Offer Categories: สินเชื่อบ้าน

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.93% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
cimb สินเชื่อบ้านบริการเงินกู้ผ่อนสบายในปี 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 5.40% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 85% ของราคาประเมิน
ยื่นกู้บ้านแลกเงินกรุงศรีวันนี้รับวงเงินสูงมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 9.60% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 90% ของราคาประเมิน
บ้านแลกเงินกสิกรสมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก 2024
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 6.13% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 20,000,000 บาท
บ้านแลกเงินกรุงไทยบริการเงินกู้สำหรับผู้ที่มีบ้าน
เงินเดือน
35,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.596% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 3,000,000 บาท
ต้องการเงินด่วนสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ช่วยคุณได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ส่องเงื่อนไขก่อนสมัครสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33
เงินเดือน
เป็นผู้ประกันตนตามเงื่อนไข
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 2,000,000 บาท
รู้จักกับ ธอส ม.33 โครงการบ้านสำหรับผู้ประกันตน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 1.99% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 1,200,000 บาท
โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 ใครเข้าร่วมได้บ้าง?
เงินเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้าน uob ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากมีบ้าน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 10.020% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 20,000,000 บาท
สมัครสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์อย่างไรให้ผ่านเช็คเลย!

ปี 2567/2024 เลือกสินเชื่อบ้านธนาคารได้ดี 

การจะมีบ้านถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างใฝ่ฝันกันแต่บ้านหลังหนึ่งราคาก็ไม่ใช่น้อย จะมีทางออกไหนบ้างที่จะช่วยให้มีบ้านได้เร็วขึ้น บ้านถือว่าเป็นสมบัติชิ้นใหญ่ที่ควรจะไตร่ตรองคิดให้ถี่ถ้วนเพราะเมื่อทำการผ่อนบ้านกับธนาคารจำนวนเงินที่จะต้องชำระหนี้จะเกิดขึ้นทุกเดือนแต่ถ้ามีการคิดคำนวณว่า คุณต้องการจะซื้อบ้านหลังแรกจริงๆแล้วก็ควรทำการศึกษาข้อมูลสินเชื่อบ้านแต่ละตัวที่มีทั้งสินเชื่อบ้าน ธอสที่มีระยะชำระหนี้สูงสุด 40 ปี, สินเชื่อต่อเติมบ้านออมสินที่มีดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านต่ำ, สินเชื่อบ้านกรุงไทยมีผลการอนุมัติเร็วให้วงเงินสูง โดยสินเชื่อบ้านในแต่ละเดือนจะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจทุกธนาคารให้คุณทำการปรึกษาสินเชื่อแต่ละธนาคารว่ามีข้อมูลสินเชื่อแต่ละตัวมีรายละเอียดอย่างไร, ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดเท่าไร, มีการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านต่อปีเท่าไร, มีระยะชำระหนี้สูงสุดกี่เดือน, มีการคิดค่าธรรมเนียมในการกู้สินเชื่อบ้านอย่างไรบ้าง เป็นต้น เมื่อทำการศึกษาสินเชื่อบ้านทั้งหมดแล้ว คุณก็จะทราบว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายบ้างหรือถ้าคุณไม่มั่นใจว่า สินเชื่อบ้านที่ไหนดี ในบทความที่ทางเรากำลังจะพูดถึงนั้นจะมีการแนะนำสินเชื่อบ้าน 2567 ที่มีดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านต่ำ มีการอนุมัติวงเงินเร็วและสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนได้ยาวนาน

สินเชื่อบ้านกรุงไทยฟรีค่าธรรมเนียมการจดจำนองและมีระยะเวลาให้กู้สูงสุด 30 ปี

ผู้ที่ซื้อบ้านหลังแรกกับธนาคารกรุงไทยจะให้วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมินและมีการบวกเพิ่ม 10% เพื่อไว้ในการซื้อของตกแต่งบ้าน ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ซื้อเฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น สินเชื่อบ้านกรุงไทยสามารถขอกู้เพิ่มเพื่อทำการชำระค่าเบี้ยประกันชีวิต ผู้ที่สนใจขอสินเชื่อบ้านสามารถยื่นกู้สินเชื่อบ้านได้ฟรีโดยจะไม่มีการกำหนดรายปีได้ต่อเดือนทางเจ้าหน้าที่จะเป็นผู้พิจารณาเอง สินเชื่อบ้านกรุงไทยเป็นสินเชื่อคอนโดแลกเงินที่อนุมัติทันใจที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยคงที่อยู่ที่ 2.50% นานสูงสุด 6 เดือน มีระยะผ่อนเงินกู้สินเชื่อบ้านสูงสุด 40 ปี นอกจากนี้ธนาคารกรุงไทยจะมีสินเชื่อกรุงไทยบ้านให้เงินเพียงแค่คุณนำบ้าน, อาคารชุดหรือที่ดินเข้ามาจำนองกับธนาคารก็จะได้เงินไปใช้จ่ายได้ทันที สินเชื่อบ้านแลกเงินจะให้วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 6.57% ต่อปีและระยะเวลาผ่อนสูงสุด 30 ปีและถ้านำบ้าน, อาคารชุดหรือที่ดินที่ติดอยู่กับธนาคารอื่นก็สามารถทำขอกู้สินเชื่อบ้านได้แต่จะต้องมีวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อบ้านเหมือนกัน ส่วนผู้สมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยถ้าไม่ได้รับเงินเดือนผ่านกับธนาคารก็สามารถขอสมัครสินเชื่อบ้านได้ สินเชื่อบ้านแลกเงินธนาคารกรุงไทยจะมีการให้คุณทำทําประกันอัคคีภัยเพื่อเป็นการป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดในอนาคต

สมัครสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายผ่านสินเชื่อบ้านธนาคารออมสิน

ใครที่กำลังจะปรึกษาสินเชื่อบ้านทางเราขอแนะนำสมัครสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายผ่านสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินที่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อบ้านหรือขอสินเชื่อบ้านมือสองเพราะสินเชื่อบ้านออมสินที่มีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านต่ำสามารถตรวจสอบได้จากการตั้งกระทู้สำหรับคนที่สนใจขอสินเชื่อบ้านโดยมักจะมีการตั้งกระทู้เพื่อสอบถามสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย pantip ก็ได้มีคนจำนวนมากเข้ามาแนะนำสินเชื่อบ้านออมสินเพราะเป็นสินเชื่อที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำและธนาคารออมสินเป็นธนาคารที่รัฐบาลเป็นประกันเกิดความมั่นใจในบริการทำให้มีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก สำหรับสินเชื่อบ้านออมสินจะให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 110% ของราคาประเมินบ้าน อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีคิดเป็น 3.84% การกู้สินเชื่อบ้านออมสินจะมีระยะเวลากู้สูงสุด 40 ปี สมัครสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายผ่านสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินสามารถขอกู้เงินเพิ่มเพื่อตกแต่งบ้านหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์โดยจะมีระยะในการผ่อนสินเชื่อตกแต่งบ้านสูงสุด 40 ปีเช่นกัน

การสมัครขอกู้ร่วมผ่านสินเชื่อบ้านออมสิน

สำหรับการสมัครสินเชื่อบ้านออมสินผู้ที่สนใจต้องการสินเชื่อบ้าน 2567 เพราะธนาคารออมสินเป็นธนาคารที่มีการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านต่ำมากกว่าธนาคารอื่นๆ หากต้องการขอสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินให้ผ่านในครบเดียวนั้นก็ควรที่จะเตรียมในเรื่องของเอกสารในการสมัครขอสินเชื่อให้ดีที่สุดเพราะธนาคารออมสินจะเป็นธนาคารที่ปล่อยวงเงินอนุมัติสินเชื่อบ้านยากมากโดยธนาคารออมสินจะทำการตรวจสอบคุณสมบัติ, เอกสารในการสมัครและประวัติการชำระหนี้ว่ามีการชำระหนี้อย่างไรบ้าง ดังนั้นผู้สมัครสินเชื่อบ้านออมสินควรที่จะเตรียมเพื่อที่จะให้ผ่านอนุมัติในการขอสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินแต่ถ้าไม่ผ่านการพิจารณาสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินทางเจ้าหน้าที่ก็อาจจะมีการแนะนำให้ผู้สมัครสินเชื่อบ้านออมสินสามารถทำเรื่องขอกู้ร่วมกับผู้อื่นได้ซึ่งการขอสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อบ้านมือสองสามารถกู้ร่วมได้ตั้งแต่ 1 คนขึ้นไปสูงสุดไม่เกิน 3 คน ผู้ที่สามารถกู้ร่วมในการขอกู้สินเชื่อบ้านได้นั้นจะต้องเป็นคนในสายโลหิตเดียวกัน สามีภรรยาที่มีแต่งงานกันแล้วหากใช้คนละนามสกุลก็สามารถทำเรื่องขอกู้ร่วมได้และสินเชื่อบ้านออมสินก็สามารถให้กลุ่มคู่รัก LGBTQ+ สามารถกู้ร่วมได้ การขอกู้ร่วมจะเป็นการเพิ่มโอกาสให้ผ่านกู้สินเชื่อบ้านได้และจะได้วงเงินกู้สินเชื่อสร้างบ้านเพิ่มขึ้น

สินเชื่อบ้านในปัจจุบันนี้ก็นับว่ามีทุกสถาบันทางการเงินหรือธนาคารคอยให้บริการ แต่สิ่งที่แตกต่างกันออกไปก็คงเป็นในเรื่องของดอกเบี้ย อีกทั้งใกล้จะสิ้นปีแต่ละธนาคารก็คงปล่อยของออกมาให้ผู้ที่สนใจจะขอสินเชื่อบ้านได้โปรโมชั่นแบบจัดเต็มกันแน่นอน ผ่อนบ้านกับธนาคารเป็นอีกหนึ่งทางออกของคนอยากมีบ้านที่ดีมากๆ แต่สิ่งที่สำคัญคุณควรมีเทคนิคในการผ่อนให้หมดไวและประหยัดด้วยนะ

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2024