สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน2567 แบบใหม่ ทำง่าย ใช้เอกสารไม่กี่อย่าง

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน2567 แบบใหม่ ทำง่าย ใช้เอกสารไม่กี่อย่าง

ทุกท่านคงจะยังไม่ทราบว่าในปี 2024 นี้ การมีบัตรกดเงินสดไว้ใช้ถือว่าเป็นเรื่องที่ปกติมากๆ โดยคนส่วนใหญ่มักจะหลงลืมบัตรกดเงินสดไป เพราะว่าในตอนนี้ เราสามารถจ่ายเงินหรือชำระสินค้าต่างๆ ได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะผ่านการโอนเงิน หรือจะชำระแบบผ่อนผ่านบัตรเครดิต หลายคนจึงบอกว่าบัตรกดเงินสดอาจจะไม่จำเป็นสำหรับเขา แต่อย่างไรก็ตาม ในโลกของเรานั้น เงินสดยังคงจำเป็นอยู่เสมอ และการมีบัตรกดเงินสดก็เหมือนกับมีเงินฉุกเฉิน ไม่ว่าจะจ่ายผ่านบัตรไปเลย หรือจะจ่ายแบบเงินสดก็สามารถทำได้ในบัตรเดียว โดยเราคิดว่าบัตรกดเงินสดที่ท่านควรจะใช้มากที่สุดในปี 2024 นี้ก็คือบัตรอิออนกดเงินสด จากบริษัทอิออน และในบทความนี้เราจะมาบอกวิธีการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ให้เพื่อนๆ ทุกคนได้รับทราบกันว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน อาชีพไหนก็ทำได้

ถ้าหากว่าเพื่อนๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่ทำอาชีพอิสระ และไม่มีความมั่นใจว่าจะสามารถมีบัตรกดเงินสดได้ไหม เพราะรายได้ไม่แน่นอน เราบอกเลยว่ามีได้เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนของอิออนนั้น สาขาอาชีพไหน ก็สามารถทำได้ทั้งหมด โดยการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนอาชีพอิสระอย่างแท้จริง เพราะบัตรเครดิตหรือบัตรอื่นๆ นั้น ส่วนใหญ่จะต้องการสาขาอาชีพที่มีความมั่นคงทางการเงิน จึงจะสามารถออกบัตรให้ได้ สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอาชีพอิสระก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดได้ หากใครที่อยากสมัครก็เริ่มเลย

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ต้องเตรียมอะไรบ้าง

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีความสนใจอยากจะเข้ามาสมัครอิออนอาชีพอิสระ เพื่อรับบัตรกดเงินสดอิออน สิ่งที่ท่านต้องเตรียมคือ หลักฐานรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน โดยท่านสามารถใช้ได้ทั้ง สลิปรายรับ สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรัยรองเงินเดือนก็ได้ โดยเงินเดือนขั้นต่ำที่สามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสด ได้คือ 9,000 บาท เท่านั้น ถ้าหากว่า 6 เดือนย้อนหลัง เงินขั้นต่ำท่านถึง สามารถเดินเข้ามาสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้เลยนี่คือวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน

สรุปบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ

แม้ท่านจะไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน ก็ไม่ต้องกังวล เพราะการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ต้องใช้ ผลอนุมัติ ภายใน 1 วัน อัตราดอกเบี้ยต่ำ เว้นการจ่าย 1 ปีแรก เท่านั้นยังไม่พอ ถ้าหากท่านเข้ามาสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ตอนนี้ ท่านสามารถสมัคร สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที ต่อได้เลยแบบไม่ต้องมีเอกสาร โดยสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที และการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ ได้

ชาวอาชีพอิสระหากใครที่ต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนแต่ไม่อยากหาข้อมูลให้ยุ่งยาก ทางเราได้รวบรวมไว้ตามตามรางด้านล่างนี้เลย!

 

ข้อมูลเกี่ยวกับบัตรอิออน
วงเงินอนุมัติไม่เกิน 5 ของรายได้
รายได้ต่อเดือน8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร20 ปีขึ้นไป
เอกสารเบื้องต้น
-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและย้อนหลัง
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่น
-ผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 3-48 เดือน
-ฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี

อัพเดทวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด