สินเชื่อพี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้ม

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
วงเงิน
มากถึง 1 ล้านบาท
แนะนำสินเชื่อพี่เบิ้มสินเชื่อรถแลกเงินออนไลน์ 2567

แนะนำสินเชื่อพี่เบิ้มสินเชื่อรถแลกเงินออนไลน์ 2567

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อของสินเชื่อพี่เบิ้มกันมาบ้างแล้ว แต่หลายคนอาจจะยังไม่เข้าใจอย่างชัดเจนว่ามีดีอย่างไร วันนี้ จะมาพูดถึงแนวทางในการสมัครสินเชื่อทะเบียนรถแห่งนี้ เพื่อให้คุณได้เตรียมตัวได้อย่างพร้อม และรับข้อเสนอจํานําเล่มทะเบียนรถที่ดีที่สุดอย่างที่ต้องการได้ หากใครที่อยากรู้รายละเอียดของสินเชื่อพี่เบิ้มทางเรายินดีที่จะนำเสนอทุกอย่างที่คุณต้องรู้

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อพี่เบิ้ม

มีเรื่องอะไรบ้างที่เราต้องทำความเข้าใจกับสินเชื่อพี่เบิ้มแน่นอนว่าทางเราได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจตามนี้ หากสงสัยว่าการสมัครสินเชื่อรถยนต์ตัวนี้เหมาะกับใคร? คุณสมบัติของคนที่จะขอสินเชื่อพี่เบิ้มได้ จะต้องเป็นคนที่มีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 8,000 บาทต่อเดือน โดยจะต้องมีประสบการณ์ทำงานมาไม่ต่ำกว่า 4 เดือน หรือผ่านช่วงทดลองงานแล้ว
แต่ในกรณีของการเป็นเจ้าของกิจการและต้องการสินเชื่อรถแลกเงิน จะต้องดำเนินธุรกิจนั้น ๆ ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ที่สำคัญจะต้องมีเบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และจะต้องเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถที่ไม่ติดไฟแนนซ์ด้วย

เอกสารยื่นขอสมัครสินเชื่อพี่เบิ้ม

หลังจากที่คุณตรวจสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติตรงตามที่บริษัท KTC สินเชื่อพี่เบิ้มต้องการ จะต้องเตรียมเอกสารเพื่อขอจํานําเล่มทะเบียนรถดังต่อไปนี้
1 หลักฐานยืนยันตัวตนที่ต้องยื่นให้ KTC พี่เบิ้ม ได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริงและสำเนาทะเบียนบ้าน
2 เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน, สลิปเงินเดือน, เอกสาร 50 ทวิ หรือเอกสารแสดงการประกอบอาชีพใด ๆ เพื่อขอสินเชื่อรถ
3 สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลังของธนาคารใดธนาคารหนึ่ง 6 เดือนขึ้นไป เพื่อให้พี่เบิ้มพิจารณารายรับรายจ่ายเบื้องต้น
4 สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคารกรุงไทย เพื่อโอนเงินจากสินเชื่อรถยนต์ที่ผ่านการอนุมัติ
5 เอกสารเกี่ยวกับรถ ได้แก่ หลักฐานการต่อภาษี, กรมธรรม์ประกันภัย และทะเบียนรถเล่มจริงที่มีชื่อของผู้กู้เป็นเจ้าของ เพื่อนำไปใช้ยื่นขอสมัครสินเชื่อพี่เบิ้ม

รับบริการสินเชื่อพี่เบิ้มได้อย่างไร

เอกสารทั้งหมดนี้จำเป็นจะต้องนำไปใช้เพื่อขอสินเชื่อพี่เบิ้ม โดยคุณสามารถที่จะลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ และจะมีเจ้าหน้าที่ KTC delivery ติดต่อเข้าไปนัดหมายเพื่อให้บริการ หรือคุณสามารถที่จะยื่นเอกสารสมัครสินเชื่อรถแลกเงิน หรือนำรถยนต์ไปตรวจสอบสภาพที่จุดบริการของ KTC สินเชื่อ ทุกสาขาก็ได้เช่นกัน

หากใครสนใจอยากจะสมัครสินเชื่อพี่เบิ้ม ระยะเวลาผ่อนชำระยาว ๆ ต้องเตรียมตัวและเตรียมเอกสารของคุณให้พร้อม เพราะพี่เบิ้มรถแลกเงินจะเป็นแนวทางสำคัญที่จะช่วยทำให้คุณสามารถจะได้รับเงินก้อนใหญ่ในปี 2024 นี้ โดยไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกัน แค่ใช้รถยนต์ของคุณให้เป็นประโยชน์เท่านั้นเอง
นอกจากนี้ เอกสารในการสมัครสินเชื่อทะเบียนรถก็ไม่ยุ่งยาก แถมยังได้บัตรกดเงินเอาไว้รูด โอน และกดในยามที่ฉุกเฉินได้อีกด้วย และเราหวังว่าข้อดีข้อเสียและความช่วยเหลือของบริษัท KTC จะทำให้คุณมีโอกาสสร้างอาชีพได้มากขึ้นกว่าที่เคยเป็น

สินเชื่อพี่เบิ้ม
วงเงินอนุมัติ/ระยะเวลาในการอนุมัติ
วงเงินขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
ระยะเวลาในการอนุมัติอนุมัติไวภายใน 2 ชั่วโมง
อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับรถที่นำมาขอสินเชื่อ
คุณสมบัติผู้สมัคร
-อายุ 20 ปีขึ้นไป
-มีรายได้ต่อเดือนตามที่กำหนด
เอกสารที่จำเป็น
-บัตรประชาชนตัวจริง
-สำเนาสมุดบัญชี
-เล่มทะเบียนรถ
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่น
เป็นไปตามที่กำหนด

อัพเดทวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด