Offer Categories: สินเชื่อรถแลกเงิน

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลสมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 13.01% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
เช็คประเภทสินเชื่อ ttb drive ก่อนยื่นกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรถและสมุดทะเบียน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
ส่องบริการสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชอัตราดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
รถแลกเงิน ttb คือบริการอะไร
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงิน
มากถึง 1 ล้านบาท
แนะนำสินเชื่อพี่เบิ้มสินเชื่อรถแลกเงินออนไลน์ 2567
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 8.17% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
รถแลกเงินกรุงศรีดีอย่างไร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 10.40% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 ล้านบาท
สินเชื่อรถแลกเงิน My car my cash 2567
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
สินเชื่อรถช่วยได้ ต้องการเงินสด รถคุณช่วยได้
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
car to cash สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
car for cash ส่องเงื่อนไข ใครบ้างที่ใช้บริการได้

มองหาสินเชื่อรถแลกเงิน ปี 2024 แบบไหนดีที่สุด

เมื่อพูดถึงคำว่า สินเชื่อรถแลกเงินแล้ว นั่นหมายความว่า คุณจะสามารถนำเอารถที่คุณมี ไปทำให้เกิดเป็นประโยชน์ใดๆเพิ่มเติมขึ้นมาได้ ซึ่งถ้าเกิดว่าคุณยังสงสัยว่า สินเชื่อรถแลกเงินควรที่จะลงทะเบียนที่ไหนที่จะทำให้คุ้มค่าและได้รับการบริการที่ดีที่สุด
เราจะทำการเปรียบเทียบให้คุณได้รู้ว่าธนาคารไหนที่น่าสนใจบ้าง และมีรายละเอียดเพิ่มเติมในการขอสินเชื่อรถแลกเงินอย่างไร เพื่อที่จะทำให้คุณเข้าใจถึงรายละเอียดที่อาจจะยังไม่เคยรู้ เช่น รถยังผ่อนไม่หมดขอสินเชื่อได้ไหม? และทำให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุดได้นั่นเอง

ประเภทของสินเชื่อรถแลกเงิน

สิ่งแรกที่ควรรู้เมื่อต้องการรถแลกเงิน ก็คือ ประเภทของรถที่สามารถนำเข้ามาขอสินเชื่อรถแลกเงิน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะแบ่งเป็น 2 รูปแบบหลัก ๆ ได้แก่
แบบปลอดภาระ หรือหมายความว่ารถของคุณผ่อนหมดแล้ว สามารถที่จะเลือกแบบโอนทะเบียนเพื่อรับวงเงินสูงสุด หรือจะเลือกแบบรถแลกเงินไม่โอนเล่มทะเบียน เพื่อรับดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกก็ได้เช่นเดียวกัน
แบบไม่ปลอดภาระ หรือรถที่ยังคงผ่อนอยู่ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดค่างวดในการผ่อนรถต่อเดือน และสามารถทำได้ทั้งแบบสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนรถ หรือโอนเล่มทะเบียนก็ได้ สินเชื่อรถแลกเงินความสำคัญของการให้บริการที่มอบโอกาสให้สำหรับผู้ที่มีรถเท่านั้น สินเชื่อรถแลกเงินหลักๆ ก็จะมีแค่ 2 ประเภทเท่านั้น หากใครที่สนใจและสะดวกแบบไหนก็เลือกได้เลย

คุณสมบัติของคนที่จะได้รับสินเชื่อรถแลกเงินได้

คนที่สามารถจะลงทะเบียนสินเชื่อรถแลกเงินได้ จะต้องเป็นคนที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป หรือเป็นผู้ที่บรรลุนิติภาวะแล้ว และจะต้องเป็นคนที่คนไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย รวมไปถึงจะต้องเป็นกรรมสิทธิ์เจ้าของรถที่จะนำเอามาใช้ในการเป็นหลักประกันสินเชื่อรถแลกเงินด้วย
ส่วนในส่วนของรายละเอียดในเรื่องของรายได้ ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้การอนุมัติรถแลกเงินเป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งจะต้องเป็นคนที่มีรายได้ประจำที่ค่อนข้างแน่นอน และมีงานทำที่มีอายุการทำงานมาในระดับหนึ่งแล้ว หรือหากเป็นกรณีของเจ้าของกิจการก็ต้องเปิดธุรกิจมาอย่างน้อย 1 ปี และมีรายได้ที่สามารถจะระบุได้อย่างชัดเจน เพื่อที่จะแสดงเป็นเอกสารเบื้องต้นในการขออนุมัติวงเงินสินเชื่อในปี 2024 ได้นั่นเอง

เอกสารที่สำหรับสินเชื่อรถแลกเงิน

เอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการขอสินเชื่อรถแลกเงิน ก็คือ
เอกสารที่เกี่ยวข้องกับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน หรือหากมีการเปลี่ยนชื่อนามสกุลก็จะต้องมีใบสำเนาใบเปลี่ยนชื่อสกุลด้วย
เอกสารทางการเงิน ได้แก่ บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน, สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีเงินฝากที่ต้องการให้โอนเงินเข้า, เอกสารที่แสดงที่มาของรายได้ ที่อาจจะเป็นในส่วนของสลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือน หรือเอกสารยื่นภาษีประจำปี
เอกสารเกี่ยวกับไฟแนนซ์รถ ไม่ว่าจะเป็นเล่มทะเบียนฉบับจริงในกรณีที่ต้องการสินเชื่อรถแลกเงินแบบปลอดภาระ หรือจะเป็นสำเนาเล่มทะเบียนรถกับกรมธรรม์ของประกันภัยของรถยนต์สำหรับรถผ่อนยังไม่หมด

สินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี

หลังจากที่เตรียมเอกสารและเตรียมตัวพร้อมแล้ว ก็มาดูกันว่ามีสินเชื่อของธนาคารใดบ้างที่น่าใช้งาน
สินเชื่อทิสโก้ การสมัครสินเชื่อทิสโก้ช่วยให้คุณมีโอกาสในการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 ถึง 72 เดือน สำหรับรถปลอดภาระเท่านั้น การให้บริการของ Tisco จะมีเงื่อนไขในการพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดเอาไว้ แต่คุณสามารถจะเข้ามากรอกข้อมูลเบื้องต้นเพื่อยื่นขอพิจารณาก่อนได้
สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน อีกหนึ่งที่ก็คือ สินเชื่อรถแลกเงิน ttb ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยทำให้คุณมีโอกาสเปลี่ยนรถให้เป็นเงินอย่างที่คุณต้องการได้เช่นเดียวกัน และสินเชื่อของ ttb ก็มีผู้เชี่ยวชาญสินเชื่อที่ให้บริการถึงที่ ได้รับดอกเบี้ยถูก และผ่อนได้นานในวงเงินสูงด้วย
สินเชื่อรถยนต์ scb เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสินเชื่อรถแลกเงินที่ผู้คนเชื่อถือ และมีโอกาสได้รับวงเงินสูงสุดหลักแสน ที่ใช้เวลาในการอนุมัติเพียงไม่นาน อีกทั้ง ยังมีให้บริการทั่วประเทศไทย และเป็นธนาคารเก่าแก่ที่คนไทยอุ่นใจเมื่อต้องใช้บริการเงินกู้อีกด้วย
สินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรี ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับดอกเบี้ย 0.27% ต่อเดือน และรับเงินได้ไวภายใน 1 วัน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ บิ๊กไบค์ หรือมอเตอร์ไซค์ ก็สามารถที่จะเอามาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในคาร์ฟอร์แคชได้ทั้งสิ้น รับรองว่าคุณจะได้รับวงเงินสูง และผ่อนสบายยาวนานสุดที่ 84 เดือน

อยากได้สินเชื่อรถแลกเงิน เริ่มต้นอย่างไรดี

และในปัจจุบันนี้คุณสามารถที่จะสมัครสินเชื่อรถและเงินทางออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลเบื้องต้นเอาไว้ทางออนไลน์ในสถาบันการเงินที่คุณสนใจ ก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายในไม่กี่ชั่วโมงหรือไม่กี่นาที
หลังจากนั้นคุณก็จะต้องมีการส่งเอกสาร และรอรับผลอนุมัติไฟแนนซ์รถ เพียงเท่านี้ก็พอก็พร้อมที่จะรับเงินจากสินเชื่อรถแลกเงินอย่างที่คุณต้องการได้แล้ว

หวังว่าบทความรถแลกเงินนี้น่าจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อประเภทนี้ได้ไม่มากก็น้อย และไม่ว่าคุณจะมีปัญหาทางการเงินอย่างไรหากคุณมีรถก็สามารถนำเอารถมาใช้เป็นหลักประกันเพื่อขอสินเชื่อรถแลกเงิน และช่วยให้ชีวิตของคุณสามารถดำเนินต่อไปได้

[อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567]