บัตรยูทิป

บัตรยูทิป

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (มีค่าธรรมเนียม 200 บาท/ปี)
วงเงิน
ไม่กำหนด
บัตรยูทิปจากธนาคารกสิกรทำอะไรได้บ้างเช็คเลย!

แนะนำการใช้งานบัตรยูทิป

บัตรยูทิปเป็นบัตรเติมเงินที่สามารถใช้งานได้หลากหลายเป็นอย่างมากซึ่งในวันนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าบัตร you trip ใช้ยังไงหรือสามารถทำได้อะไรได้บ้างถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย!

  • สำหรับรูปแบบการใช้งานด้วยบัตรยูทิปรูปแบบแรกจะเป็นการนำบัตรยูทิปกสิกรไปใช้รูดซื้อสินค้าและจ่ายค่าบริการต่างร้านค้าที่รองรับการรับชำระเงินทั่วโลก โดยบัตรยูทิปมีระบบ Smart Exchange ทำให้ท่านสามารถเติมเงินเข้าบัตรยูทิปกสิกรแล้วใช้ได้ทันที และไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนบนโลกท่านก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวก
  • ต่อมาจะเป็นการใช้บัตร you trip กดเงินสด สำหรับการใช้งานบัตรยูทิปกดเงินสดนั้นท่านจะสามารถกดเงินสดได้เฉพาะตู้ ATM ในต่างประเทศที่มีสัญลักษณ์ Mastercard, Maestro และ Cirrus เท่านั้นซึ่งท่านจะไม่สามารถกดงเนสดด้วยบัตรยูทิปที่ตู้ ATM ในประเทศไทยได้
  • ท่านสามรถใช้บัตรเงินสดกสิกรตัวดังกล่าวนี้รูดซื้อสินค้าออนไลน์ได้ ซึ่งบริการในส่วนนี้จะค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ต่างประเทศเพราะเรทเงินกสิกรผ่านบัตรนั้นคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

สมัครบัตรยูทิปวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียม 2024

บัตรยูทิปถือว่าเป็นมิตรต่อการใช้งานของเรามากๆ หากท่านเป็นหนึ่งในบุคคลที่กำลังสนใจสมัครบัตรยูทิปอยู่นั้นท่านอย่ารอช้าเพราะตอนนี้ทางยูทิปกสิกรได้จัดทำโปรโมชั่นสำหรับการสมัครบัตร ซึ่งหากท่านทำการสมัครบัตรยูทิปภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2567 ท่านจะได้รับโปรโมชั่นฟรีค่าธรรมเนียมที่หลากหลายเป็นอย่างมาก โดยค่าธรรมเนียมแรกที่ท่านจะได้รับการยกเว้นจากการสมัครบัตรยูทิปจะเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้ามูลค่า 150 บาท และต่อมาท่านจะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมในการใช้บัตร you trip กดเงินสดที่ตู้ ATM ของต่างประเทศซึ่งถือได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก และสุดท้ายท่านที่สมัครบัตรยูทิปจะได้รับฟรีค่าธรรมรายปีหากท่านทำการสมัครภายในระยะเวลาข้างต้น ดังนั้นหากท่านอยากมีผลิตภัณฑ์บัตรเติมเงินสดดี ๆ จากธนาคารกสิกรไทยท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครบัตรยูทิป

เช็ครายละเอียดการใช้วงเงินจากบัตรยูทิป

อย่างที่เราทราบกันดีว่าบัตรยูทิปนั้นเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเติมเงินทำให้ในการใช้งานบัตรยูทิปกสิกรจะมีข้อกำหนดในเรื่องของวงเงิน โดยเราสามารถแบ่งการใช้วงเงินผ่านบัตรยูทิปได้ดังนี้

  • ท่านที่สมัครบัตรยูทิปจะสามารถใช้บัตร you trip กดเงินสดที่ตู้ ATM ต่างประเทศได้ไม่เกิน 50,000 บาทต่อเดือน
  • ในกรณีที่ท่านต้องการเติมเงินเข้าบัตรยูทิปจากบัญชี K Plus ท่านจะสามารถเติมได้ไม่เกิน 500,000 บาทต่อวัน
  • ในกรณีที่ท่านต้องการโอนเงินออกจากบัตรยูทิปกสิกรท่านจะสามารถโอนเข้าบัญชีท่านที่ผูกไว้ได้สูงสุด 500,000 บาทต่อวัน
  • หากท่าต้องการแลกเงินในบัตรยูทิปล่วงหน้าท่านจะสามารถแลกเงินล่วงหน้าได้สูงสุด 20 ครั้งต่อวัน
  • ท่านที่สมัครบัตรยูทิปจะสามารถใช้บัตรรูดสินค้าที่เครื่อง EDC ทั่วโลกได้สูงสุด 500,000 บาทต่อวัน

บัตรยูทิปอีกหนึ่งบัตรที่น่าสนใจ และในการพกพาไปที่ไหนก็ตอบโจทย์ได้สะดวกทั้งยังรองรับสกุลเงินกับการใช้จ่ายที่หลากหลายได้อย่างลงตัวมากๆ

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด