บ้านแลกเงินกรุงศรี

บ้านแลกเงินกรุงศรี

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 5.40% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 85% ของราคาประเมิน
ยื่นกู้บ้านแลกเงินกรุงศรีวันนี้รับวงเงินสูงมาก

บ้านแลกเงินกรุงศรีดีอย่างไรมาดูกัน

สินเชื่อที่มีครบทั้งให้เอาบ้านและรถมาแลกต้องยกให้ธนาคารกรุงศรีฯ ซึ่งวันนี้เราอาสาหยิบข้อมูลของบ้านแลกเงินกรุงศรีมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันเพิ่มเติม เผื่อว่ากรุงศรีโฮมฟอร์แคชจะเป็นตัวช่วยทางการเงินที่ดีสำหรับคุณ ใครกำลังต้องการเงินก้อนแล้วมีบ้านปลอดภาระบอกเลยห้ามพลาด

จุดเด่นบ้านแลกเงินกรุงศรี

เมื่อมีบ้านก็ลดความกังวลกับการขอบ้านแลกเงินกรุงศรีกันได้ในระดับหนึ่ง เพราะทางธนาคารพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ เพื่อให้คุณเข้าถึงสินเชื่อบ้านกรุงศรีได้ง่ายที่สุด เร็วที่สุด ในอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีที่ตอบโจทย์การผ่อนชำระมากที่สุดอีกด้วย แน่นอนว่าการใช้สินเชื่อบ้านแลกเงินดอกเบี้ยถูกกว่าสินเชื่อบุคคลอย่างแน่นอน ดังนั้นใครอยากประหยัดดอกเบี้ยแนะนำว่าให้หันมาใช้บ้านแลกเงิน 2567

ข้อมูลของบ้านแลกเงินกรุงศรี 2024

มาดูข้อมูลที่คุณจะต้องนำไปวางแผนเกี่ยวกับบ้านแลกเงินกรุงศรีกันดีกว่า กู้บ้านกรุงศรีแบบนี้ดีอย่างไร และต้องใช้อะไรบ้าง มาเริ่มรู้จักไปพร้อมกันเลย

  1. รายละเอียดของสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรี home for cash

กู้บ้านประเภทนี้มาพร้อมดอกเบี้ยล่าสุด 5.4% ใน 3 ปีแรก ฟรีค่าประเมินหลักประกัน ระยะเวลาให้กู้สูงสุดถึง 30 ปี สามารถใช้หลักประกันได้ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ และห้องชุด อนุมัติได้อย่างรวดเร็ว

  1. คุณสมบัติผู้กู้

หากคุณต้องการสมัครสินเชื่อกรุงศรีบ้านแลกเงิน 2567 ต้องมาพร้อมคุณสมบัติพื้นฐานดังนี้ บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 2065 ปี รายได้ผู้กู้หลักต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป อายุงานตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป หากต้องการกู้ร่วมต้องสามารถพิสูจน์สายสัมพันธ์ได้

  1. เอกสารที่ต้องใช้

คุณต้องยื่นเอกสารแสดงตัวตน รายได้ และเอกสารแสดงกรรมสิทธิ์หลักประกัน ไม่ว่าจะเป็น สำเนาเอกสารแสดงกรรมสิทธิ์หลักประกัน สำเนาหนังสือสัญญาจำนองที่ดิน แผนที่ตั้งหลักประกันโดยสังเขป สำเนาสัญญากู้เงินกับสถาบันการเงินเดิม และสำเนาใบเสร็จเงินกู้เดือนล่าสุด

ข้อดีของบ้านแลกเงินกรุงศรี

เรามาดูข้อดีของการเลือกใช้บ้านแลกเงินกรุงศรีกันดีกว่าว่าคุณจะได้ข้อดีอะไรแบบเน้น ๆ จากการเลือกใช้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินตัวนี้บ้าง

  • ช่องทางสมัครที่เข้าถึงง่าย สามารถเดินทางไปที่สาขาของธนาคารได้ทั่วประเทศ
  • อนุมัติไว ดอกต่ำ ค่างวดไม่สูง ช่วยเพิ่มสภาพคล่องได้เป็นอย่างดี
  • สามารถกู้ร่วมได้มากสุดถึง 4 คน
  • ฟรีค่าธรรมเนียมการประเมินราคาสินทรัพย์

หากต้องการเงินด่วนนอกจากมองหาแหล่งเงินกู้ที่ปลอดภัยแล้ว การเลือกแนวทางที่ดอกเบี้ยต่ำที่สุดอย่างบ้านแลกเงินกรุงศรียังเป็นผลดีกับคุณในระยะยาวอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังต้องการเงินก้อนบอกเลยว่าห้ามพลาด สามารถเข้าไปปรึกษาเจ้าหน้าที่ที่สาขากันได้เลย แต่การติดต่อลงทะเบียนบ้านแลกเงินกรุงศรีผ่านทางออนไลน์ก็เป็นอีกช่องทางที่น่าสนใจ เพราะประหยัดเวลาในการรอคิวมากๆ 

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด