สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอล

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอล

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลสมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ

รีวิวทำความรู้จักกับสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลกับกรุงศรีออโต้

ในปัจจุบัน 2567/2024 ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำทันสมัยทำให้หลาย ๆ อย่างในโลกนี้มีความง่ายและสะดวกมากขึ้นการติดต่อสื่อสารใกล้กันมากขึ้นโดยไม่มีพรหมแดนกั้น ไม่เพียงแค่นั้นการใช้จ่ายด้านการเงินต่าง ๆ หรือการช้อปปิ้งก็ตามหรือแม้แต่การขอสินเชื่อก็ทำได้ง่ายไปหมดเพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือก็ทำธุรกรรมด้านการเงินและอะไรต่อมิอะไรได้เกือบทุกเรื่องเลยทีเดียว และก็เช่นเดียวกันกับสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอล หรือที่เรียกในภาษาอังกฤษกันว่า Digital Lending ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นของกรุงศรีออโต้ที่ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ตั้งแต่การขอสินเชื่อไปจนสิ้นสุดถึงการอนุมัติสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลโดยไม่ต้องเดินทางไปขอที่สาขาซึ่งใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการพิจารณาวงเงินในรูปแบบใหม่โดยพิจารณาสินเชื่อรถที่ให้วงเงินตามรายบุคคลอย่างเหมาะสมโดยไม่ได้พิจารณาวงเงินที่อิงจากมูลค่ารถในแบบเก่านั่นเอง ทั้งนี้สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลสามารถสมัครได้ผ่านแอพพลิเคชั่น GO by Krungsri Auto โดยสินเชื่ออนุมัติ 30 นาทีเท่านั้นเอง

สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลซื้อรถอะไรได้บ้างและใช้ที่ไหนได้บ้าง

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลโดยกรุงศรีออโต้นั้นเป็นการขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น GO by Krungsri Auto ตั้งแต่ต้นจนจบในแอพเดียว โดยการพิจารณาสินเชื่อในรูปแบบใหม่ ทำให้หลายคนได้พูดถึงกันในหัวข้อสินเชื่อยานยนต์ดิจิทัลกรุงศรี pantip โดยได้มีการสอบถามถึงสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลว่าสามารถซื้อรถอะไรได้บ้างและซื้อได้ที่ไหน ก็ต้องบอกเลยว่าปี 2567/2024 การออกรถยนต์ใหม่สักคันไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแถมยังสะดวกในการขอสินเชื่ออีกด้วยกับสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลของกรุงศรีออโต้ที่ให้บริการซื้อรถมอเตอร์ไซค์ หรือจะซื้อรถยนต์ รถบิ๊กไบค์ได้ทั้งรถใหม่หรือจะเป็นรถมือสองก็สามารถจะทำได้ นอกจากนั้นแล้วสำหรับคนที่มีรถอยู่แล้วแต่ต้องการใช้เงินก็สามารถที่จะขอสินเชื่อ Car4Cash ผ่านบริการของสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลได้เช่นกันโดยขอได้เฉพาะรถยนต์ ทั้งนี้สามารถใช้วงเงินที่ได้รับอนุมัติซื้อรถได้ที่ผู้แทนจำหน่ายเครือข่ายพันธมิตรของกรุงศรีออโต้ทั่วประเทศ หากคุณสนใจสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลก็สามารถดำเนินการขอสินเชื่อได้เลย หวังว่าผลการอนุมัติจะเป็นสิ่งที่คุณคาดหวังไว้นะ

ช่องทางสมัครสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอล 2567/2024

สำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลมีเพียงช่องทางเดียวเพราะชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลก็ต้องเป็นสินเชื่อออนไลน์โดยสมัครผ่านแอพ GO by Krungsri Auto โดยวิธีสมัครสินเชื่อกรุงศรีออโต้ออนไลน์ผ่านแอพนี้เพียงเข้าไปในระบบแล้วกรอกข้อมูลขอสินเชื่อตามบัตรประชาชนตามด้วยการยืนยันตัวตน NDID หลังจากนั้นก็ตรวจสอบและยืนยันความถูกต้องของข้อมูลและรอการอนุมัติวงเงินสินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลโดยเช็คผลอนุมัติกรุงศรีออโต้ผ่านแอพได้เลยนั่นเอง สินเชื่อยานยนต์ดิจิตอลบริการจากกรุงศรีออโต้ชูจุดเด่นการเป็นนวัตกรรมทางด้านการเงินที่ดี มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้ดีเอามากๆ

[อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด