scb travel card

scb travel card

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท)
วงเงิน
ไม่กำหนด
scb travel card บัตรเติมเงินที่ตอบโจทย์สายเที่ยว

สมัครบัตร scb travel card ผ่านแอพได้แล้ววันนี้

สำหรับการสมัครบัตร scb planet ผ่านแอพหรือการสมัครด้วยตนเองนั้นผู้ที่สามารถสมัครบัตร scb travel card ในรูปแบบนี้ได้จะต้องมีบัญชีเงินฝากการธนาคารไทยพาณิชย์และมี SCB EASY App จึงจะสามารถทำการสมัครได้ โดยขั้นตอนในการสมัครบัตร scb travel card ผู้สมัครจะต้องเข้าไปยังแอพพลิเคชั่น SCB EASY และไปที่เมนูบัตรเดบิต & บัตร scb planet หลังจากนั้นท่านจะพบกับการแสดงผลที่จะนำท่านไปสู่การสมัครบัตรเติมเงิน scb travel card ซึ่งเมื่อท่านพบกับเมนูบัตรเติมเงินให้ที่กดเข้าไปและอ่านรายละเอียดของผลิตภัณฑ์บัตร travel card scb ก่อนทำการสมัคร หลังจากนั้นให้ท่านกดสมัครบัตรและเลือกบัญชีที่ท่านต้องการให้หักค่าธรรมเนียมให้เรียบร้อย ต่อมาจะเป็นการยอมรับเงื่อนไขในการสมัครบัตร scb travel card ซึ่งท่านสามารถกดยืนยันได้เลย และเมื่อท่านกดยืนยันการสมัครบัตร travel card กับทาง scb เรียบร้อยแล้วท่านจะได้รับสลิปยืนยันการสมัครหลังจากนั้นทางธนาคารจะทำการจัดส่งบัตร scb travel card ให้ท่านภายใน 7 วันทำการ และเมื่อท่านได้รับบัตรมาเรียบร้อยแล้วท่านสามารถเปิดใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY ได้เลย

ทำไมเราต้องสมัครบัตร scb travel card เช็คเลย!

ทำไมเราต้องสมัครบัตร scb travel card เช็คเลย! สำหรับการสมัครบัตร scb travel card หรือบัตร scb planet นั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเติมเงินที่มีไว้ใช้จ่ายเมื่อเดินทางไปต่างประเทศที่คุ้มค่าเป็นอย่างมากเพราะบัตร scb travel card มาพร้อมสิทธิพิเศษดี ๆ จำนวนมาก โดยการสมัครบัตร travel card scb จะมีสิทธิพิเศษอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  • ในกรณีที่เรทเงินอยู่ในเรทที่ท่านพึงพอใจท่านสามารถแลกเงินเก็บไว้ในบัตร scb travel card ก่อนได้โดยท่านไม่จำเป็นที่จะต้องรอแลกเมื่อใกล้วันเดินทางเพียงอย่างเดียว
  • ท่านสามารถแลกเงินผ่านบัตร travel card scb ได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็ตามเพียงแค่ท่านมีแอพพลิเคชั่น SCB EASY ท่านก็สามารถแลกเงินเข้าบัตร scb travel card ได้ง่าย ๆ

ส่องรีวิวก่อนทำการสมัครบัตร scb travel card

หากท่านกำลังมองหาบัตรท่องเที่ยวดี ๆ อยู่นั้นท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านมาส่องรีวิวก่อนทำการสมัครบัตร scb travel card ไปพร้อม ๆ กัน โดยการสมัครบัตร travel card scb นั้นเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเติมเงินที่ถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง และส่วนใหญ่แล้วมักจะพูดถูกพูดถึงในทิศทางที่ค่อนข้างดีทำให้ในวันนี้เราอยากจะพาท่านมาเช็ครีวิวดี ๆ ก่อนทำการสมัครบัตร scb travel card นั่นเอง โดยรีวิวส่วนใหญ่ของผู้สมัครมักจะบอกว่าบัตร scb planet มีเรทเงินที่คุ้มเป็นอย่างมากและยังเป็นบัตร travel card ที่ฟรีในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอีกด้วย นอกจากนี้แล้วบัตร scb travel card ยังสามารถใช้จ่ายได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการใช้กดเงิน รูดใช้จ่าย หรือใช้ช้อปออนไลน์ก็สามารถทำได้ทั้งสิ้น scb travel card พกไว้ก็อุ่นใจได้เสมอ ไม่ว่าคุณจะเดินทางท่องเที่ยวที่ไหนหากมีผลิตภัณฑ์ดีๆ อย่าง scb travel card รับรองว่าสนุกสุดทุกวัน!

scb travel card บัตรเครดิตที่เหมาะกับการใช้งานที่ต่างประเทศเอามากๆ แน่นอนไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวหรือส่งลูกเรียนต่อที่ต่างประเทศก็ให้เขาพกติดตัวไปได้ที่ไหนก็สะดวก

อัพเดทวันที่ 25 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด