Offer Categories: สินเชื่อบ้านแลกเงิน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 5.40% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 85% ของราคาประเมิน
ยื่นกู้บ้านแลกเงินกรุงศรีวันนี้รับวงเงินสูงมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 9.60% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 90% ของราคาประเมิน
บ้านแลกเงินกสิกรสมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 6.13% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 20,000,000 บาท
บ้านแลกเงินกรุงไทยบริการเงินกู้สำหรับผู้ที่มีบ้าน
เงินเดือน
35,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.596% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 3,000,000 บาท
ต้องการเงินด่วนสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ช่วยคุณได้

เปรียบเทียบสินเชื่อบ้านแลกเงิน 2567/2024

เมื่อเรามีความจำเป็นต้องการใช้เงินฉุกเฉินแต่ก็ไม่รู้จะมองหาสินเชื่อที่ไหนดีที่จะเหมาะสำหรับเรามาที่สุด หากว่าเรามีบ้านเป็นของตัวเองก็สามารถนำบ้านแลกเงินได้ซึ่งการเอาบ้านเข้าธนาคารจะเป็นวิธีที่จะทำให้มีเงินไว้ใช้จ่ายช่วยเพิ่มสภาพคล่องโดยที่ไม่เดือดร้อนผู้อื่น การขอสินเชื่อบ้านแลกเงินเป็นวิธีที่คนมีบ้านเลือกใช้กันมากที่สุดเพราะดอกเบี้ยบ้านแลกเงินจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากกว่าการขอสินเชื่อประเภทอื่นๆ แต่การจะขอสินเชื่อบ้านแลกเงินเราควรจะคิดให้ดีก่อนเพราะจะมีค่าใช้จ่ายที่เราจะต้องจ่ายเมื่อเอาบ้านเข้าธนาคารทั้งค่าจดจำนองบ้าน,ค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย, ค่าอากรแสตมป์ เป็นต้น ค่าธรรมเนียมต่างๆจะขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการสินเชื่อด้วย สำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงินที่น่าสนใจในวันนี้เราขอแนะนำ สินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินที่สามารถขอสินเชื่อได้วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท, สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรเพียงแค่มีบ้าน/อาคารพาณิชย์/ทาวน์เฮาส์/คอนโดที่ปลอดภาระก็สามารถสินเชื่อบ้านแลกเงินได้แล้ว ส่วนใครที่สงสัยว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์นั้นมีสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส.ไหม สำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส.จะไม่มีบริการสินเชื่อประเภทนี้ส่วนใหญ่ธอส.จะเป็นการขอสินเชื่อบ้านสำหรับคนที่ต้องการมีบ้านเท่านั้น

รูปแบบการสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินธนาคารออมสิน

สินเชื่อบ้านแลกเงินธนาคารออมสินเป็นสินเชื่อที่จะช่วยให้ผู้ที่ต้องการเงินสามารถมีเงินก้อนใช้ทันทีโดยสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินจะให้วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาทในงวดแรกผู้สมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินรับเงินกู้ 10% ของวงเงินกู้ สินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินประเภทนี้ก็คือ สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุเป็นการแปลงสินทรัพย์ให้เป็นทุนเหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่มีบ้านปลอดภาระแต่ต้องการเงินรายเดือนเพื่อไว้ในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ระยะเวลาในการชำระเงินกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินสูงสุดไม่เกิน 25 ปี เหตุผลในการขอสินเชื่อ ต้องการจะมีรายได้เพื่อไว้ใช้ในวัยหลังเกษียณเพราะเราอาจจะหมดเงินสดไปกับการผ่อนบ้านหมดแล้ว วิธีการจ่ายเงินในกับผู้ขอสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินจะทำการจ่ายเป็นรายเดือนสูงสุด 25 เดือน สำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงินเป็นวิธีที่จะทำให้คุณมีเงินก้อนโตได้ตามเป้าหมาย แต่ยังไงแล้วก็ต้องเป็นไปตามที่เงื่อนไขและแบบของการประเมินราคานั่นเอง

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านกับการสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินธนาคารกสิกรไทย

ก่อนที่เราจะทราบวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านนั้นเรามาอ่านรายละเอียดสินเชื่อบ้านแลกเงินธนาคารกสิกรไทยกันก่อน สำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรเป็นสินเชื่อที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องสามารถนำเงินไปใช้อุปโภค บริโภค ทำตามความฝันได้ทุกอย่างที่เราต้องการจะนำเงินไปใช้จ่าย เพียงแค่มีบ้านปลอดภาระก็สามารถปรึกษาสินเชื่อบ้านแลกเงินกับธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว วงเงินที่จะได้รับ 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์หรือสูงสุดไม่เกิน 20 ล้านบาท สินเชื่อบ้านแลกเงินธนาคารกสิกรจะคิดอัตราดอกเบี้ย 9.05-10.05% ต่อปี ส่วนวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านเราจะต้องยื่นเอกสารตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้ เมื่อยื่นเอกสารครบรอฟังผลอนุมัติวงเงินได้เลย

สินเชื่อบ้านแลกเงินเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนโตในเวลานี้มากๆ หากใครที่ต้องการนำเงินไปใช้จ่ายและทำในสิ่งที่ต้องการก็สามารถเลือกบ้านแลกเงินตามที่คุณสนใจได้เลย

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567