บัตร scb planet

บัตร scb planet

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท)
วงเงิน
ไม่กำหนด
บัตร scb planet สมัครวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี

ใช้บัตร scb planet แลกเงินต่างประเทศเรทคุ้มไหมเช็คด่วน!

ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครบัตร scb planet เราจะพาท่านมาส่องข้อมูลเกี่ยวกับเรทเงิน scb ที่ท่านจะได้รับจากการสมัครบัตร scb planet ก่อนเป็นอันดับแรกเพราะวัตถุประสงค์ในการสมัครบัตร travel card หรือบัตรแลกเงินต่างประเทศของหลาย ๆ ท่านย่อมเป็นการได้รับเรทแลกเงินที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน ซึ่งการสมัครบัตร planet scb ก็ถือได้ว่าเป็นเติมเงินที่มีเรทดีและแลกเงินง่ายรวมไปถึงสามารถนำไปใช้ได้ทั่วโลกอีกด้วย โดยจากรีวิวเกี่ยวกับการแลกเงินผ่านบัตร scb planet นั้นเรามักจะพบว่าผู้ที่ใช้งานจริงต่างบอกไปในทิศทางเดียวกันว่าเรทแลกเงินของบัตร planet scb นั้นเทียบเท่าร้านแลกเงินและยังมีความสะดวกสบายในการแลกเงินเพราะสามารถแลกได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งข้อดีในส่วนนี้จะทำให้การท่องเที่ยวที่ต่างประเทศของท่านไม่สะดุดเพีนงแค่ท่านมีบัตร scb planet ดังนั้นหากใครกำลังมองหาบัตร travel card ดี ๆ สักใบการสมัคร scb planet ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวและยังเป็นบัตรเติมเงินที่มีเรทสุดคุ้มอีกด้วย

เช็คสิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากการสมัครบัตร scb planet

สำหรับการสมัครบัตร scb planet นั้นจะมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้างเราจะพาท่านมาหาคำตอบกันในวันนี้ซึ่งหากท่านสนใจสมัคร scb planet ท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ถ้าพร้อมแล้วเราไปเช็คสิทธิประโยชน์จากบัตร planet scb กันเลย!

  1. ท่านสามารถกดเงินผ่านตู้ ATM ในต่างประเทศด้วยบัตร scb planet สูงสุดได้ถึง 100,000 บาทต่อวัน ซึ่งวงเงินในการกดเงินสดที่ต่างประเทศด้วยบัตร planet scb ถือได้ว่าสูงเป็นอย่างมากทำให้ท่านสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ค่อนข้างสะดวก
  2. การสมัครบัตร scb planet ท่านจะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ซึ่งจากรีวิวเกี่ยวกับ scb planet pantip นั้นจะเห็นว่าผู้ที่สมัครบัตร scb planet จะไม่มีการชำระค่าธรรมเนียมรายปี
  3. การใช้งานบัตร scb planet นั้นมีความปลอดภัยเป็นอย่างมากซึ่งหากท่านทำบัตรหายท่านสามารถอายัดบัตรได้ด้วยตัวเองผ่าน SCB EASY App

เช็คค่าธรรมเนียมทั้งหมดที่ท่านจะต้องชำระสำหรับการสมัครบัตร scb planet

ต่อมาเราจะพาท่านมาเช็คข้อมูลเกี่ยวกับ scb planet ค่าธรรมเนียมไปพร้อม ๆ กัน อย่างที่เราทราบกันไปในบทความก่อนหน้าว่าการสมัครบัตร scb planet นั้นจะไม่มีการเรียกเก็บในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีแต่ทั้งนี้แล้วผู้สมัคร scb planet ยังมีค่าธรรมเนียมในส่วนอื่น ๆ ที่อาจจะต้องชำระ โดยค่าธรรมเนียมส่วนแรกจะเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้าซึ่งเมื่อท่านทำการสมัครบัตร scb planet ท่านจะเสียค่าธรรมเนียมในส่วนนี้ 200 บาท และต่อมาจะเป็นค่าธรรมเนียมการขอออกบัตรใหม่ในกรณีที่ท่านทำบัตร planet scb หายหรือชำรุด ซึ่งท่านจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับการทำบัตร scb planet ใหม่อยู่ที่ 200 บาท ความน่าสนใจของบัตร scb planet ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ซึ่งหากอยากรู้ว่ามันจะถูกใจได้มากน้อยแค่ไหน คุณเองก็ลองสมัครดูซิ

บัตร scb planet บัตรเครดิตที่ใช้งานได้ดีในต่างประเทศ แน่นอนว่าคุณหากมีความจำเป็นที่เดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อยครั้งหรือต้องการใช้จ่ายผ่านบัตรกับอะไรที่สะดวกกแน่นอนว่ามันตอบโจทย์ได้ดีเลยล่ะ!

[อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด