uob cash plus

uob cash plus

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 1 ล้านบาท
uob cash plus เงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง

uob cash plus คืออะไร

uob cash plus คือสินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคาร UOB ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายภายในบัตรเช่นผู้ที่สมัครบัตร uob cash plus สมัครเพียงครั้งเดียวก็สามารถที่จะใช้บัตรได้ตลอดชีพ บัตรกดเงินสด uob cash plus สามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ได้ทั่วประเทศโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมและสามารถใช้ถอนเงินจากบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของเราได้เลยทันที การสมัครบัตร uob cash plus สามารถสมัครได้อย่างง่ายดายและไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันหรือบุคคลในการค้ำประกันและสามารถใช้บัตร uob cash plus ในการผ่อนสินค้า 0 เปอร์เซ็นต์กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้นานสูงถึง 36 เดือน และผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสด uob ในปีนี้ยังสามารถที่จะได้รับ uob cash plus โปรโมชั่น 2567 ในการรับคูปองส่วนลดการช้อปสินค้ากับ LAZADA มูลค่าสูงสุดถึง 19,000 บาทและรับฟรี Krispy Kreme Original Glazed 6 ชิ้นเพียงมียอดกอดเงินภายใน 60 วันหลังจากได้รับการอนุมัติบัตรแล้ว หากคุณต้องการใช้งาน uob cash plus เพราะโปรโมชั่นก็เป็นเรื่องที่ไม่แปลกแน่นอนว่าวันนี้เราจะพาคุณไปส่องรายละเอียดที่ต้องรู้กันไปเลย!

uob cash plus เงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครบัตร uob cash plus หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหมและบัตร uob cash plus กี่วันอนุมัติซึ่งการสมัครบัตร uob cash plus สามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 7 วันทำการโดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตร uob cash plus จะต้องมีอายุ 20-60 ปีและมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสด uob ได้โดยผู้ที่สมัครบัตร uob cash plus จะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปและจะต้องมีการเตรียมเอกสารการสมัครดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตนได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการและเอกสารยืนยันรายได้ได้แก่ สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนอย่างไดอย่างหนึ่ง ส่วนผู้สมัครที่ประกอบกิจการส่วนตัวจะต้องแนบเอกสารการสมัครบัตร uob cash plus ที่เป็นเอกสารการจดทะเบียนของกิจการที่ดำเนินอยู่แนบมาด้วยพร้อมทั้งเอกสารในการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อประกอบการสมัครบัตร uob cash plus ซึ่งการสมัครบัตร uob cash plus สามารถที่จะอนุมัติวงเงินสูงสุดได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 1,000,000 บาท

uob cash plus มีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอย่างไร

การสมัครบัตร uob cash plus จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าและหลังจากที่ผ่านการอนุมัติบัตร uob cash plus แล้วทางธนาคาร UOB จะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่อัตราดอกเบี้ยร้อยละสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและสามารถที่จะทำการผ่อนชำระขั้นต่ำที่ 2.5 เปอร์เซ็นต์ก็ได้และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตร uob cash plus สามารถที่จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าธนาคาร UOB หมายเลข 02 2851555

uob cash plus อีกหนึ่งบัตรกดเิงนสดที่มากความสามารถทั้งในเรื่องของการผ่อนชำระ โอนเงินเข้าบัญชีปลายทาง และอื่นๆ อีกมากมาย

 

เกี่ยวกับ uob cash plus
จุดเด่น/สิทธิพิเศษ-สมัครใช้งานครั้งเดียวก็สามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพ
-ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้
-คิดดอกเบี้ยตามการเบิกถอนเงินสด
-ชำระคืนแค่ 2.5% ขั้นต่ำต่อเดือนเท่านั้น
-มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่
-อนุมัติใช้เวลา 7 วันทำการ
อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี
คุณสมบัติ-พนักงานประจำอายุระหว่าง 20-60 ปีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท
-เจ้าของกิจการอายุระหว่าง 20-60 ปีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาท
เอกสาร-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-สำเนาบัญชีธนาคาร
วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท
ติดต่อสอบถามUOB Phone Banking 02-285-1555

อัพเดทวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด