สินเชื่อ ttb drive

สินเชื่อ ttb drive

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 13.01% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
เช็คประเภทสินเชื่อ ttb drive ก่อนยื่นกู้

สินเชื่อ ttb drive คืออะไร มีกี่ประเภท

มีหลายคนสอบถามกันว่าสินเชื่อ ttb drive คืออะไรและมีกี่ประเภทเราไปดูกันเลย สำหรับ ttb ไดรฟ์เป็นสินเชื่อรถแลกเงิน ttb ของธนาคารทหารไทยธนชาตที่ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ ttb สำหรับคนที่มีรถยนต์เป็นของตัวเองแล้วต้องการนำรถมาแลกเงินเพื่อเสริมสภาพคล่องให้กับกิจการหรือนำไปใช้ในชีวิตประจำวันโดยสินเชื่อ ttb drive ให้วงเงินกู้สูงถึง 120% ทั้งนี้สินเชื่อรถ ttb มี 2 ประเภทให้เลือกใช้บริการตามที่ต้องการทั้งแบบโอนเล่มทะเบียนและแบบไม่โอนเล่มทะเบียน โดยแบบโอนเล่มทะเบียนมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือน คำนวณดอกเบี้ยแบบคงที่ และให้ผ่อนชำระเท่ากันทุกเดือนตั้งแต่ 12-84 งวด ส่วนแบบไม่โอนเล่มมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.54% ต่อเดือน สามารถโปะได้หรือจะผ่อนชำระเท่ากันในทุกเดือนได้ตั้งแต่ 12-72 งวด โดยสินเชื่อ ttb drive ทั้งสองแบบสามารถที่จะรีไฟแนนซ์รถยนต์ ttb ได้เช่นกันและยังรู้ผลอนุมัติเบื้องต้นเร็วมากเพียง 30 นาที ทั้งนี้ ttb สินเชื่อรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่มสามารถที่จะอนุมัติรับเงินไวภายใน 1 วันทำการเท่านั้นเองก็รับเงินไปใช้ได้ทันใจ สินเชื่อ ttb drive รูปแบบการให้บริการหลากหลายประเภทแน่นอนว่าคุณเองก็สมัครได้ทันที แต่เงื่อนไขจะเป็นอย่างไรเราไปดูกัน

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ ttb drive

หากใครที่อยากจะใช้บริการสินเชื่อ ttb drive จะต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขอย่างไรบ้างไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครทีทีบีไดรฟ์นั้นรับรถทั้งรถเก๋ง รถกระบะที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี และผู้สมัครสินเชื่อ ttb เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุระหว่าง 20-65 ปี สามารถสมัครได้ทุกอาชีพเพียงมีรถยนต์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตัวเองไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระอื่น ๆ หรือแม้แต่ผู้ที่มีรายได้ประจำ ทั้งนี้สินเชื่อ ttb drive จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัคร ttb drive มีสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 3 ชุด และสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้และสำเนาบัญชีรายการเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน และสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกเพื่อโอนเงินเข้าหลังจากที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ ttb drive และที่สำคัญก็คือเล่มทะเบียนหรือสำเนาเล่มทะเบียนนั่นเอง ทั้งนี้เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครแต่ละแบบจะแตกต่างกันออกไปซึ่งสามารถจะตรวจสอบข้อมูลและเงื่อนไขได้ที่เจ้าหน้าที่ของ ttb drive

ช่องทางขอสินเชื่อ ttb drive

สำหรับช่องทางในการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อ ttb drive นั้นก็มีหลากหลายช่องทางด้วยกันซึ่งเราสามารถที่จะขอสินเชื่อได้ที่สำนักงานสาขาสินเชื่อรถแลกเงิน ttb ที่อยู่ใกล้ ๆ บ้านหรือใกล้กับสถานที่ทำงานหรือที่ที่เราสะดวกในการใช้บริการ ทั้งนี้สินเชื่อ ttb drive ก็มีสำนักงานสาขาไว้คอยให้บริการครอบคลุมไปทั่วประเทศ หรือจะสมัครทีทีบีไดรฟ์โดยการกรอกข้อมูลสินเชื่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือจะขอสินเชื่อ ttb drive ผ่านแอพพลิเคชั่น ttb touch ก็จะสะดวกรวดเร็วเช่นกัน และหากต้องการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโดยติดต่อกับ ttb drive call center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่ง ttb drive โทร 1428 นั่นเอง

สินเชื่อ ttb drive บริการสินเชื่อรถยนต์ที่มีให้คุณได้เข้าไปกู้กับทุกรูปแบบ แน่นอนว่าสมัครสินเชื่อง่ายมากๆ หากใครที่พร้อมแล้วก็ลองเลย

[อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด