บัตรยูทิป

บัตรยูทิป

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (มีค่าธรรมเนียม 200 บาท/ปี)
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรยูทิปบัตรแลกเงินสำหรับสายเที่ยว 2024

อัปเดตเงื่อนไขในการสมัครบัตรยูทิปจากกสิกรไทย

บัตรยูทิปหรือกระเป๋าเงินดิจิทัลจากธนาคารกสิกรไทยเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเติมเงินสดที่สามารถรองรับการใช้จ่ายสกุลเงินที่หลากหลาย โดยการสมัครบัตรยูทิปนั้นสามารถทำได้ง่ายเป็นอย่างมากเพราะทางธนาคารกสิกรไทยได้มีการกำหนดเงื่อนไขสำหรับการสมัครบัตรยูทิปไว้เพียงไม่กี่ข้อเท่านั้น ซึ่งจะมีเงื่อนไขอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  1. ในการสมัครบัตรยูทิปกสิกรผู้สมัครจะต้องมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีเงินฝากกระแสรายวันกับธนาคารกสิกรไทยเพื่อใช้ผูกบัญชีบนแอพ K PLUS จึงจะสามารถสมัครบัตรยูทิปได้
  2. ในการสมัครบัตร you trip กดเงินสดผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
  3. บัตรยูทิปจะสามารถสมัครได้แค่ 1 บัตรต่อ 1 บุคคลธรรมดาเท่านั้น

บัตรยูทิปมีค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือไม่เช็คเลย!

สำหรับการสมัครบัตรยูทิปจะมีค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือค่าธรรมเนียมในการออกบัตรใบแรกอยู่ที่ 150 บาทต่อใบ แต่ในกรณีที่ท่านทำการสมัครบัตรยูทิปกสิกรก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2567f ท่านจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมในส่วนนี้ ซึ่งหากท่านสนใจสมัครบัตรยูทิปท่านอย่ารอช้าเพื่อที่ท่านจะได้ไม่พลาดสิทธิพิเศษในการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า และสำหรับท่านที่ไม่ทราบรายละเอียดในส่วนของบัตร you trip สมัครยังไงนั้นเราบอกได้เลยว่าการสมัครบัตรยูทิปจากกสิกรไทยสามารถทำได้ง่ายเป็นอย่างมากเพราะนอกจากท่านจะสามารสมัครบัตรเงินสดกสิกรผ่านสาขาบริการของธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศได้แล้วท่านยังสามารถสมัครบัตรยูทิปผ่านแอพพลิเคชั่นยูทิปได้ง่าย ๆ ซึ่งในขั้นตอนแรกให้ท่านทำการติดตั้งแอพพลิเคชั่นยูทิปบนโทรศัพท์มือถือของท่านหลังจากนั้นให้ท่านทำการลงทะเบียนยืนยันข้อมูลส่วนตัวของท่านเพื่อสมัครบัตรเติมเงินยูทิปกสิกรผ่านแอพ บัตรยูทิปมีค่าธรรมเนียมทั้งนี้เองหากใครที่สนใจจะงดค่าธรรมเนียมก็ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขอีกด้วยนะ

การใช้งานบัตรยูทิปเหมาะกับใครมาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน

ในบทความนี้เราจะมาแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับบัตร you trip ใช้ยังไงหรือบัตรกสิกรยูทิปเหมาะกับใครให้กับท่านที่กำลังสนใจสมัครบัตรยูทิปได้ทราบไปพร้อม ๆ กัน โดยการสมัครบัตรยูทิปกสิกรจะมีจุดเด่นอยู่ที่การรูดใช้จ่ายได้บัตรได้ทั่วโลกรวมไปถึงสามารถใช้บัตรยูทิปแลกเงินล่วงหน้าก็ทำได้ถึง 10 สกุลเงินได้อีกด้วย และเรทเงินกสิกรที่ท่านสามารถแลกเพื่อใช้งานผ่านบัตรยูทิปก็ถือได้ว่าเป็นเรทที่ดีเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้การใช้งานบัตรยูทิปกสิกรจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายเพื่อท่องเที่ยว การใช้จ่ายด้วยบัตรยูทิปเพื่อการศึกษาที่ต่างประเทศ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบใช้จ่ายออนไลน์จากเว็บไซต์ต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งวิธีการใช้งานด้วยบัตรเงินสดกสิกรนั้นก็สามารถทำได้ง่ายเป็นอย่างมากเพียงแค่ท่านเติมเงินเข้าบัตรท่านการสามารถนำบัตรไปรูดใช้จ่ายได้รวมไปถึงสามารถใช้บัตร you trip กดเงินสดที่ต่างประเทศได้เช่นกัน

บัตรยูทิปกระเป๋าเงินดิจิทัลที่ใช้งานกัลสกุลเงินที่หลากหลายได้อย่างอิสระ สะดวกกับการพกพาไปในต่างประเทศทั่วโลกรูปแบบการใช้งานที่โดนเด่นลองเลย!

[อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567]

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด