รถแลกเงิน ttb

รถแลกเงิน ttb

เงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
รถแลกเงิน ttb คือบริการอะไร

วิธีขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม กับรถแลกเงิน ttb

คนที่มีรถรู้ดีว่าต้องมีค่าใช้จ่ายมากมาย ทั้งค่าน้ำมัน ค่าอะไหล่ หรือค่าเสื่อมรถยนต์ แต่คุณรู้ไหมว่ารถยนต์ที่คุณมีก็สามารถนำไปใช้เป็นหลักประกันเพื่อขอสินเชื่อจาก ttb drive ได้ และวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อรถแลกเงิน ttb ที่น่าสนใจ และจะทำให้คุณมีโอกาสได้รับเงินก่อนใคร

รถแลกเงิน ttb คือบริการอะไร

การสมัครสินเชื่อรถแลกเงิน ttb จะทำให้คุณได้รับเงินสด แต่ยังมีรถขับ ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถสร้างรายได้จากรถที่มีได้ ซึ่งจะมีการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์ ttb จะเป็นไปตามที่ธนาคาร ttb กำหนดเอาไว้
แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ไฟแนนซ์รถดอกถูกจากสินเชื่อ ttb จะเป็นทางเลือกดี ๆ ที่จะทำให้คุณได้มีเงินกู้ โดยไม่ต้องไปขอเงินกู้นอกระบบที่มีดอกเบี้ยสูง และยังทำให้คุณมีโอกาสที่จะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อโดยตรงอีกด้วย

จุดเด่นของรถแลกเงิน ttb

จุดเด่นของรถแลกเงิน ttb ก็คือการอนุมัติภายใน 1 วัน และคุณสามารถจะเลือกสินเชื่อรถแลกเงินได้ทั้งแบบที่โอนเล่มและไม่โอนเล่มทะเบียน ไม่ว่ารถของคุณจะยังผ่อนอยู่และผ่อนหมดแล้ว ก็ยังสามารถที่จะนำเอารถนั้นมากู้ได้ เพราะเรามีรูปแบบของสินเชื่อหลากหลายให้คุณได้เลือก โดยให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 120% บริการรถแลกเงิน ttb ให้วงเงินสูงจนน่าตกใจ แน่นอนว่าการสมัครก็ง่ายมากๆ หากเป็นลูกค้าอยู่แล้วยิ่งได้ข้อเสนอสุดพิเศษอีกนะ

การคิดดอกเบี้ยรถแลกเงิน ttb

ในส่วนของดอกเบี้ยจะมี 2 รูปแบบ คือ อาจจะเป็นในรูปแบบของอัตราดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือน และอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 0.54% ต่อเดือน ซึ่งหากเป็นในกรณีของการลดต้นลดดอกจะสามารถโปะ หรือจะผ่อนชำระเท่ากันทุกเดือนก็ได้เช่นเดียวกัน
หากใครยังสงสัยในการคำนวณดอกเบี้ยของรถแลกเงิน ttb สามารถจะเข้าไปในเว็บไซต์ เพื่อดูตัวอย่างในการคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่แสดงเอาไว้อย่างชัดเจน ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่าควรที่จะเลือกใช้บริการรถแลกเงิน ttb ในรูปแบบไหน

หากคุณเป็นคนที่มีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาทขึ้นไป โดยรถที่คุณมีและต้องการนำมาแลกเงินในสินเชื่อรถ ttb จะต้องมีอายุไม่เกิน 16 ปี ก็สามารถที่จะนำเอาเอกสารต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องมาใช้ยื่นขอสมัครรถแลกเงิน ttb ได้เลย และสามารถที่จะสมัครสินเชื่อผ่านออนไลน์หรือแอปพลิเคชั่นได้สบาย ๆ ทุกที่ทุกเวลา หรือติดต่อ ttb drive โทร 1428
รับรองว่าคุณจะได้รับการดูแลที่เอาใจใส่จากเจ้าหน้าที่ เพราะ ttb รถยนต์ มีการพัฒนาแนวทางในการให้บริการที่สะดวกรวดเร็วมากขึ้น และหวังว่าจะถูกใจลูกค้าทุก ๆ คน

เกี่ยวกับรถแลกเงิน ttb
วงเงินอนุมัติ/ระยะเวลาในการอนุมัติ
วงเงิน120% ของราคาประเมิน
การอนุมัติรู้ผลไวภายใน 30 นาที ถึง 1 วันทำการ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
-ดอกเบี้ยแบบคงที่ไม่เกิน 15.00% ต่อปี
-ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 23.00% ต่อปี
คุณสมบัติหรือเงื่อนไข
-อายุ 20 ปีขึ้นไป
-รายได้ต่อเดือน 9,000 บาท
เอกสารที่จำเป็น
-สำเนาบัตรประชาชน
-สำเนาทะเบียนบ้าน
-สมุดคู่ทะเบียนรถ
สิทธิพิเศษ
ดอกเบี้ยสุดพิเศษสำหรับลูกค้าบัญชี ttb

อัพเดทวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด