Banks: พรอมิส

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 300,000 บาท
ยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 300,000 บาท
สมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

ส่องข้อมูลของพรอมิสกับการให้บริการที่น่าสนใจในปี 2567/2024 

การเข้าถึงบริการทางด้านการเงินที่รวดเร็วนับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญและควรทำให้เกิดขึ้นได้ ผู้ให้บริการทั้งมาจากสถาบันทางการเงินหรือธนาคารเองก็แสดงจุดยืนที่แตกต่างกันออกไป ในเรื่องของสินเชื่อสำหรับคนที่รีบร้อนแล้วมองว่าธนาคารอาจดำเนินการล่าช้าได้เพราะมีขั้นตอนในการพิจารณาหลายอย่าง หากคุณกำลังรีบร้อนและมองหาแหล่งเงินทุนที่เข้าถึงง่ายเราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับพรอมิส(Promise) สำหรับพรอมิสหรือบริษัทพรอมิสมาจากผู้ให้บริการทางด้านการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นก่อตั้งในประเทศไทยขึ้นเมื่อปี 2547 ด้วยทุนจดทะเบียน 4,500 บาทตามข้อมูลในปี 2563 โดยให้ประการประเภทธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ย่านอโศก เขตวัฒนา ในกรุงเทพมหานครและมีบริษัทแม่ใหญ่ที่คอยกำกับดูแลอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันนี้บริษัทพรอมิสในประเทศไทยให้บริการผ่านพนักงานที่มีศักยภาพมากกว่า 1,000 คน แน่นอนว่าสินเชื่อพรอมิสน่าสนใจไม่น้อยและเป็นบริการที่ต่างคนก็ต่างบอกว่าเข้าถึงง่ายมากๆ

ผลิตภัณฑ์ที่บ่งบอกถึงพรอมิสพร้อมกับรายละเอียดสินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อพรอมิสอยู่ในรูปแบบของการให้บริการผ่านสินเชื่อบุคคลที่สร้างจุดเด่นในเรื่องของการอนุมัติที่ไว โดยใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น ภายใน 1 ชั่วโมงนี้ก็สามารถทำให้คุณได้ลุ้นรับวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท อีกทั้งยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องใช้คนค้ำและหลักทรัพย์ประกัน โดยมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกินปีละ 25% ต่อปี และเปิดให้ทำการสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านเว็บไซต์พรอมิส แอพพรอมิส และ พรอมิสสาขา อีกทั้งยังสามารถขอเพิ่มวงเงินผ่านการเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้อีกด้วย หากจะถามว่าการสมัครพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างเราขอบอกไว้เลยว่าเอกสารที่ใช้ในการสมัครน้อยมากๆ เพียงแค่ บัตรประชาชนและสลิปเงินเดือน ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 8,000 บาท เห็นไหมล่ะว่าการขอสินเชื่อพรอมิสเป็นอะไรที่ง่ายมากๆ สำหรับพรอมิสเองดูภาพรวมแล้วความน่าสนใจและการให้บริการนับเป็นจุดเด่นที่ทำให้เราทุกคนรู้จักกับพรอมิสตั้งแต่นั้นมา

ช่องทางการติดต่อพรอมิส ทำไมต้องเลือกพรอมิสเป็นอันดับแรก

สินเชื่อพรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องมีคนค้ำและหลักทรัพย์ประกัน อีกทั้งยังให้วงเงินคุณสูงถึงหลักแสน อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี พร้อมกับระยะเวลาในการอนุมัติเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น อย่างไรก็ดีพรอมิสถือว่าเป็นผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์ความรีบร้อนได้ดีเลย อีกทั้งพรอมิสออนไลน์ก็ทำหน้าที่ได้ตรงโจทย์ต่อความต้องการในการรับรู้ข้อมูลต่างๆ และสามารถจ่ายพรอมิสผ่านแอพได้อีกด้วย หากจะถามว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้างในเรื่องของสาขาคุณสามารถตรวจสอบสาขาได้ผ่านเว็บไซต์พรอมิสออนไลน์ได้เลยและหากมีคำถามที่สงสัยสามารถติดต่อพรอมิสได้ที่ 1751 ได้เช่นกัน

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567