ธอส ม.33

ธอส ม.33

เงินเดือน
เป็นผู้ประกันตนตามเงื่อนไข
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 2,000,000 บาท
รู้จักกับ ธอส ม.33 โครงการบ้านสำหรับผู้ประกันตน

ธอส ม.33 คืออะไรมารู้จักกัน

สำหรับโครงการอย่าง ธอส ม.33 นั้นหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าเป็นโครงการอะไร วันนี้เราจะหยิบข้อมูลมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันมากขึ้น กับธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์ และเหมาะกับแนวทางการเงินของผู้มีสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33 พร้อมแล้วเรามาเริ่มเก็บข้อมูลกันดีกว่า

ธอส ม.33 คืออะไร

ในส่วนของธอส ม.33 นั้นคือ โครงการที่ธนาคาร ธอส ประกันสังคม ร่วมกันออกแบบเพื่อให้ผู้ที่มีสินเชื่อ ม.33 หรือสินเชื่อผู้ประกันตน สามารถซื้อบ้านได้ง่ายขึ้น โดยให้ทำการสมัครลงทะเบียนได้ที่ธนาคาร เพื่อเข้าถึงสิทธิ์ต่าง ๆ ทั้งการกู้ ดอกเบี้ยพิเศษ และการลดค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งเป็นโครงการที่จะทำให้ประชาชนสามารถเข้าถึงการมีบ้านได้ง่ายมากขึ้น

อยากเข้าร่วมธอส ม.33 ต้องทำอย่างไร

ถือว่าธอส ม.33 นั้นเป็นโครงการที่น่าสนใจ ถ้าคุณต้องการเข้าร่วมโครงการ ธอส 2567 โครงการนี้จะต้องทำอย่างไรบ้าง เรามาดูเงื่อนไขโครงการกันเลย

  1. ดาวน์โหลดแอปฯ

ทุกคนที่ต้องการเข้าร่วมโครงการสินเชื่อ ธอส ม.33 จะต้องขอรหัสเข้าร่วมโครงการผ่านทางแอปฯ GHB ALL หรือ GHB ALL GEN กันก่อน

  1. เริ่มเข้าร่วมโครงการ

นำรหัสที่ได้ไปยื่นที่สาขาของธนาคารได้ทั่วประเทศ โดยจะต้องมีสถานะเป็นผู้ประกันต้น มาตรา 33 มาไม่น้อยกว่า 6 เดือน จ่ายสมทบมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ภายใน 12 เดือนก่อนที่จะเข้าร่วมโครงการ พร้อมทั้งมีเอกสารรับรองสถานะ หากผ่านเกณฑ์เบื้องต้นก็สามารถร่วมธอส สินเชื่อบ้านประกันสังคม ได้ โดยให้กู้ได้สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท

ข้อควรรู้ของธอส ม.33

โครงการธอส ม.33 นั้นถือว่าเป็นโครงการที่คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ดังนั้นถ้าต้องการเข้าร่วมโครงการคุณไม่ควรพลาดข้อมูลสินเชื่อบ้าน ธอสเหล่านี้

  • สินเชื่อ ธอส โครงการนี้หมดเขตวันไหน

ตอนนี้ได้หมดเขตการขอรับรหัสแล้ว แต่ยังสามารถนำรหัสเข้าไปสมัครเพื่อดำเนินการสินเชื่อได้จนกว่าจะหมดโควตา

  • สมัครช่องทางออนไลน์ผ่านได้หรือไม่

การดำเนินการผ่านทางช่องทางออนไลน์นั้นจะทำได้เพียงการรับรหัส แต่การยื่นข้อมูล และการขอสินเชื่อต้องดำเนินการที่สาขาของทางธนาคารเท่านั้น

  • หากมีรหัสแล้วจะอนุมัติทุกรายหรือไม่

ทางธนาคารจะดำเนินการให้ลูกค้าตามลำดับของรหัส และจนกว่าจะเต็มกรอบวงเงิน 30,000 ล้านบาท แต่ในส่วนของการพิจารณาจะเป็นไปตามเกณฑ์ โดยอาจไม่ผ่านการอนุมัติทุกคน

ใครที่มีรหัสเธอส ม.33รียบร้อยแล้วสามารถรอเรียกคิวตามลำดับกันได้เลย สำหรับคนที่มีรหัสและแจ้งคิวแล้วหากวงเงินยังไม่เต็มก็ยังมีโอกาสที่จะได้รับสินเชื่อในโครงการนี้ และหากได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องอาจมีการเพิ่มโควต้าในรอบต่อไปได้ พวกเราสามารถติดตามข้อมูลกันได้อย่างต่อเนื่อง 

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด