สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิส

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 300,000 บาท
สมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีดียังไง ช่องทางไหนการสมัครสินเชื่อพรอมิสมีที่ไหนบ้าง

ในปี 2567/2024 สถาบันทางการเงินหรือธนาคารนับว่าต้องแข่งขันกันอย่างสูงเพื่อที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตรงโจทย์ต่อกลุ่มที่เข้ามาใช้บริการทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าหน้าใหม่ สิ่งที่สำคัญที่สุดเท่าที่ลูกค้าต้องการก็จะเป็นในเรื่องของความรวดเร็วในการทำธุรกรรมอย่างการขอสินเชื่อและการอนุมัติสินเชื่อ สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็ได้ชูจุดเด่นในเรื่องของการเข้าถึงง่ายและความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสซึ่งถือว่าใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกันอีกทั้งยังให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 3 แสนบาท มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ที่ช่องทางออนไลน์หรือผ่านบริษัทพร้อมมิตรสาขาให้บริการใกล้บ้านคุณ นับเป็นก้าวที่สำคัญไม่ควรมองข้าวในการให้บริการ สินเชื่อพรอมิสแสดงจุดเด่นให้เราได้เห็นแล้วว่ามีดียังไง นั้นเราไปดูเลยดีกว่าว่าข้อมูลสินเชื่อสมัครสินเชื่อพรอมิสมีขั้นตอนยังไงบ้าง คุณสมบัติล่ะเป็นอย่างไร?

คุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อพรอมิสพร้อมกับวิธีสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

คุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อพรอมิสสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเองก็ได้กำหนดคุณสมบัติในการสมัครดังนี้ เพียงแค่คุณเป็นคนไทยที่มีอายุ 20-64 ปี มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 8,000 บาท เป็นพนักงานประจำที่มีอายุงานอย่างน้อย 1 เดือน ที่พักอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการอีกทั้งยังต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก การสมัครพรอมิสก็มีขั้นตอนที่ไม่ซับซ้อนอะไร หากคุณไม่มั่นใจในคุณสมบัติก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์พรอมิสจากนั้นให้ทำการตรวจสอบคุณสมบัติเสียก่อน หากทำเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ให้ทำการสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์โดยการเข้าไปกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ตรวจสอบข้อมูลจากนั้นกดยืนยันแล้วก็รอผลการอนุมัติโดยใช้เวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น สำหรับการยื่นเอกสารก็ให้ทำการยื่นผ่านสาขาให้บริการที่คุณสะดวกโดยการยื่นเอกสารก็ต้องทำการยื่นก่อนเวลา 18.00 หากไม่มีอะไรผิดพลาดรับประกันได้ว่า 1 ชั่วโมงก็รับเงินก้อนกลับบ้านแล้ว สำหรับช่องทางต่อไปก็สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ผ่านแอพได้แต่เงื่อนไขต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ต่อเดือน 20,000บาทขึ้นไปจึงจะสามารถทำรายการผ่านแอพได้ทั้งหมดโดยที่ไม่ต้องไปสาขาเลย

ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสได้ที่ไหนบ้าง สมัครสินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหมเรามีคำตอบ

สินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม คำตอบคือไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงินหรือเครดิตบูโร หายห่วงหมดกังวลได้แน่นอนการสมัครสินเชื่อพรอมิสจะราบรื่นก็ต่อเมื่อคุณเตรียมการให้ดี ทั้งในเรื่องของเอกสารนี้ถือว่าเป็นส่วนสำคัญเลย หากใครที่สมัครสินเชื่อพรอมิสไปแล้วสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสกรณีไม่ผ่านก็จะมีการแจ้งเตือนผ่าน sms เข้ามายังมือถือของคุณ หากการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสผ่านก็จะมีเจ้าหน้าที่ทำการติดต่อเข้ามา ขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดีหากเป็นเช่นนี้ก็ลองทำการติดต่อ 1751 ผ่าน call center เพื่อสอบถามรายละเอียดสินเชื่อเงินสดทันใจเพิ่มเติมได้เลย แต่รับประกันว่าสมัครสินเชื่อพรอมิสเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายแน่นอน เพราะฉะนั้นถ้าได้ทราบข้อมูลต่างๆ กันแล้วก็ลองไปสมัครสินเชื่อพรอมิสกันดูได้เลย!

สมัครพรอมิสแค่เพียงมีเงื่อนไขที่กำหนดก็สามารถสมัครได้ในทันที หากใครที่สนใจก็สามารถดำเนินการได้เลยง่ายมากๆ วงเงินสูงด้วย

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด