Banks: บริษัทเฮงลิสซิ่ง

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 45,000 บาท
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 45,000 บาท
สินเชื่อเฮงลิสซิ่งให้บริการเงินกู้หลากหลายประเภท

ทำความรู้จักกับบริษัทเฮงลิสซิ่ง บริษัทเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขาไปดูกัน

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อเพื่อรายย่อยให้บริการผ่านประสบการณ์มายาวนานกว่า 30 ปี ในวันที่ 30 มกราคม 2559 บริษัทเฮงลิสซิ่งหรือบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลก็ได้เปิดทำการอย่างเต็มรูปแบบและเป็นทางการและมีเฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยความเข้าใจคนท้องถิ่นหรือลูกค้ารายย่อยที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนและบริการทางด้านการเงินอย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อมีหลักทรัพย์และไม่มีหลักทรัพย์ ทั้งยังเป็นนายหน้าประกันภัยที่พร้อมให้บริการแก่ทุกคนผ่านสาขาที่ให้บริการในประเทศไทยกว่า 800 สาขา ผ่านทุกภูมิภาค ด้วยวิสัยทัศน์หรือเอกลักษณ์ “ผู้ให้บริการทางด้านการเงินที่นิยมชมชอบของลูกค้าแต่ละท้องถิ่น” แสดงให้เห็นถึงจุดยืนของเฮงลิสซิ่งที่เคียงข้างคนท้องถิ่นและการให้บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าแต่ละท้องถิ่นนั้นเอง หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักบริษัทเฮงลิสซิ่งเท่าที่ควร แต่เราขอบอกไว้เลยว่าบริษัทเฮงลิสซิ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน

ประเภทสินเชื่อที่น่าสนใจของบริษัทเฮงลิสซิ่ง

บริษัทเฮงลิสซิ่งอย่างที่ทุกคนทราบว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเพื่อรายย่อยและแตกสาขาออกไปแต่ละท้องถิ่นเพื่อให้บริการคนในท้องถิ่นตามวิสัยทัศน์เลยจุดยืนที่ได้ตั้งไว้ ซึ่งประเภทสินเชื่อก็มีทั้งแบบมีหลักประกันและไม่มีหลักประกันอีกทั้งยังมีจุดเด่นในการให้บริการเงินด่วนเฮงลิสซิ่งผ่านสินเชื่อรถยนต์อีกด้วยทั้งแบบรถมือสอง เปลี่ยนรถให้เป็นเงิน จัดไฟแนนซ์รถ นอกจากประเภทสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับรถโดยตรงแล้วยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งที่คนเงินเดือนน้อยเข้าถึงได้และสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้อีกด้วย และใครที่ประกอบอาชีพทำกิจการส่วนตัวก็ยังมีสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์คอยบริการเพื่อพี่น้องที่เปิดกิจการเป็นของตัวเองมาพร้อมกับระยะเวลาให้กู้นานถึง 2 ปี วงเงินถึง 20,000 บาทด้วยกัน สินเชื่อเฮงลิสซิ่งหรือเงินด่วนเฮงลิสซิ่งก็เป็นสินเชื่อที่มีการอนุมัติง่ายมากๆ ประเภทสินเชื่อที่หลากหลายและครอบคลุมผ่านการให้บริการโดยบริษัทเฮงลิสซิ่งแบบนี้จะทำให้คุณได้เข้าใกล้ธุรกรรมทางด้านการเงินผ่านสินเชื่อมากที่สุด

ช่องทางในการติดต่อบริษัทเฮงลิสซิ่งพร้อมเวลาเปิดปิดแบบทางการ

ทุกคนคงรู้กันดีแล้วว่าบริษัทเฮงลิสซิ่งเป็นใครและให้บริการอะไรเป็นหลัก แน่นอนว่าคนในท้องถิ่นและลูกค้ารายย่อยต่างๆ ทำให้บริษัทเฮงลิสซิ่งได้แสดงจุดยืนและสร้างตัวตนจนเป็นที่รู้จักจนถึงทุกวันนี้ ด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานทำให้การเติบโตของเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลเป็นผลสำเร็จได้โดยผ่านอะไรมาเยอะ หากใครที่กำลังสนใจและตั้งคำถามว่าเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขาอย่างที่เราได้บอกไปเมื่อข้างต้นว่ามีมากกว่า 800 สาขาทั่วประเทศซึ่งแต่ละสาขาก็เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันเสาร์ตามเวลา 08.00-17.00 หากไม่สะดวกก็สามารถติดต่อได้ผ่านเบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง 02-1359587 ได้เลย

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2024