Banks: ธนาคาร uob

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 1 ล้านบาท
uob cash plus เงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 1 ล้านบาท
สมัครบัตรกดเงินสด uob ภายใน 30 นาทีอนุมัติ เช็คเลย!
เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 2,000,000 บาท
สินเชื่อ uob บริการเงินกู้ที่มาพร้อมข้อเสนอดี ๆ
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้าน uob ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากมีบ้าน

เข้าถึงการเงินแบบดิจิทัลไปกับธนาคาร uob ธนาคาร uob ดีไหมเรามีคำตอบ

หนึ่งในธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสิงคโปร์ เติบโตอย่างต่อเนื่องผ่านการสร้างเครือข่ายมากกว่า 500 สาขาผ่าน 19 ประเทศทั่วโลก ใช่แล้วเรากำลังพูดถึงธนาคาร uob หรือ uob ธนาคารกันอยู่ ธนาคารยูโอบีมีต้นกำเนิดมาจากประเทศสิงคโปร์และได้สร้างตัวตนจนเป็นที่ยอมรับและได้ชื่อว่าธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคมาพร้อมกับองค์กรที่แข็งแกร่งและสร้างยุคการเงินบนรูปแบบดิจิทัลออนไลน์ที่ครบทุกวงจร ประเทศไทยเป็นหนึ่งในการวางรากฐานที่สำคัญของธนาคาร uob และเมื่อไม่นานมานี้ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ใจกลางเมืองกรุงเทพที่ชื่อว่า ยูโอบี พลาซ่า กรุงเทพ อาคารสูง 30 ชั้นที่เห็นได้เด่นชัด ผ่านรูปแบบและไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวและจากนี้ก็ทำให้เห็นแล้วว่าธนาคารยูโอบีกำลังวางรากฐานให้กับคนไทยและกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ อีกทั้งรูปแบบและสไตล์ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ยังตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ให้รู้สึกถึงคำว่าเรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายอีกด้วย ฟังมาขนาดนี้แล้วหากคุณต้องการที่จะเป็นลูกค้ากับธนาคาร uob เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจและมาแรงมากที่สุด

จุดเด่นผลิตภัณฑ์ของธนาคาร uob ที่น่าใช้งานในปี 2024

ก็ได้รู้กันไปแล้วว่าธนาคาร uob คืออะไรมาจากไหนแล้วบริการอะไรที่น่าสนใจบ้าง จริงอยู่ที่ธนาคาร uob เน้นการให้บริการในรูปแบบดิจิทัลเป็นหลักทำให้ภาพรวมของธนาคารดูเข้าถึงง่ายแล้วดูน่าใช้งานขึ้นมาทันที การเข้าไปเป็นลูกค้าครั้งแรกจำเป็นที่จะต้องมีบัญชีกับธนาคารยูโอบีกันก่อน เริ่มต้นที่ง่ายกับการเปิดบัญชี uob ผ่านการเปิดบัญชีออนไลน์ uob บนแอพ uob นี้ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีไว้ติดเครื่องเพราะจะทำให้คุณได้เข้าใกล้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ อย่างเช่น กู้เงิน uob หรือ สินเชื่อ uob สำหรับสินเชื่อ uob ก็มีจัดสรรไว้ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ และ สินเชื่อส่วนบุคคล uob อีกทั้งยังมีบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ การบริการของธนาคาร uob ได้สร้างจุดเด่นไว้มากมายทำให้มุมมองทางการเงินที่ดูยาก สามารถเปลี่ยนให้กลายเป็นดูง่ายได้ด้วยรูปแบบที่นำเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทเพื่อการบริการโดยเฉพาะ

ช่องทางการติดต่อธนาคาร uob ธนาคาร uob สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับธนาคาร uob ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยจริงไหม อย่างไรก็ดีธนาคาร uob เองก็เป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคและเป็นธนาคารที่เน้นการให้บริการผ่านรูปแบบดิจิทัลทำให้ผลิตภัณฑ์ออกมาน่าสนใจและน่าใช้งานไม่น้อยเลย หากคุณสนใจและกำลังถามหาช่องทางการติดต่ออยู่ล่ะก็ สามารถบุกไปยังสาขาที่คุณสะดวกและใกล้ตัวคุณมากที่สุดอีกทั้งยังค้นหาสาขาได้ผ่านเว็บไซต์ธนาคารยูโอบี หากไม่สะดวก uob โทรก็สามารถโทรได้ที่ uob call center โทร 0-2285-1555 ได้เช่นกัน แต่หากท่านอยู่ใกล้ๆ ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ก็ติดต่อที่ดังกล่าวได้เหมือนกัน

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567