปัจจุบันในปี 2567/2024 เชื่อว่าทุกคนต้องมีความฝันที่อยากทำอะไรให้สำเร็จในปีนี้เช่นการมีบ้านหรือที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบบ้านตามโครงการ สร้างบ้านใหม่ หรือ กู้เงินซื้อบ้าน ทุกคนล้วนมีความฝันที่จะมีบ้านเพื่อสร้างครอบครัวและเป็นจุดพักกายที่สำคัญที่สุด แต่เราจะเอาเงินก้อนเหล่านี้มาจากไหนกันนั้นเราไปทำความรู้จักกับธนาคารอาคารสงเคราะห์(government housing bank) ธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2496 ได้จัดตั้งขึ้นมาเป็นสถาบันทางการเงินเฉพาะกิจและปัจจุบันนี้ก็ยังคงเป็นรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลังนับตั้งแต่นั้นมา จุดประสงค์ในการก่อตั้งขึ้นก็เพื่อที่จะช่วยเหลือประชาชนในด้านการเงินเพื่อให้มีที่อยู่อาศัย ในปี 2516 ก็ได้เริ่มให้บริการในสินเชื่อที่อยู่อาศัยและเงินฝากจากนั้นก็ได้มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการและพยายามต่อสู้กับปัญหาด้านเศรษฐกิจมาโดยตลอด ในวันที่ 18 สิงหาคม 2529 ก็ได้ทำการเปิดธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่และสาขาภายในห้างเพื่อให้บริการต่อกลุ่มลูกค้าที่สนใจในเรื่องของสินเชื่อที่อยู่อาศัยได้เข้ามามีบทบาทจนกระทั่งในปัจจุบันนี้นับเป็นความสำเร็จในการคงไว้หน้าที่เพื่อเป็นที่อยู่อาศัยให้กับประชาชนนั้นเอง

กู้เงินซื้อบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ดียังไง

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือธนาคาร ธอส เป็นธนาคารที่มีความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องสินเชื่อที่อยู่อาศัยมาตั้งแต่ก่อตั้งธนาคารอาคารสงเคราะห์ แน่นอนว่าการให้บริการและหัวใจของผลิตภัณฑ์หลักจะเป็นในเรื่องของสินเชื่อ สินเชื่อบุคคลทั่วไป สินเชื่อเฉพาะกลุ่ม สินเชื่อรายย่อย และ สินเชื่อตามนโยบายรัฐ นอกจากสินเชื่อที่อยู่อาศัยแล้วก็จะมีผลิตภัณฑ์ประเภทเงินฝากที่ครบทุกวงจร อีกทั้งยังมีสลาก ธอสให้คุณได้ลุ้นรางวัลอีกด้วย รู้หรือไม่ว่าหลายคนที่อยากมีบ้านส่วนใหญ่แล้วมักจะมาขอสินเชื่อหรือกู้เงินซื้อบ้านกับธอส แน่นอนว่าการกู้ ธอส เป็นเรื่องที่มีเหตุผลของการกู้เงินอยู่เพราะธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือธนาคาร ธอส เป็นธนาคารมีดีที่เรื่องบ้านครบทุกอย่างไม่ว่าจะต่อเติม สร้างบ้าน ซ่อมแซมบ้าน ตอบโจทย์ต่อกลุ่มผู้ที่มีรายได้น้อยอีกทั้งยังได้รับดอกเบี้ยต่ำสำหรับการกู้เงินซื้อบ้าน เห็นได้เลยว่าธอส มีดีที่เรื่องบ้านอีกทั้งยังมอบโอกาสให้กับกลุ่มอาชีพที่หลากหลายและรายได้น้อยอีกด้วย

ติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ที่ไหนดี ช่องทางการเข้าถึงธนาคารอาคารสงเคราะห์

การกู้เงินซื้อบ้านเป็นเรื่องง่ายหากคุณได้เข้ามาทำความรู้จักกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ จุดประสงค์ตั้งแต่เริ่มก่อนตั้งธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็ยังคงไว้ซึ่งการให้ประชาชนคนไทยทุกคนได้เข้าถึงที่อยู่อาศัยตามแบบที่คุณต้องการ ถือว่าเป็นธนาคารที่มีดีเรื่องบ้านทุกอย่างลงตัวและครบวงจรเลยทีเดียว อีกทั้งยังดำเนินการตามภาครัฐในเรื่องที่อยู่อาศัยอีกด้วยเช่นโครงการบ้านล้านหลัง เป็นต้น ช่องทางในการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาก็มีให้บริการในทั่วประเทศ ติดต่อธนาคารผ่านธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร 0-2645-9000 หรือช่องทางออนไลน์เพื่อรับข่าวสารสำหรับโครงการที่คุณสนใจได้เช่นกัน เรื่องบ้านต้องธนาคารอาคารสงเคราะห์ยกให้เป็นที่ 1 สนับสนุนคนไทยมีบ้าน

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567