travel card กรุงไทย

travel card กรุงไทย

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
travel card กรุงไทยบัตรเติมเงินเงื่อนไขน้อย 2024

เช็คค่าธรรมเนียมก่อนทำการสมัครบัตร travel card กรุงไทย

ในการสมัครบัตร travel card กรุงไทยมีหนึ่งสิ่งสำคัญที่ท่านจำเป็นจะต้องทราบก่อนทำการสมัครนั่นก็คือค่าธรรมเนียมที่ท่านจะต้องจ่ายสำหรับการสมัครบัตรกรุงไทย travel card นั่นเอง ซึ่งค่าธรรมเนียมในส่วนนี้จะเป็นค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นเมื่อท่านต้องการถือบัตร travel card กรุงไทย และโดยปกติแล้วทางธนาคากรุงไทยจะมีการคิดค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่และออกบัตรทดแทนอยู่ที่ 150 บาทต่อใบ และมีการคิดค่าธรรมเนียมรายปีของบัตร travel card กรุงไทยอยู่ที่ 450 บาทต่อปี แต่ทั้งนี้แล้วทางบัตร krungthai travel card ได้มีการจัดทำโปรโมชั่นฟรีค่าธรรมเนียมออกบัตรและค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับผู้ที่ทำการสมัครบัตร travel card กรุงไทยภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2567 ทำให้ผู้ที่สมัครบัตรท่องเที่ยวจากธนาคารกรุงไทยในช่วงระยะเวลาข้างต้นจะได้รับส่วนลดค่าธรรมเนียมมูลค่ากว่า 600 บาท ดังนั้นหากท่านไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ จาก krungthai travel card ท่านจะต้องทำการสมัครบัตรก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2567

ใครบ้างที่ควรสมัครบัตร travel card กรุงไทย

ใครบ้างที่ควรสมัครบัตร travel card กรุงไทย? สำหรับการสมัครบัตรเติมเงินตัวดังอย่าง krungthai travel card นั้นจะเหมาะสำหรับลูกค้าที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ นักเรียนนักศึกษาที่กำลังจะเดินทางไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศและกลุ่มลูกค้าที่ต้องเดินทางไปติดต่อธุรกิจที่ต่างประเทศ เพราะบัตร travel card กรุงไทยเป็นบัตรเติมเงินที่เหมาะแก่การใช้จ่ายที่ต่างประเทศทำให้กลุ่มลูกค้าหลักของบัตร travel card กรุงไทยเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีแพลนจะเดินทางไปยังต่างประเทศนั่นเอง และหากถามว่าบัตร travel card กรุงไทยใช้ในไทยได้ไหมนั้นท่านสามารถใช้จ่ายในไทยได้เพียงแต่ท่านจะต้องทำการผูกบัญชีกรุงไทยกับบัตร travel card กรุงไทย ผ่านแอป Krungthai NEXT ท่านจึงจะสามารถนำมาใช้จ่ายในประเทศไทยได้ แต่หากให้เราแนะนำการใช้จ่ายด้วยบัตรกรุงไทย travel card เราย่อมแนะนำให้ท่านใช้จ่ายที่ต่างประเทศอย่างแน่นอนเพราะท่านจะได้รับความคุ้มค่าและความสะดวกสบายมากกว่าการนำบัตร travel card กรุงไทย มาใช้จ่ายภายในประเทศ

ส่องข้อดีของการสมัครบัตร travel card กรุงไทย

หากท่านเป็นหนึ่งในบุคคลที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับ travel card กรุงไทยรีวิวหรือข้อดีของการสมัครบัตร travel card กรุงไทยอยู่นั้นในบทความนี้เรามีคำตอบมาให้ท่านอย่างแน่นอน โดยการสมัครบัตร travel card กรุงไทยนั้นจะช่วยให้ท่านลดความเสี่ยงในการถือเงินสดระหว่างเดินทางเพราะท่านสามารถเก็บวงเงินของท่านไว้ในบัตร travel card กรุงไทยได้ง่าย ๆ และในกรณีที่ท่านทำบัตรหายท่านก็สามารถทำการอายัดบัตรผ่านแอพได้เลย นอกจากนี้แล้วการใช้จ่ายด้วยบัตรกรุงไทย travel card ยังไม่เสียค่าธรรมเนียมความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน 2.5% อีกด้วย ซึ่งในส่วนนี้เองที่เป็นความแตกต่างระหว่างการใช้บัตรท่องเที่ยวและบัตรเครดิตที่ต่างประเทศ เพราะหากท่านรูดจ่ายได้บัตรเครดิตท่านจะเสียค่าธรรมเนียมความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน 2.5% และข้อดีของบัตร travel card กรุงไทยอีกหนึ่งข้อที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือเรทการแลกเงินต่างประเทศด้วยบัตร travel card กรุงไทยเพราะถือได้ว่ามีเรทแลกเงินที่ดีและคุ้มเป็นอย่างมาก travel card กรุงไทยบัตรเครดิตสายท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด หากใครที่ต้องการก็สมัครบัตรเครดิตไว้ใช้งานได้เลย

travel card กรุงไทยที่สุดสำหรับนักเดินทาง ทั้งนี้เองใครที่เป็นนักเดินทางชื่นชอบในการท่องเที่ยวไปในต่างประเทศก็ควรหาอะไรที่ตอบโจทย์พกติดตัวไปด้วยนะ!

[อัพเดทวันที่ 8 มกราคม 2567]

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด