บัตร travel card

บัตร travel card

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
สมัครบัตร travel card ธนาคารไหนคุ้มเช็คด่วน!

บัตร travel card คืออะไรและใช้อย่างไร?

เราเชื่อว่านักเดินทางหลาย ๆ ท่านต่างก็คุ้นเคยกับการใช้งานบัตร travel card อย่างแน่นอนเพราะบัตร travel card คือบัตรเติมเงินหรือบัตรเดบิตที่เหมาะสำหรับนักเดินท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยการใช้งานบัตร travel card นั้นผู้สมัครจะสามารถใช้แลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศได้และสามารถใช้บัตร travel card รูดจ่ายค่าสินค้าที่ต่างประเทศได้ง่าย ๆ รวมไปถึงการใช้บัตร travel card กดเงินสดจากตู้ ATM ที่ต่างประเทศ ซึ่งรูปแบบการใช้งานของบัตรทราเวลการ์ดนั้นท่านจะต้องทำการเติมเงินเข้าไปในบัตรและทำการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศผ่านบัตรท่านจึงจะสามารถนำบัตร travel card ไปรูดใช้จ่ายที่ต่างประเทศได้ และหากให้เราแนะนำการสมัคร travel card เราจะขอแนะนำให้กับท่านที่ชื่นชอบการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศและไม่ชอบพกเงินสดจำนวนมากเพราะท่านสามารถเก็บเงินของท่านไว้ในบัตร travel card ได้เลย ซึ่งการเก็บเงินไว้ในบัตรจะค่อนข้างมีความปลอดภัยมากกว่าการถือเงินสด ดังนั้นก่อนที่ท่านจะเดินทางไปต่างประเทศหรือเดินทางท่องเที่ยวการสมัครบัตร travel card ย่อมเป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายที่ดีอย่างแน่นอน

สมัครบัตร travel card ธนาคารไหนคุ้ม! 2024

สำหรับท่านที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสมัครบัตร travel card ธนาคารไหนดีในบทความนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับบัตร travel card ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมและเมื่อไหร่ก็ตามที่มีการเปรียบเทียบบัตร travel card ย่อมถูกพูดถึงอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์บัตร travel card จากธนาคารไหนบ้างเราไปดูกันเลย!

  1. บัตร travel card กสิกร
    สำหรับการสมัครบัตร travel card จากธนาคารกสิกรนั้นจะมีชื่อว่าบัตร YouTrip โดยบัตร travel card ตัวดังกล่าวนี้จะมีความคุ้มค่าในเรื่องของการแลกสกุลเงินเพราะเป็นบัตรที่รองรับสกุลเงินต่างประเทศมากถึง 150 สกุลเงิน
  2. บัตร travel card scb
    สำหรับการสมัครบัตร travel card จาก scb นั้นความคุ้มค่าจะอยู่ที่การไม่มีค่าความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราสกุลต่างประเทศ 2.5%

ทำไมเราต้องสมัครบัตร travel card?

ทำไมเราต้องสมัครบัตร travel card หรือบัตร travel card ดีอย่างไรมาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันเลย! สำหรับข้อดีของการสมัคร travel card หลัก ๆ จะเป็นเรื่องของความปลอดภัยและความสะดวกสบายเพราะผู้สมัครไม่จำเป็นที่จะต้องพกพาเงินสดให้ยุ่งยากรวมไปถึงหลีกเลี่ยงการโจรกรรมได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วบัตร travel card ยังสามารถถอนเงินสดที่ตู้ ATM ในต่างประเทศได้อย่างง่ายดายทำให้เมื่อท่านต้องการใช้เงินสดฉุกเฉินท่านสามารถกดเงินด้วยบัตรทราเวลการ์ดที่ต่างประเทศได้เลย และในการสมัครบัตร travel card ส่วนใหญ่มักจะมีการมอบสิทธิประโยชน์ดี ๆ ให้กับผู้ถือบัตร เช่น รับฟรีประกันการเดินทางเมื่อท่านทำการสมัครบัตร travel card แต่ทั้งนี้สิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากการสมัครจะแตกต่างกันออกไปตามสถาบันการเงินที่ให้บริการ ซึ่งก่อนที่ท่านจะทำการสมัครบัตร travel card scb, บัตร travel card กรุงไทย หรือบัตร travel card กสิกรท่านจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบสิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับให้ดีเสียก่อนเพื่อที่ท่านจะได้สมัครบัตร travel card ที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่านมากที่สุด ได้คำตอบของบัตร travel card กันแล้วหรือยัง แน่นอนว่าคุณหากรู้ตัวเองว่าเป็นคนชอบเที่ยวกันลองเลย!

เลือกได้หรือยังกับบัตร travel card แน่นอนว่าหลากหลายธนาคารที่ชูจุดเด่นการเป็นบัตรเครดิตสำหรับการท่องเที่ยวแตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง หากใครที่ชื่นชอบก็ลองไปดูกันต่อได้เลย

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด