โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567

โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 1.99% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 1,200,000 บาท
โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 ใครเข้าร่วมได้บ้าง?

มาเจาะลึกกับโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567

โครงการที่ช่วยให้คนไทยมีบ้านกันง่ายมากขึ้นต้องยกให้โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 ซึ่งในตอนนี้มีอะไรอัปเดตใหม่บ้าง เราได้รวมข้อมูลที่คนอยากมีบ้านห้ามพลาดมาฝากกันเรียบร้อยแล้วกับโครงการบ้านล้านหลัง 2567 ซึ่งในตอนนี้เป็นโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าต้องการเข้าร่วมโครงการต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 คืออะไร

สำหรับโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 นั้นอธิบายให้เข้าใจกันง่าย ๆ คือ สินเชื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย (บ้านล้านหลัง ธอส) โดยเป็นสินเชื่อที่ทางธนาคารให้ผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้ทำการพัฒนาที่อยู่อาศัยขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม เพื่อขายในราคาไม่เกิน 1.5 ล้านบาท โดยราคานี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้มีรายได้น้อยในไทย ให้สามารถมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองง่ายขึ้น แถมสินเชื่อบ้าน ธอส ยังผ่อนได้สบาย ๆ ดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย

รายละเอียดของโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567

เรามาเจาะลึกข้อมูลของโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 กันเพิ่มเติมดีกว่า เพราะเผื่อใครที่มองหาบ้านเพื่ออยู่อาศัยคนเดียว หรือเป็นครอบครัวเดี่ยวจะได้เจอกับการซื้อบ้านกับธนาคารที่เหมาะกับคุณมากขึ้น

  1. ระยะเวลาโครงการ

สำหรับบ้านล้านหลังเฟส 3 นั้นมาพร้อมกำหนดระยะเวลาของโครงการคือ 27 กุมภาพันธ์ 2567 และสิ้นสุดระยะเวลาทำนิติกรรม ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2568 แต่หากมีจำนวนสินเชื่อเต็มก่อนโครงการก็อาจปิดการสมัครขอสินเชื่อก่อนได้

  1. ระยะเวลาผ่อน

ผ่อนบ้านกับธนาคาร ธอส โครงการนี้ไม่น้อยกว่า 7 ปี และไม่เกิน 40 ปี ซึ่งอายุผู้กู้รวมกับระยะเวลาที่ขอกู้จะต้องไม่เกิน 70 ปี ยกเว้นถ้าผู้กู้ทำอาชีพ ข้าราชการ ตุลาการ อัยการ หรืออื่น ๆ ที่มีอายุเกษียณมากกว่า 60 ปี จะขยับเป็นการรวมกับระยะเวลาขอกู้ไม่เกิน 75 ปี

  1. คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ

เพียงคุณเป็นประชาชนทั่วไป และต้องการมีที่อยู่อาศัยในราคาซื้อขายไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ธอส กู้ซื้อบ้านโครงการนี้เน้นกลุ่มผู้มีรายได้น้อยที่เข้าถึงสินเชื่อธนาคารอื่นยาก รวมทั้งกลุ่มคนวัยทำงาน หรือประชาชนที่กำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัว และนับรวมกลุ่มผู้สูงอายุอีกด้วย

  1. ขั้นตอนการขอสินเชื่อบ้าน ธอส

คุณต้องขอรับรหัสเข้าร่วมโครงการผ่านแอปฯ GHB ALL GEN และรับรหัส 10 หลัก และสำหรับลูกค้าธนาคารที่เคยลงทะเบียนให้กดปุ่มบริการพิเศษจากนั้นกดเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังกันได้เลย จากนั้นนำรหัสมาแสดงในการยื่นขอสินเชื่อที่สาขาทั่วประเทศ

คำถามยอดนิยมของโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567

โครงการนี้อย่างโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 เดินทางมาจนถึงเฟส 3 กันแล้ว แต่ยังมีหลายคนที่ต้องการเข้าร่วม แต่มีความสงสัยอยู่ วันนี้เรารวมคำถามเหล่านั้นมาให้คุณได้เก็บข้อมูลกันแล้ว

  • เงินกู้ ธอสโครงการนี้คิดดอกเบี้ยอย่างไร

ดอกเบี้ยคงที่  5 ปีแรก 3.00% ต่อปี  ปีที่ 6ปีที่ 7 เท่ากับ MRR –2.00% ต่อปี และปีที่ 8 จนถึงตลอดอายุสัญญาจะมีเงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด

  • โปรโมชั่นที่น่าสนใจของโครงการนี้มีอะไรบ้าง

ได้รับสิทธิฟรีค่าธรรมเนียม 2 รายการ คือ ค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักประกัน 1,9002,300 บาท และค่าจดทะเบียนสิทธินิติกรรมจำนอง

ใครที่สนใจโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 เพราะต้องการซื้อบ้านราคาถูก ผ่อนสบาย และชอบในจุดเด่นของนโยบาย สามารถกดรับรหัสโครงการผ่านทางออนไลน์ และเริ่มเข้าไปยื่นขอกับทางธนาคารกันได้เลย บอกเลยว่าเป็นสินเชื่อที่ต้องรีบก่อนหมดโควต้า

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด