สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 300,000 บาท
ยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส วงเงินกู้สมัครออนไลน์

ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อวงเงินกู้พร้อมใช้คงมีหลายคนให้ความสนใจสมัครใช้งาน จึงเป็นที่มาของการเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อไม่ต้องใช้หลักประกัน วงเงินอนุมัติพิจารณาตามรายได้ต่อเดือน แน่นอนว่ามีผู้ให้ความสนใจมากมาย เนื่องจากเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงง่าย สำหรับใครที่ต้องการสมัครติดตามอ่านข้อมูลของสินเชื่อบุคคลพรอมิสได้เลยว่าต้องเตรียมตัวอย่างไร

กู้สินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายไหมวงเงินให้กู้เท่าไหร่

อยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกับทางบริษัทพรอมิส วงเงินกู้โอนเข้าบัญชีทันใช้หลักจากอนุมัติเสร็จและนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับรูปแบบการพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสแบบประเมินตามรายได้ของผู้สมัคร หากถามว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม ต้องบอกเลยว่ากู้โดยไม่ต้องใช้หลักหลักประกันถือว่าเป็นข้อดีในการเข้าถึง เพียงมีรายได้เริ่มต้นที่หลักพันก็สมัครได้ และยิ่งมีรายได้สูงวงเงินกู้ก็อนุมัติสูง

คุณสมบัติของผู้สมัครใช้งานสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

กู้สินเชื่อส่วนบุคคลต้องเตรียมตัวสมัครใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสให้ดี เพียงสำรวจตนเองว่าเข้าเกณฑ์ที่ทางพรอมิสกำหนดหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นอายุผู้สมัครอยู่ในเกณฑ์อายุ 20-64 ปี หรือไม่ รายได้ต่อเดือนต้องมากกว่า 8,000 บาท และต้องมาอายุงานไม่น้อยกว่า 1 เดือน มีเบอร์มือถือติดต่อได้ และที่อยู่อาศัยต้องอยู่ในพื้นที่ของทางบริษัทพรอมิสรองรับเพียงเท่านี้ก็เข้าสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดแล้ว

เอกสารสมัครพรอมิสที่ต้องเตรียมในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

เพื่อให้การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสอนุมัติง่าย ผู้สมัครนอกจากจะตรวจสอบเกณฑ์เบื้องต้นแล้ว เรื่องเอกสารในการขอสินเชื่อก็ต้องเพียบพร้อม เช่นผู้สมัครต้องเตรียมบัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน และหนังสือรับรองรายได้ ที่แสดงให้เห็นว่าสามารถผ่อนจ่ายรายเดือนเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเช็ควงเงินพรอมิสสามารถดำเนินการเช็คอย่างไร

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจ และขั้นตอนในการเตรียมการเอกสารก็ถือว่าทำอะไรได้ง่ายเอามากๆ หากต้องการตรวจสอบสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสต้องดำเนินการเช็คผ่านช่องทางเจ้าหน้าที่สาขาพรอมิส หรือโทรติดต่อสอบถามที่เบอร์ Call Center 1751 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะเช็คผ่านช่องทางออนไลน์ก็สะดวก เพียงเข้าเว็บไซต์พรอมิส เลือกทำการเช็คยอด พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัว จากนั้นทางระบบจะส่งรหัส OTP เพื่อเข้าสู่การตรวจสอบยอดเงิน
ภาพรวมทั้งหมดของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสต้องบอกเลยว่าข้อมูลทั้งหมดนี้ช่วยตอบคำถามสินเชื่อพรอมิสวงเงินเท่าไหร่ การเข้าสมัครผ่านช่องทางไหน ถือว่าเพิ่มความสะดวกสบายต่อการสมัคร เพราะสินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์พรอมิสสมัครได้ทั้งที่เว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น ทั้งยังรับดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อการขอสินเชื่อต่ำ วงเงินไม่พอใช้ก็กู้เพิ่มได้ และยังมีสาขาให้บริการทั่วประเทศ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อเจ้าหน้าที่ 1751

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจเพราะให้วงเงินสูงมาก และที่สำคัญยังชูจุดเด่นในการอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมงไม่เชื่อก็ลองดู!

อัพเดตวันที่ 25 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด