Banks: ธนาคารซีไอเอ็มบี

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.93% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
cimb สินเชื่อเงินด่วนที่มาพร้อมกับวงเงินให้กู้สูงมาก
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.93% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
cimb สินเชื่อบ้านบริการเงินกู้ผ่อนสบายในปี 2024

ซีไอเอ็มบีคืออะไร ประวัติของธนาคารซีไอเอ็มบีหนึ่งในธนาคารแห่งอาเซียน

อาเซียนคือการรวมกลุ่มก้อนเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจในทุกรูปแบบผ่านทั้ง 10 ประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้มีกลุ่มธนาคารซีไอเอ็มบี(CIMB)เป็นธนาคารของอาเซียนที่มีแนวคิดที่ว่าอาเซียนจะก้าวหน้าได้ก็ต่อเมื่อถูกดึงศักยภาพออกมาใช้งานอย่างมากที่สุดและได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นเข้าสู่สากลเพื่อเป้าหมายในการให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ธนาคารซีไอเอ็มบีมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศมาเลเซียในเมืองหลวงอย่างกัวลาลัมเปอร์ถือว่าเป็นจุดศูนย์กลางที่คอยนำทัพในการพัฒนาอาเซียนและดึงศักยภาพภายในอาเซียน ธนาคาร ไทยธนาคาร จำกัด(มหาชน) เดิมคือชื่อของ ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย(CIMBTHAI) ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 และในปี 2551 ได้มีซีไอเอ็มบีที่เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดได้เข้ามาเปลี่ยนชื่อเป็นธนาคารซีไอเอ็มบีไทยแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ในการนำพาอาเซียนพร้อมขับเคลื่อนไปกับดิจิทัลและการเติบโตที่ยั่งยืน ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยก็ได้แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจและสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าในอนาคตได้เป็นอย่างดีนั้นเอง

ผลิตภัณฑ์และการให้บริการที่เป็นจุดเด่นของธนาคารซีไอเอ็มบี

ทุกคนก็ได้รู้จักกับธนาคารซีไอเอ็มบีกันไปแล้วว่ามีที่มายังไง ในส่วนของฝั่งไทยเราเองก็มีธนาคารซีไอเอ็มบีไทย(CIMBTHAI) ที่เดิมมีชื่อเป็นอีกธนาคาร สำหรับผลิตภัณฑ์ของธนาคารซีไอเอ็มบีก็มีให้คุณได้เข้าไปเป็นลูกค้าอย่างครบวงจรทั้งบัญชีเงินฝากที่มีครบทุกประเภท ฝากประจำ ออมทรัพย์ กระแสรายวัน และ เงินตราต่างประเทศ ในส่วนของบัตรสำหรับธนาคารเองไม่ได้มีให้บริการบัตรเครดิตแต่จะมีบัตรเดบิต CIMB ที่สามารถกดเงินสดได้ทั่วโลก ในเรื่องของประกันก็เป็นสิ่งสำคัญซีไอเอ็มบีเองก็มีให้คุณได้อุ่นใจทั้งประกันชีวิตและประกันวินาศภัย ต้องการผลผลิตจากกำไรที่งอกงามผ่านการลงทุนที่กองทุนรวม ตราสารหนี้ และ หุ้นกู้ต่างๆ มองหาแหล่งเงินกู้สินเชื่อ CIMB ก็ตอบโจทย์เพราะมีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่ออเนกประสงค์ สินเชื่อบ้านพร้อมกับ CIMB รีไฟแนนซ์ อีกทั้งยังมีแอพธนาคารซีไอเอ็มบีที่พร้อมให้คุณทำธุรกรรมได้ทุกโอกาสและแน่นอนว่าเราสามารถทำการเปิดบัญชีออนไลน์โดยที่ไม่ต้องไปธนาคารสามารถยืนยันตัวตนผ่าน 7-11 ได้เลยง่ายมากๆ ขั้นแรกของการเป็นลูกค้าธนาคารดียังงี้นี้เอง

ช่องทางการติดต่อธนาคารซีไอเอ็มบี CIMB สาขาในห้างมีบริการด้วยเหรอ?

หากคุณต้องการที่จะเข้าไปเป็นลูกค้ากับธนาคารซีไอเอ็มบีก็สามารถทำได้ง่ายมากๆ ขั้นตอนแรกเพียงแค่ทำการเปิดบัญชีไว้ใช้งานเท่านี้ก็ถือว่าคุณเป็นลูกค้าของธนาคารแล้ว หากใครที่กำลังสนใจในเรื่องของผลิตภัณฑ์เรามองว่าก็ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายและแตกต่างกันออกไป ควรชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสีย ทั้งนี้สำหรับช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและติดต่อกับธนาคารซีไอเอ็มบีสามารถทำได้ผ่าน CIMB สาขาในห้างสามารถตรวจสอบ CIMB สาขาได้ผ่านเว็บไซต์ซีไอเอ็มบี หากไม่สะดวกไปยังสาขาก็สามารถติดต่อผ่าน CIMB call center 02-626-7777 ได้เช่นกัน

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2024