สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัล ยัวร์แคชและการสมัครบัตรอิออนออนไลน์

ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัล ยัวร์แคชและการสมัครบัตรอิออนออนไลน์

ก่อนที่เราจะไปสมัครบัตรอิออนออนไลน์เราไปทำความรู้จักและดูรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัล ยัวร์แคชกันก่อน สำหรับบัตรเงินสดอิออนดิจิทัล ยัวร์แคชเป็นสินเชื่อเงินสดที่สมัครง่ายเพราะไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันหรือต้องกังวลกับการหาคนมาค้ำประกันและสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็วและยังอนุมัติไวอีกด้วย และบัตรกดเงินสดอิออนให้วงเงินบัตรอิออนสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี และยังฟรีเมื่อกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มของอิออนที่มีให้บริการทั่วประเทศ และนอกจากตู้อิออนแล้วบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง ทั้งนี้สามารถที่จะกดถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ และอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอิออนสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี นอกจากจะกดเงินสดอิออนได้แล้วก็ยังสามารถที่จะสมัครบัตรอิออนออนไลน์เพื่อผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือสินค้าทางด้านไอทีและสินค้าอื่น ๆ ตามใจปรารถนาและสามารถแบ่งชำระเป็นรายเดือนได้ตั้งแต่ 3 เดือนและนานสุดที่ 48 เดือนกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรอิออนออนไลน์เราไปดูรายละเอียดและสิ่งที่ต้องรู้กันต่อเลยดีกว่า!

ใครสมัครบัตรอิออนออนไลน์ดิจิทัล ยัวร์แคชได้บ้างและโปรโมชั่นมีอะไร

หากใครที่ต้องการทำบัตรอิออนและสมัครบัตรอิออนออนไลน์จะต้องมีคุณสมบัติโดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและต้องไม่เกิน 65 ปี และสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท พนักงานรัฐวิสาหกิจ ข้าราชการและผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัวรวมไปถึงผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ โดยผู้ที่จะสมัครบัตรอิออนออนไลน์เพียงมีรายได้หรือฐานเงินเดือนต่อเดือนที่ 8,000 บาทขึ้นไป และเป็นผู้ที่มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป มีหหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงานและโทรศัพท์มือถือ และมีที่อยู่อาศัยปัจจุบันหรือสถานที่ทำงานใกล้กับพื้นที่บริการของอิออน และโปรโมชั่นสำหรับใครที่สมัครบัตรอิออนออนไลน์ตั้งแต่ 1 กันยายนไปจนถึง 30 กันยายน 2567 และมียอดใช้จ่ายบัตรกดเงินสดอิออนครบตามกำหนดก็จะได้รับเครดิตเงินคืนจำนวน 200 บาท และรับเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Altec รุ่น VC-W2 มูลค่าถึง 4,990 บาทกันเลยทีเดียว

ขั้นตอนและวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านแอพ

สำหรับวิธีสมัครบัตรอิออนทางออนไลน์สามารถสมัครอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE ซึ่งขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนออนไลน์เพียงเตรียมเอกสารให้พร้อมในการสมัครอิออนออนไลน์โดยมีบัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือนและสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน หลังจากนั้นก็เข้าไปที่หน้าเลือกผลิตภัณฑ์และเลือกสมัครบัตรอิออนออนไลน์ตามด้วยการสแกนบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลังและยืนยันข้อมูลเบื้องต้นและเลือกบัตรกดเงินสดอิออนดิจิทัล ยัวร์แคช และกรอกข้อมูลการสมัครพร้อมทั้งอัพโหลดเอกสารในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์และทำตามขั้นตอนการสมัครออนไลน์ไปจนเสร็จสิ้นกระบวนการสมัคร และหากต้องการติดต่อสามารถโทรได้ที่เบอร์ 0-2665-0123

สมัครบัตรอิออนออนไลน์หากใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถดูรายละเอียดได้ดังข้อมูลด้านล่างนี้เลย หากใครที่ยังสงสัยก็สอบถามรายละเอียดผ่านเบอร์ที่ปรากฏนี้เช่นกัน.

บัตรอิออนกดเงินสด
สิทธิพิเศษ/จุดเด่นผลิตภัณฑ์กดเงินสดผ่านแอพได้ตลอด 24 ชั่วโมง
กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม
ผ่อนสินค้าได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ
โปรโมชั่นพิเศษสมัครผ่านแอพลุ้นรับเครื่องดูดฝุ่นถึง 30 พ.ย. 2566 นี้
คุณสมบัติอายุระหว่าง 20-65 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินบัตรกดเงินสดอนุมัติตั้งแต่ 2-5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาให้กู้ไม่กำหนด
ระยะเวลาอนุมัติไม่เกิน 2 สัปดาห์
อัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 25% ต่อปี
ค่าธรรมเนียมฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี
การผ่อนชำระชำระคืนเริ่มต้น 3% ของยอดต่อเดือนหรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท

อัพเดทวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด