สินเชื่อคาร์ฟอร์แคช

สินเชื่อคาร์ฟอร์แคช

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรถและสมุดทะเบียน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
ส่องบริการสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชอัตราดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีกับสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช

สินเชื่อคาร์ฟอร์แคช pantip เป็นที่พูดถึงกันมากและก็ได้รับความนิยมตลอดจนได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก หากใครที่ต้องการสินเชื่อรถยนต์ก็ต้องบอกเลยว่าที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ให้ความคุ้มค่ากับการเพิ่มสภาพคล่องด้านการเงินให้กับเจ้าของรถ ทั้งนี้สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชมีอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชมีด้วยกันถึง 3 ประเภทด้วยกันคือ

  1. คาร์ฟอแคชแบบโอนทะเบียนโดยยังใช้รถได้ตามปกติและมีอัตราดอกเบี้ยระหว่าง 3.18% – 15.00% โดยให้ผ่อนดอกเบี้ยแบบเงินต้นคงที่และเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้นาน 84 เดือน
  2. สินเชื่อคาร์ฟอร์แคช โปะ แบบไม่โอนทะเบียนซึ่งแบบนี้เราก็ยังสามารถใช้รถได้ตามปกติและอัตราดอกเบี้ย 12.00% – 18.00% โดยสามารถผ่อนดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้นานสูงถึง 84 เดือน
  3. คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ เป็นแบบไม่โอนทะเบียนและยังใช้รถได้ตามปกติ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 15% ต่อปีสำหรับรถยนต์ และผ่อนดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนสบาย ๆ นาน 84 เดือนและยังมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ที่เบิกได้ผ่านไลน์

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช

อย่างที่ได้กล่าวข้างต้นแล้วว่าสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชมีหลายแบบให้เลือกใช้บริการหากใครที่ต้องการกู้คาร์ฟอร์แคชจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อรถคาร์ฟอร์แคชเพียงเป็นบุคคลธรรมดาหรือเจ้าของกิจการที่เป็นนิติบุคคลเพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 65 ปี ณ วันทำสัญญา ทั้งนี้สามารถสมัครได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำบริษัท พนักงานรัฐวิสาหกิจ พนักงานโรงงานหรือแม้แต่ข้าราชการรวมไปถึงอาชีพอิสระอื่น ๆ และการสมัครสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชจะต้องเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยและมีรถยนต์เป็นกรรมสิทธิ์ของตัวเอง และคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็นำมายื่นกู้สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชได้เช่นกัน สำหรับเอกสารที่ใช้กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชมีบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและสำเนา เอกสารแสดงรายได้ แผนผังที่ตั้งของที่ทำงานและที่อยู่อาศัย เล่มทะเบียนรถและสำเนาบัญชีหน้าแรกที่ต้องโอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อ สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชกำหนดคุณสมบัติในการขอสินเชื่อที่ง่ายดายเอามากๆ ทั้งนี้เองหากใครที่สนใจก็ลองสมัครกันได้เลยนะ

ช่องทางสมัครสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช

สำหรับช่องทางสมัครสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชสามารถสมัครได้ทางใดบ้างไปดูกันเลย หากใครที่ต้องการสินเชื่อรถคาร์ฟอร์แคชสามารถที่จะยื่นกู้ได้ที่สำนักงานสาขากรุงศรีคาร์ฟอร์แคชใกล้ฉันหรือใกล้สถานที่ทำงาน และหากต้องการความสะดวกก็สามารถที่จะยื่นกู้สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์เพื่อกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 1 ชั่วโมง เพื่อนัดรับเอกสารและขอสินเชื่อ ทั้งนี้ กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชอนุมัติกี่วัน การอนุมัติสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชรอการแจ้งผลเร็วภายใน 1 วันเท่านั้นเอง และรับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันเช่นกัน

สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชบริการสินเชื่อรถแลกเงินที่น่าสนใจเอามากๆ และในปี 2024 ก็มีอะไรใหม่ๆ เข้ามาให้เราได้ทำความคุ้นเคยอยู่เสมอ หากใครที่สนใจก็ไปสมัครสินเชื่อกันเลย! แต่หากไม่ถูกใจสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชก็ยังมีสินเชื่ออื่นๆ อีกมากมายให้ท่านได้เลือกชมหรือพิจารณาขอสินเชื่อ!

[อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด