Banks: บริษัทอิออน

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน2567 แบบใหม่ ทำง่าย ใช้เอกสารไม่กี่อย่าง
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
แชร์รายละเอียดสมัครบัตรกดเงินสดอิออน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัล ยัวร์แคชและการสมัครบัตรอิออนออนไลน์
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
เช็คจุดเด่นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีก่อนยื่นกู้

พาไปรู้จักกับบริษัทอิออนกับการบริการที่มีครบทุกรูปแบบ

ในปี 2567/2024 สำหรับบางคนเป็นเด็กจบใหม่ที่เริ่มทำงานได้ตั้งแต่ต้นปี พี่พี่ที่ทำงานก็อาจจะมีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดไว้ใช้งานกันแล้ว ทีนี้อาจจะมองย้อนไปดูตัวเองก็คงอยากจะมีบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อ อื่นๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานกับตัวเราเองแต่ก็ไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรดี นั้นให้เราพาคุณไปรู้จักกับบริษัทอิออนกันก่อนเลย บริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นเมื่อปี 2535 ผ่าน บริษัทอิออน ไฟแนนเชียล ของประเทศญี่ปุ่น จากนั้นมาก็ได้เริ่มธุรกิจเช่าซื้อโดยผ่านห้างสรรพสินค้าของประเทศญี่ปุ่นที่มาลงตอกเสาเข็มที่ประเทศไทย ผ่านระยะเวลามาเพียงแค่ 2 ปี ในปี 2537 ก็ได้ใช้ชื่อว่าบริษัทอิออนธนสินทรัพย์อย่างเต็มตัวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ปัจจุบันบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ภายในประเทศไทยก็ได้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่ออิออนผ่านบัตรเครดิตอิออน และ สินเชื่อเช่าซื้อ แน่นอนว่าอิออนสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์อยู่เยอะมากๆ ความต้องการของคุณเป็นแบบไหน อิออนมีครบและสนองความต้องการอย่างลงตัวให้คุณได้

ผลิตภัณฑ์จากบริษัทอิออน บริการผ่านช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ต่อกลุ่มลูกค้าหน้าใหม่

หากคุณทำงานได้มาสักระยะหนึ่งก็คงมีการตั้งคำถามกับตัวเองว่าเราต้องการผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยเหลือเราและเราก็ได้รับสิทธิพิเศษ แน่นอนว่าบริษัทอิออนสามารถทำให้คุณได้คำถามแบบนี้เองก็เชื่อว่ายังมีหลายคนที่ไม่ได้คำตอบ ผลิตภัณฑ์ไหนที่จะทำให้เรารู้สึกได้รับความคุ้มค่ากลับมา สำหรับบริษัทอิออนเองก็ยังมีสินเชื่ออิออนไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด สินเชื่อผ่อนชำระ และ สินเชื่อเช่าซื้อรถ อีกทั้งยังมีบัตรเครดิตอิออนที่กี่ใบกี่ใบก็คุ้มค่ากับสิทธิประโยชน์ในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตนั้นเอง สิ่งต่างๆ เหล่านี้สามารถทำธุรกรรมด้วยการสมัครอิออนผ่านแอพไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรอิออนหรือสมัครบัตรกดเงินสดอิออน สินเชื่ออิออนและบัตรอิออนต่างๆ สามารถสมัครได้ผ่านอิออนออนไลน์บนเว็บไซต์และแอพอิออน ภายในแอพก็จะทำให้คุณได้ใช้งานผ่านธุรกรรมที่หลากหลาย หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์วันนี้ก็สามารถสมัครได้เลยนะลุ้นโปรโมชั่นดีๆ อีกด้วย

ช่องทางในการติดต่อบริษัทอิออนพร้อมจุดให้บริการผ่านอิออนสาขา

เป็นยังไงกันบ้างบริษัทอิออนภาพรวมในเรื่องของผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์คุณได้หรือเปล่า แน่นอนว่าเราไม่ได้ลงลึกตามที่คุณต้องการแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าหากคุณต้องการบัตรเครดิตสักใบไว้ใช้งานอยากให้ลองเลือกบัตรเครดิตอิออนจริงๆ เพราะสามารถเข้าถึงได้ง่าย อาชีพไหนก็ได้ ง่ายมากๆ หากใครกำลังถามหาช่องทางในการติดต่อบริษัทอิออนสามารถติดต่ออิออนผ่านจุดให้บริการตามสาขาใกล้บ้านคุณหรือเบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 และ ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง Line facebook และ Messenger ได้เลย!

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2024