TrueMoney Mastercard

TrueMoney Mastercard

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
TrueMoney Mastercard สมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก

ทำความรู้จักกับบัตร TrueMoney Mastercard

ในวันนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับบัตร TrueMoney Mastercard ก่อนทำการสมัครกัน! สำหรับบัตร True Mastercard จะเป็นบัตรเติมเงินรูปแบบหนึ่งที่ท่านสามารถเชื่อมต่อเงินในบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของท่านเข้ากับระบบของ Mastercard ด้วยบัตร TrueMoney Mastercard ได้ง่าย ๆ ซึ่งเมื่อท่านทำการเชื่อมตัวบัญชีเรียบร้อยแล้วท่านจะสามารถใช้จ่ายเงินของท่านด้วยบัตร Mastercard True Wallet กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกว่า 300,000 แห่ง โดยรูปแบบการใช้งานของบัตร TrueMoney Mastercard จะอยู่ในรูปแบบของบัตรเดบิตที่จะมีความแตกต่างจากการใช้งานบัตรเครดิตเพราะการใช้บัตรทรูมันนี่มาสเตอร์การ์ดจะเป็นการใช้วงเงินของท่านเอง ดังนั้นเมื่อท่านมีการใช้จ่ายด้วยบัตร TrueMoney Mastercard ท่านจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมรายปีใด ๆ ทั้งสิ้น สำหรับการสมัครบัตร Mastercard จาก TrueMoney นั้นผู้ที่สามารถทำการสมัครบัตรตัวดังกล่าวนี้ได้จะต้องมีบัญชีกับทาง TrueMoney เท่านั้นจึงจะสามารถใช้งานบัตรเติมเงินประเภทนี้ได้เนื่องจากวงเงินที่เรานำมาใช้ผ่านบัตรจะเป็นวงเงินเดียวกับบัญชี TrueMoney ของท่าน

TrueMoney Mastercard ใช้จ่ายสะดวกทั้งในและต่างประเทศ

สำหรับการใช้งานบัตร TrueMoney Mastercard นั้นผู้สมัครจะสามารถใช้ได้ทั้งในและต่างประเทศเพราะบัตรเติมเงินตัวดังกล่าวนี้เป็นบัตร Mastercard ที่มีระบบรองรับการชำระเงินทั่วโลก และด้วยเหตุนี้เองท่านจึงสามารถใช้บัตร TrueMoney Mastercard กับร้านค้าทั่วโลกที่รับชำระด้วยมาสเตอร์การ์ดประเภทบัตรเดบิตได้เลย ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ True Mastercard นั้นตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ไม่ชื่นชอบการพกพาเงินสดเป็นอย่างมากเพราะท่านสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรเติมเงินได้ง่าย ๆ โดยตัวอย่างการใช้งานด้วยบัตรเติมเงิน TrueMoney Mastercard ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้มักจะมีการใช้กับกับร้านอาหาร โรงแรม สายการบิน ปั๊มน้ำมัน แพลตฟอร์มออนไลน์ และการจองโรงแรม เป็นต้น ดังนั้นหากท่านมองหาผลิตภัณฑ์บัตรเงินสดที่จะช่วยให้การใช้จ่ายของท่านสะดวกมากยิ่งขึ้นท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครบัตร Mastercard True Wallet

ส่องความปลอดภัยของการใช้งาน TrueMoney Mastercard

ต้องบอกเลยว่าบัตร TrueMoney Mastercard นั้นเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเติมเงินที่มีความปลอดภัยสูงเป็นอย่างมากเพราะมีการใช้ระบบรักษาความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานของบัตร Mastercard ดังนั้นท่านสามารถคลายความกังวลได้เลยเพราะเป็นระบบรักษาความปลอดภัยในระดับสากล นอกจากนี้แล้วท่านยังสามารถควบคุมการใช้บัตร TrueMoney Mastercard ด้วยตนเองได้อีกด้วย โดยหากท่านไม่ต้องการใช้งานหรือทำบัตรทรูมันนี่มาสเตอร์การ์ดหายท่านสามารถเข้าไปปิดการใช้งานบัตรผ่านแอพพลิเคชัน TrueMoney ได้ด้วยตัวของท่านเอง ซึ่งเมื่อท่านทำการปิดการใช้งานเรียบร้อยแล้วท่านจะไม่สามารถนำบัตร TrueMoney Mastercard ไปรูดใช้จ่ายได้ ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์บัตร Mastercard True Wallet เป็นหนึ่งในบัตรเติมเงินที่มีระบบความปลอดภัยที่ดีและได้มาตรฐานเป็นอย่างมาก TrueMoney Mastercard พกไปไหนก็อุ่นใจครอบคลุมการใช้จ่ายได้ดี ให้คุณสะดวกกับความต้องการทุกโอกาส

TrueMoney Mastercard ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบบัตรที่น่าสนใจและไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วยนะ หากใครที่สนใจและชื่นชอบก็เช็ครายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมกันได้เลย

[อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด