สินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้

เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
สินเชื่อรถช่วยได้ ต้องการเงินสด รถคุณช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้ แปลงสินทรัพย์เป็นทุน หนุนสภาพคล่องเพื่อชีวิตไปต่อ

ต้องการเงินด่วน จะพึ่งพาคนอื่นก็เกรงใจ ไม่อยากทำให้เดือดร้อน รถยนต์ที่คุณใช้งานอยู่เป็นประจำก็เปลี่ยนเป็นเงินได้ ผ่านสินเชื่อรถช่วยได้จากธนาคารกสิกรไทย ซึ่งอาจจะมีใครหลาย ๆ คนที่เป็นกังวลว่าเมื่อใช้บริการสินเชื่อจํานําทะเบียนรถ จะมีรถไปใช้งานต่อไหม โดยคุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้บริการสินเชื่อรถกสิกรในแบบโอนเล่ม หรือจำนำเล่มทะเบียน ซึ่งก่อนตัดสินใจแนะนำว่าให้ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้เข้าใจก่อน โดยสินเชื่อรถช่วยได้มีจุดเด่นที่แตกต่างอย่างไร น่าสนใจว่าที่อื่นตรงไหน นอกจากนี้ใครที่สงสัยว่าไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหมก็ต้องมาเรียนรู้เงื่อนไขในการใช้บริการสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย และใครที่มั่นใจแล้วว่าจะสมัครใช้งาน ก็ต้องมาทำความเข้าใจกับขั้นตอนยื่นขอสินเชื่อรถช่วยได้ ซึ่งเรารวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ สรุปมาให้ได้ติดตามกันแล้ว

สินเชื่อรถช่วยได้ ต้องการเงินสด รถคุณช่วยได้

หากต้องการรู้ว่าสินเชื่อรถช่วยได้เป็นยังไง หลาย ๆ มักจะเลือกใช้วิธีเช็คกระแสชาวเน็ตผ่าน สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย pantip ซึ่งก็จะได้รับความคิดเห็นที่น่าสนใจมากมาย โดยข้อดีของลีสซิ่งกสิกรไทยที่ยืนยันได้นั้นมีด้วยกันหลายด้าน โดยสามารถยื่นกู้รถแลกเงินได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลค้ำประกัน อนุมัติเร็วภายใน 1 วันทำการ ให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 100 % ของราคาประเมิน เป็นสินเชื่อรถยนต์ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ผ่อนได้ยาวสูงสุดถึง 72 เดือน อัตราดอกเบี้ยต่ำ ในรูปแบบลดต้นลดดอก สินเชื่อรถช่วยได้รับรถยนต์ที่มีอายุสูงสุดถึง 16 ปี จ่ายน้อยสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียงวันละ 56 บาทเท่านั้น

สินเชื่อรถช่วยได้ ยื่นกู้แบบไหน ให้ผ่านการอนุมัติแบบไม่ต้องลุ้น

สินเชื่อรถยนต์กสิกรมีให้บริการ 2 รูปแบบ ทั้งประเภทจำนำทะเบียน และแบบโอนเล่ม โดยหากอยากทราบว่าไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหม ก็ต้องมาศึกษาเงื่อนไขในการใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงินกันก่อน โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 – 70 ปี มีอายุงานขั้นต่ำ 6 เดือน นอกจากนี้ผู้ที่จะใช้บริการสินเชื่อรถช่วยได้จะต้องมีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในเล่มจดทะเบียนรถยนต์ที่จะขอสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย มีรายได้ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 7,500 บาทต่อเดือน โดยมีเอกสารที่ต้องใช้ในการประกอบการพิจารณาสินเชื่อรถกสิกร ทั้งสำเนาบัตรประชาชน สมุดคู่มือทะเบียนรถ เอกสารที่มาของรายได้ สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน หากมีคุณสมบัติและเอกสารพร้อมก็ขอสินเชื่อรถช่วยได้เลย

สินเชื่อรถช่วยได้ กับขั้นตอนใช้บริการที่แสนสะดวก

การติดต่อยื่นขอสินเชื่อรถช่วยได้ก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก หากสะดวกเดินทางไปติดต่อยังสาขาของธนาคารกสิกรไทยก็สามารถใช้บริการได้ หรือหากไม่มีเวลาจะทำรายการผ่านทางออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกัน โดยยื่นผ่านเว็บไซต์ เพียงแค่ใส่เบอร์ติดต่อเพื่อให้เจ้าหน้าที่ลีสซิ่งกสิกรไทยประสานงานกลับไป ส่วนขั้นตอนการใช้บริการสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทยนั้นจะเริ่มต้นจากการประเมินราคารถยนต์และค่างวด ติดต่อยื่นเอกสารสินเชื่อรถยนต์กสิกร รอแจ้งผลการอนุมัติ โดยสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์กสิกรผ่านทาง K Leasing Contact Center โทร. 02 – 696 9999 ในทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.30 – 17.00 น. เพียงแค่นี้ก็จะมีเงินสดผ่านสินเชื่อรถช่วยได้ไปใช้งานตามเป้าหมายที่ต้องการแล้ว อย่างไรก็ตามเราก็ขอฝากบริการสินเชื่อรถช่วยได้ไว้กับคุณได้ แน่นอนว่าหากใครที่ต้องการเงินก้อนบอกเลยว่าคุ้ม

สำหรับใครที่กำลังสนใจสินเชื่อรถช่วยได้ ทางเราได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นไว้ดังนี้ ซึ่งคุณสามารถนำข้อมูลดังกล่าวไปใช้เพื่อประกอบการตัดสินใจต่อได้เลย.

ข้อมูลสินเชื่อรถช่วยได้
วงเงินอนุมัติ/ระยะเวลาในการอนุมัติ
วงเงิน100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาในการอนุมัติภายใน 1 วันทำการ
อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับการประเมินรถ
คุณสมบัติผู้สมัคร
-อายุระหว่าง 20-60 ปี
-มีรายได้ต่อเดือน 7,500 บาท
เอกสารที่จำเป็น
-บัตรประชาชนตัวจริง
-เอกสารแสดงรายได้
-สมุดคู่รถ
-อกสารที่เกี่ยวกัวรถ
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่น
-ผ่อนอยู่ก็กู้ได้
-ผ่อนยาวดอกเบี้ยต่ำมากๆ
-รับรถที่มีอายุสูงสุดกว่า 16

อัพเดทวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด