สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส

เงินเดือน
35,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.596% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 3,000,000 บาท
ต้องการเงินด่วนสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ช่วยคุณได้

อยากได้เงินก้อนมากู้สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส กัน

เรื่องบ้านกับธนาคารอย่าง ธอส. นั้นน่าจะเป็นของคู่กันเลยก็ว่าได้ และวันนี้ใครที่กำลังต้องการเงินก้อนขอแนะนำให้คุณลองเก็บข้อมูลของสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ไปวางแผนกัน สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส เช่น ธอส ม.33 มาพร้อมรายละเอียดอย่างไรบ้าง และเหมาะกับคุณหรือไม่ มาทำความรู้จักกับสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส 2567 ดีกว่า

จุดเด่นของสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส 2024

สำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส สิ่งที่ต้องพูดถึงเป็นอันดับแรกเลยก็คือ เรื่องของดอกเบี้ย เพราะเป็นธนาคารที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนนั่นเอง ทำให้มีดอกเบี้ยถูก และมีสินเชื่อบ้าน ธอส หลายโครงการให้คุณได้เลือก โดยคุณสามารถเดินทางเข้าไปปรึกษาเพื่อขอกู้บ้าน ธอส กันได้เลย และสำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงินก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นใครต้องการเงินก้อนดอกเบี้ยถูก หลักประกันปลอดภัย แนะนำเลยว่าห้ามพลาดธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้าน

รายละเอียดของสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส 2567

ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส คุณควรรู้รายละเอียดเหล่านี้ก่อน เพื่อวางแผนว่าเป็นสินเชื่อที่ใช่สำหรับคุณหรือไม่ และถ้าใช่จะได้ไม่รอช้าไม่ต้องมัวหาว่าบ้านแลกเงินธนาคารไหนดี จะได้ตรงดิ่งไปกู้บ้านกับ ธอส กันเลย

  1. วัตถุประสงค์ของสินเชื่อ

สินเชื่อตัวนี้ของ ธอส. คือ สินเชื่อบ้านสุขสันต์ (Re-in) หลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส ให้คุณสามารถกู้ได้ตามเกณฑ์ของราคาหลักประกัน พร้อมทั้งรายได้ของคุณในปัจจุบัน ซึ่งจะไม่ใช่บ้านแลกเงินไม่เช็คภาระหนี้ แต่สามารถให้คุณมีเงินก้อนกลับไปใช้จ่ายได้ตามวัตถุประสงค์

  1. ระยะเวลากู้

ยื่นกู้ ธอส ผ่านแล้วจะมีระยะเวลาสัญญาไม่น้อยกว่า 3 ปี และไม่เกิน 40 ปี อายุรวมกับระยะเวลากู้ต้องไม่เกิน 70 ปี ยกเว้น ข้าราชการ ตุลาการ อัยการ หรืออื่น ๆ ที่มีอายุเกษียณมากกว่า 60 ปี รวมกับระยะเวลาที่ขอกู้ต้องไม่เกิน 75 ปี

  1. คุณสมบัติผู้กู้

คุณต้องเป็นลูกค้ารายย่อย ลูกค้าสวัสดิการไม่มีเงินฝาก หรือลูกค้าต้องมีประวัติเป็นลูกหนี้ที่ดีกับสถาบันการเงินเดิม ไม่น้อยกว่า 12 เดือน และไม่ค้างชำระหนี้ ถึงจะเข้าข่ายพื้นฐานของการอนุมัติ และฐานเงินเดือนผู้กู้ต้องเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

รวมคำถามยอดนิยมของสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส

ใครที่สนใจสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส เรามาดูคำถามที่คนมักสอบถามเข้ามากันเพิ่มเติมดีกว่า เผื่อว่าเป็นจุดที่คุณสนใจจะได้เลือกวางแผนจากข้อมูลเหล่านี้ได้ง่ายดายมากขึ้น

  • สินเชื่อตัวนี้วงเงินสูงไหม

วงเงินนั้นจะขึ้นอยู่กับราคาประเมินสินทรัพย์ของคุณเป็นหลัก

  • สินเชื่อบ้านแลกเงินตัวนี้เช็คเครดิตไหม

ทางธนาคารจะตรวจสอบประวัติการชำระเงินที่ผ่านมาของคุณ หากจ่ายตรง จ่ายเต็ม ติดต่อกัน 12 เดือนขึ้นไป ถือว่าผ่านเกณฑ์พื้นฐาน เพื่อที่จะได้รับการอนุมัติ

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอสเป็นสินเชื่อธนาคาร ธอส ที่ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ดังนั้นใครรู้ตัวว่าต้องการเงินก้อนบอกเลยว่าอย่าลืมเข้ามาตรวจสอบคุณสมบัติ และโปรโมชั่นกับทางธนาคาร เพื่อที่คุณจะได้เงินก้อนในดอกเบี้ยและเงื่อนไขที่ดีที่สุดนั่นเอง 

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด