Offer Categories: บัตรเติมเงินสด

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (มีค่าธรรมเนียม 200 บาท/ปี)
วงเงิน
ไม่กำหนด
บัตรยูทิปจากธนาคารกสิกรทำอะไรได้บ้างเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard สมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยบัตรเติมเงินเงื่อนไขน้อย 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ktb travel card บัตรเติมเงินที่มาพร้อมเรทแลกเงินดีๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (มีค่าธรรมเนียม 200 บาท/ปี)
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัคร youtrip kbank รับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท)
วงเงิน
ไม่กำหนด
scb travel card บัตรเติมเงินที่ตอบโจทย์สายเที่ยว
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
สมัครบัตร travel card ธนาคารไหนคุ้มเช็คด่วน!
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท)
วงเงิน
ไม่กำหนด
บัตร scb planet สมัครวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (มีค่าธรรมเนียม 200 บาท/ปี)
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรยูทิปบัตรแลกเงินสำหรับสายเที่ยว 2024

แชร์วิธีการใช้งานบัตรเติมเงินสด

บัตรเติมเงินสดหรือบัตรแทนเงินสดเป็นหนึ่งในตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในยุคปัจจุบันที่ถือได้ว่ามาแรงเป็นอย่างมาก โดยในปัจจุบันมีการเริ่มเข้าสู่ภาวะของสังคมไร้เงินสดดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์บัตรเติมเงินจึงเป็นสิ่งที่ค่อนข้างจำเป็น และในบทความนี้เราจะมาแชร์วิธีการใช้งานบัตรเติมเงินสดให้ท่านได้ทราบกัน ซึ่งหากท่านเป็นหนึ่งในบุคคลที่สนใจสมัครบัตรเงินสดท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ สำหรับวิธีในการใช้งานบัตรเติมเงินสดหรือหากเราสมัครบัตรเติมเงินสดเราจะใช้ทำอะไรได้บ้างนั้นแท้จริงแล้ววิธีการใช้งานบัตรเติมเงินสดมีความหลากหลายเป็นอย่างมาก โดยในขั้นตอนแรกท่านจะต้องทำการเติมเงินสดเข้าบัตรที่ท่านได้ทำการสมัคร ซึ่งไม่ว่าท่านจะทำการสมัครบัตรเติมเงินสดกับสถาบันการเงินไหนท่านจะต้องทำการเติมเงินเข้าบัตรเพื่อใช้งาน หลังจากที่ท่านทำการเติมเงินเข้าบัตรแล้วท่านสามารถนำบัตรไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นใช้สำหรับใช้ชำระค่าสินค้าและบริการ, ใช้จ่ายค่าเดินทาง หรือจะใช้บัตรเงินสดจ่ายค่าอาหารท่านก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้แล้วการใช้งานบัตรเติมเงินสดท่านจะสามารถใช้ได้แค่กับร้านที่ที่รองรับบัตร ซึ่งจะมีสัญลักษณ์แสดง ณ จุดที่จ่ายเงิน นอกจากนี้แล้วในปัจจุบันการใช้งานบัตรเติมเงินสดยังสามารถใช้ที่ต่างประเทศได้อีกด้วยโดยท่านสามารถแลกเงินต่างประเทศผ่านผลิตภัณฑ์บัตรเติมเงินสดและนำไปรูดใช้จ่ายยังประเทศที่ท่านได้ทางไปท่องเที่ยวได้ง่าย ๆ บัตรเติมเงินสดเป็นบัตรที่หลากหลายประโยชน์ แต่ก็สามารถให้โทษได้เช่นกัน ทั้งนี้เราไปดูรายละเอียดที่ต้องรู้กันเลยดีกว่า!

บัตรเติมเงินสดแตกต่างกับบัตรกดเงินสดอย่างไร?

ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครบัตรเงินสดเราจะพาท่านมาทำความเข้าใจกับผลิตภัณฑ์ของบัตรเติมเงินสดก่อนเป็นอันดับแรกเพราะบางท่านอาจจะเกิดความสับสนระหว่างการใช้งานบัตรเงินสดและการใช้งานบัตรกดเงินสด ซึ่งการให้บริการของผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวนี้จะแตกต่างกันออกไป โดยบัตรเติมเงินสดจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ท่านจะต้องทำการเติมเงินสดของท่านเข้าไปในบัตรท่านจึงจะสามารถทำการใช้จ่ายผ่านบัตรได้ นั่นหมายความว่าการใช้งานด้วยบัตรเติมเงินสดจะเป็นการชำระเงินของท่านเอง แต่สำหรับการบัตรกดเงินสดนั้นจะอยู่ในรูปแบบของสินเชื่อซึ่งส่วนนี้เองที่จะแตกต่างจากผลิตภัณฑ์บัตรเติมเงิน โดยการสมัครบัตรกดเงินสดจะเป็นการกู้ยืมเงินกับสถาบันการเงินและเมื่อท่านได้รับวงเงินผ่านผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดท่านจะสามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามต้องการ แต่เมื่อท่านเกิดการใช้จ่ายแล้วท่านจะต้องชำระเงินคืนพร้อมอัตราดอกเบี้ยให้กับสถาบันการเงินนั้น ๆ ดังนั้นในการใช้งานบัตรเติมเงินสดกับบัตรกดเงินสดจะเหมือนกันตรงที่สามารถรูดใช้จ่ายกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้เลย แต่จุดที่แตกต่างกันจะเป็นในเรื่องของวงเงินใช้จ่ายที่ไม่ว่าท่านจะสมัครบัตรเงินสดกสิกร บัตรเงินสดไทยพาณิชย์ หรือบัตรเงินติดล้อวงเงินที่ท่านนำมาใช้จ่ายจะเป็นเงินของท่านที่ไม่ได้เกิดจากการกู้ยืม

สมัครบัตรเติมเงินสดดีหรือไม่เช็คด่วนก่อนทำการสมัคร 2024

สำหรับการสมัครบัตรเติมเงินสดนั้นจะมีทั้งในส่วนของข้อดีและข้อเสีย แต่ในบทความนี้เราจะพาท่านมาเช็คข้อดีของการสมัครบัตรเงินสดไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งไม่ว่าท่านจะทำการสมัครบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ บัตรเงินสดกรุงศรี บัตรเงินสดกรุงไทย หรือบัตรเงินสดกสิกรท่านย่อมพบข้อดีที่เราจะกล่าวต่อไปนี้อย่างแน่นอน
สมัครง่ายไม่มีการตรวจเช็คเครดิตบูโร
สำหรับการสมัครบัตรเติมเงินสดนั้นถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สมัครได้ง่ายเป็นอย่างมากและทางสถาบันการเงินยังไม่มีการตรวจสอบข้อมูลเครดิตบูโรของผู้สมัครใด ๆ ทั้งสิ้น
ท่านสามารถวางแผนการใช้จ่ายและควบคุมการใช้จ่ายด้วยบัตรเติมเงินได้ง่าย ๆ
สำหรับการใช้งานบัตรเติมเงินสดจะเป็นการใช้จ่ายด้วยวงเงินที่เราได้มีการเติมเข้าบัตรดังนั้นท่านจึงสามารถควบคุมการใช้จ่ายได้ด้วยตนเอง และป้องกันการใช้เงินเกินความจำเป็นได้อีกด้วย
มีความปลอดภัย
สำหรับผลิตภัณฑ์บัตรเงินสดนั้นจะค่อนข้างมีความปลอดภัยเมื่อเกิดการสูญหายเพราะวงเงินในบัตรจะเป็นวงเงินที่เราได้มีการเติมเข้าไปเท่านั้น ทำให้ความสูญเสียจะน้อยกว่าผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดและผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต

ส่องค่าธรรมเนียมก่อนทำการสมัครบัตรเติมเงินสด

สำหรับค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรเติมเงินสดนั้นจะแตกต่างกันออกไปตามสถาบันการเงินที่ท่านได้ทำการสมัครแต่โดยส่วนใหญ่แล้วการสมัครบัตรเงินสดมักจะมีการเก็บค่าธรรมเนียมแค่ในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้า และจะทำการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีให้แก่ผู้ที่ถือบัตรเติมเงินสด ซึ่งค่าธรรมเนียมแรกเข้าของผลิตภัณฑ์บัตรเติมเงินจะเริ่มตั้งแต่ 150-600 บาท ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินที่ให้บริการอีกที เช่นหากท่านทำการสมัครบัตรเงินสดกสิกรท่านจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้าอยู่ที่ 150 บาทและท่านจะไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับการสมัครบัตรเติมเงินสด เป็นต้น ดังนั้นก่อนที่ท่านจะทำการสมัครบัตรเงินสดเพื่อนำไปใช้จ่ายชำระสินค้าท่านอาจจะต้องทำการตรวจสอบค่าธรรมเนียมกับสถาบันการเงินที่ให้บริการก่อนเป็นอันดับแรกเพราะแต่ละสถาบันการเงินที่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการสมัครบัตรเติมเงินสดที่แตกต่างกันออกไป

บัตรเติมเงินสดก็เป็นอีกหนึ่งบัตรที่ทำหน้าที่เฉพาะเจาะจงในการเติมเงินสดโดยเฉพาะ หากใครที่อยากลองใช้งานก็สามารถสมัครกันได้เลย แต่ตอนนี้ใครที่สนใจบัตรเติมเงินสดก็ไม่จำเป็นต้องรับมาทั้งบัตรแล้ว ท่านสามารถซื้อทางออนไลน์เพื่อรับมาเฉพาะเลขได้เช่นเดียวกัน!

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567