ktb travel card

ktb travel card

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ktb travel card บัตรเติมเงินที่มาพร้อมเรทแลกเงินดีๆ

ktb travel card คืออะไรและสมัครอย่างไร?

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาหาคำตอบเกี่ยวกับ ktb travel card คืออะไรและสมัครอย่างไรไปพร้อม ๆ กัน โดยบัตรกรุงไทย travel card เป็นบัตรเติมเงินที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้จ่ายที่ต่างประเทศซึ่งไม่ว่าจะทริปเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยว เรียนต่อ หรือทำธุรกิจการใช้จ่ายด้วยบัตร ktb travel card จะมอบความสะดวกสบายให้กับท่านอย่างแน่นอน และรูปแบบการใช้งานของ krungthai travel card จะมีความคล้ายคลึงกับการใช้งานบัตรเดบิต ซึ่งท่านสามารถเติมเงินเข้าไปในบัตรและทำการแลกเปลี่ยนเงินตราในอัตราแลกเปลี่ยนกรุงไทย travel card เพื่อนำวงเงินในส่วนนี้ไปใช้จ่ายที่ต่างประเทศได้เลย และสำหรับวิธีการสมัครบัตร ktb travel card ก็สามารถทำได้ง่ายเป็นอย่างมาก โดยท่านสามารถทำการสมัครบัตรกรุงไทย travel card กดเงินสดได้ทั้งหมด 2 ช่องทางนั่นก็คือสมัครผ่านสาขาบริการของธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านท่านและสมัครผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงไทยโดยเข้าไปที่เมนู travel card เพื่อยื่นเรื่องสมัครบัตร ktb travel card ผ่านแอพลิเคชั่นด้วยตนเอง

ส่องขั้นตอนการแลกเงิน ktb travel card

ต่อมาเราจะมาแนะนำขั้นตอนในการแลกเงิน ktb travel card หรือขั้นตอนในการซื้อสกุลเงินต่างประเทศให้กับท่านที่ต้องการแลกเงินเก็บไว้ในบัตร ซึ่งจากการเช็คข้อมูลเกี่ยวกับบัตร travel card กรุงไทยรีวิวเกี่ยวกับการแลกเงินนั้นเราบอกได้เลยว่ามีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากอย่างแน่นอน โดยท่านสามารถทำการแลกเงิน ktb travel card ผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงไทยได้เลย ซึ่งในขั้นตอนแรกให้ท่านทำการเลือกสกุลเงินที่ต้องการแลกซื้อเก็บไว้ในบัตร krungthai travel card แต่ก่อนที่ท่านจะทำการเลือกสกุลเงินท่านจะต้องตรวจสอบเรทอัตราแลกเปลี่ยนกรุงไทย travel card ก่อนเป็นอันดับแรกเพื่อเช็คว่าเรทเงินที่ท่านกำลังจะแลกนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ท่านพึงพอใจหรือไม่ หลังจากนั้นให้ท่านทำการเลือกบัญชีที่ต้องการให้หักเงินสำหรับการแลกเงินบัตร ktb travel card และให้ท่านระบุจำนวนเงินที่ต้องการแลกซื้อ ซึ่งเมื่อท่านดำเนินการครบทุกขั้นตอนแล้วให้ท่านกดยืนยันเพื่อทำการแลกซื้อสกุลเงินต่างประเทศเข้าบัตรกรุงไทย travel card หากใครที่สงสัยขั้นตอนในการแลกเงินกับ ktb travel card ก็ลองศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้เช่นกัน

ktb travel card มีจุดเด่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ?

สำหรับจุดเด่นหลัก ๆ ของบัตร ktb travel card เราจะสามารถแบ่งได้ดังนี้

  • ท่านสามารถใช้บัตรกรุงไทย travel card กดเงินสดที่ตู้ ATM ต่างประเทศได้เลยเมื่อท่านต้องการใช้จ่ายเงินสดแบบฉุกเฉิน
  • บัตร ktb travel card สามารถแลกเงินสกุลต่างประเทศด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีได้มากสุดถึง 20 สกุลเงิน ซึ่งถือได้ว่าเป็นบัตรแลกเงินต่างประเทศที่มีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก
  • ท่านที่สมัครบัตร ktb travel card จะได้รับฟรีประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศโดยมีวงเงินประกันคุ้มครองสูงสุด 6 ล้านบาท ในกรณีใช้บัตร krungthai travel card ชำระค่าบัตรโดยสารยานพาหนะสาธารณะ

ktb travel card จุดเด่นที่สมกับเป็นตัวของตัวเอง ให้บัตรเครดิตท่องเที่ยวใบนี้มอบโอกาสและความสนุกให้กับคุณดูซิ

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด