สินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33

สินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ส่องเงื่อนไขก่อนสมัครสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33

สินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33 คืออะไร

สำหรับประกันสังคมพวกเราน่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แต่เมื่อเป็นสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33 หลายคนอาจยังไม่แน่ใจว่าต้องเข้าถึงอย่างไร วันนี้เราได้เตรียมข้อมูลของสินเชื่อ ม.33 ปี 2567 มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน เผื่อว่าใครคุณสมบัติตรงกับเงื่อนไขจะได้เลือกใช้สิทธิ์กันให้เหมาะ

สินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33 คืออะไร

ในส่วนของสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33 นั้นเป็นสินเชื่อที่เปิดให้ผู้ที่มีประกันสังคมมาตรา 33 สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการ ม.33 ธอส ที่เป็นโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ในปี 2024 ได้ โดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ย ค่างวดการผ่อน พร้อมทั้งระยะเวลาที่สอดคล้องกับรายได้ พร้อมทั้งเข้าถึงการมีที่อยู่อาศัยได้ง่ายดายมากขึ้น โดยพื้นฐานคือต้องเป็นคนที่มีประกันสัคมตามมาตรานี้เท่านั้น

การลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33

เมื่อต้องการเข้าร่วมสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33 นั้นจะต้องทำอย่างไรบ้าง เรามาดูขั้นตอนเพื่อให้สามารถใช้สินเชื่อประกันสังคมโครงการนี้ได้อย่างคุ้มค่ากันดีกว่า

  1. ลงทะเบียนออนไลน์

หากสนใจคุณสามารถเข้าไปลงทะเบียนกันผ่านทางแอปฯ ของธนาคาร ธอส. กันได้เลย ซึ่งทุกคนจะต้องลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมก่อนเท่านั้น ถึงจะมีสิทธิ์ในการยื่นขอโครงการสินเชื่อประกันสังคม

  1. นำรหัสไปยื่นที่สาขา

เมื่อได้รับรหัสเข้าร่วมโครงการสินเชื่อ ธอส ม.33 กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นให้คุณนำรหัสที่ได้ไปที่ธนาคารสาขาที่สะดวก จากนั้นสามารถดำเนินการต่อตามที่ทางเจ้าหน้าที่แนะนำกันได้เลย

รวมคำถามยอดนิยมของสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33

โครงการอย่างสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33 นั้นถือว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และมีคำถามเข้ามามากมาย เราได้คัดเลือกคำถามยอดนิยมมาตอบให้คุณหายสงสัยกันเรียบร้อยแล้ว

  • หากเป็นลูกค้าเดิมของธนาคารสามารถรีไฟแนนซ์เป็นธอส ประกันสังคม ได้หรือไม่

ลูกค้าเก่าสามารถยื่นเพื่อรับดอกเบี้ยตามโครงการธอส ม.33 ได้ แต่วันที่ยื่นจะต้องไม่มีหนี้ค้าง และไม่มีค่าธรรมเนียมค้างชำระใด ๆ กับทางธนาคาร

  • คุณสมบัติที่จะเข้าร่วมโครงการนี้ต้องมีอะไรบ้างถึงผ่านการอนุมัติ

ใครที่ต้องการเข้าโครงการสินเชื่อผู้ประกันตน ธอส นั้นต้องเข้าประกันสังคมาตรานี้มาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน จ่ายเงินสมทบมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ภายใน 12 เดือนก่อนเข้าร่วมโครงการ มีเอกสารรับรองอย่างเป็นทางการ มีรหัสเข้าร่วมโครงการ และใช้ชื่อของคุณในการกู้ ในหลักทรัพย์ที่มีมูลค่าไม่เกิน 2 ล้านบาท

ใครที่ต้องการเช้าร่วมสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33 สามารถรับรหัสและเข้าไปสมัครกันตามขั้นตอนได้ที่ธนาคาร ธอส. ทุกสาขา โดยจะมีรายละเอียดที่เจ้าหน้าที่จะชี้แจงเพื่อให้คุณเข้าใจรายละเอียดของโครงการมากขึ้นเมื่อเข้าไปยื่นเอกสารต่าง ๆ ยกให้เป็นโครงการที่ช่วยให้คนสามารถเข้าถึงที่อยู่อาศัยได้อย่างง่ายดายมากขึ้น โดยที่มีประกันสังคมคอยดูแลเรื่องอื่น ๆ อยู่ในเวลาเดียวกัน แต่สินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33 นี้จะเปิดให้ลงทะเบียนเป็นรอบๆ ท่านจึงจำเป็นต้องติดตามข่าวไว้ตลอด

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด