My car my cash

My car my cash

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 10.40% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 ล้านบาท
สินเชื่อรถแลกเงิน My car my cash 2567

สินเชื่อรถแลกเงิน My car my cash 2567

My car my cash เป็นบริการสินเชื่อรถธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งจะช่วยทำให้รถที่มีเปลี่ยนไปเป็นเงินอย่างที่คุณต้องการได้ ซึ่งวงเงินในการอนุมัติของสินเชื่อสูง โดยไม่จำเป็นต้องมีใครมาช่วยค้ำประกัน หากใครกำลังมองหาตัวช่วยลองมาเช็คสินเชื่อรถยนต์ SCB กันหน่อยว่ามีความน่าสนใจมากเพียงใด และคุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้ที่ต้องการสมัครจะเป็นอย่างไรบ้าง

My car my cash ดีอย่างไร

เมื่อพูดถึงสินเชื่อ My car my cash รายละเอียดของสินเชื่อรถแลกเงินตัวนี้ จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ด้วยการนำเอารถยนต์และเล่มทะเบียนรถตัวจริงมาใช้ในการขอสินเชื่อรถ และจะต้องมีการโอนกรรมสิทธิ์ของรถยนต์ให้แก่ธนาคาร เพื่อแลกกับเงินก้อนที่สามารถนำไปใช้ได้ตามใจชอบ
วงเงินการอนุมัติของสินเชื่อ My car my cash ก็สูงถึง 100% ของราคาประเมินรถยนต์ และสูงสุดได้ถึง 5 ล้านบาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.25% ต่อเดือน และคุณสามารถที่จะผ่อนสินเชื่อรถธนาคารไทยพาณิชย์ได้ยาว ๆ ถึง 84 เดือน ด้วยเบี้ยเริ่มต้นแสนละ 58 บาทต่อวัน โดยไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน บริการที่ให้วงเงินสูงแบบนี้แน่นอนว่า My car my cash คืออีกหนึ่งสินเชื่อที่เราอยากแนะนำให้กับคุณมากที่สุด

จุดเด่นของ My car my cash

จุดเด่นของสินเชื่อรถยนต์ SCB คือ การทราบผลอนุมัติไว หลังจากที่ธนาคารได้รับเอกสารอย่างครบถ้วน คุณก็จะสามารถได้รับการอนุมัติได้ทันที โดยที่ยังมีรถขับอยู่
หากใครสนใจอยากจะได้รับสินเชื่อรถ My car my cash เพียงแค่คุณมีรถเก๋ง, รถกระบะ หรือรถตู้ที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี และมีกรมธรรม์คงเหลือไม่น้อยกว่า 3 เดือน ก็สามารถที่จะนำเอารถคันนั้น มาขอสินเชื่อรถยนต์ SCB My car my cash ตามที่ต้องการได้เลย เหมาะมากสำหรับใครที่มีรถและอยากแลกเป็นเงิน My car my cash เหมาะมาก!

ติดต่อและสอบถามเกี่ยวกับ My car my cash เพิ่มเติมได้ที่ไหน

นอกจากนี้ คุณยังสามารถที่จะศึกษาเอกสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อรถแลกเงิน My car my cash ได้บนเว็บไซต์ของ SCB หรือจะติดต่อที่ Call Center เบอร์ 02-777-7777 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันก็ได้

เพราะสินเชื่อรถธนาคารไทยพาณิชย์เชื่อว่า การให้บริการด้วยความเอาใจใส่ และใส่ใจในความรู้สึกของลูกค้าถือเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญของการขออนุมัติสินเชื่อ ซึ่งไม่ได้เพียงแค่การให้กู้เท่านั้น แต่ยังจำเป็นจะต้องให้ความรู้ และคอยสนับสนุนให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการนำเอาวงเงินกู้ไปใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่ง My car my cash ให้ระยะเวลาผ่อนชำระและวงเงินสูงสุดที่เหมาะสมสำหรับผู้กู้แต่ละรายเสมอ
เมื่อต้องมองหาว่ารถแลกเงินที่ไหนดี? สินเชื่อรถธนาคารไทยพาณิชย์เป็นหนึ่งในผู้นำในเรื่องนี้ และหากใครต้องการอยากได้รถแลกเงิน หรือไฟแนนซ์ SCB พร้อมที่จะเป็นหนึ่งคนที่คอยช่วยเหลือให้คุณผ่านวิกฤตในชีวิตไปได้

 

My car my cash
วงเงินอนุมัติ/ระยะเวลาในการอนุมัติ
วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท
ระยะเวลาในการอนุมัติ1 วันทำการ
อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน
คุณสมบัติผู้สมัคร
-อายุระหว่าง 20-60 ปี
-เป็นเจ้าของรถยนต์ที่ยังผ่อนชำระ
เอกสารที่จำเป็น
-บัตรประชาชนตัวจริง
-สมุดคู่ฝาก
-เอกสารที่เกี่ยวกับรถ
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่น
-ไม่ต้องใช้คนค้ำ
-ผ่อนได้นานแบบจุใจ 84 เดือน
-รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้

อัพเดทวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด