สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 45,000 บาท
สินเชื่อเฮงลิสซิ่งให้บริการเงินกู้หลากหลายประเภท

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง 2567 ช่วยอะไรคุณได้บ้าง

ใครที่ต้องการเงินด่วน สินเชื่อนาโน หรือลิสซิ่ง ต้องไม่ลืมสินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่มีบริการพร้อมตอบโจทย์คุณอย่างครบครัน เฮงลิสซิ่งนั้นเป็นสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือ พร้อมทั้งอยู่คู่วงการมายาวนาน ทำให้สามารถออกแบบบริการมาได้อย่างเข้าใจคนใช้เงิน ดังนั้นเรามาหาข้อมูลสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง pantip รีวิวว่าดีแล้วนำไปวางแผนการเงินกันดีกว่า

ที่มาของสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สำหรับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งนั้นเป็นการร่วมมือของกลุ่มทุน 4 กลุ่มในภาคเหนือ กลุ่มทวีเฮง กลุ่มพัฒนสิน กลุ่มมิตรเอื้ออารีย์ และกลุ่มสินปราณี โดยเน้นเป็นบริษัทสินเชื่อแบบมีหลักประกัน ดำเนินมามากกว่า 20 ปี จนตอนนี้ขยายกิจการสามารถให้บริการหลากหลาย และมีเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาต่าง ๆ อยู่ทั่วประเทศ การเข้าถึงง่าย ได้ไวเป็นจุดเด่นของบริษัทแห่งนี้

รวมสินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่น่าสนใจ 2024

ตอนนี้ทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งนั้นมีบริการหลากหลายจากบริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล แต่มีบริการที่คนนิยมใช้กันเป็นอย่างมากอยู่ และเราได้นำบริการเหล่านั้นมาแนะนำให้คุณได้รู้จักเพื่อขอสินเชื่อกันแล้ว

  1. เงินด่วนเฮงลิสซิ่ง

ตัวนี้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะจัดว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่เข้าถึงง่าย เงินเดือนเริ่มที่ 7,000 บาทก็สามารถสมัครได้ ไม่ต้องค้ำประกัน เอกสารน้อย ระยะเวลาอนุมัติไว เลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 12-36 งวด ถ้าผ่อนดีสามารถรับเงินเพิ่มได้ ขอเพียงมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป ที่อยู่ไม่ไกลจากสาขาเกิน 30 กิโลเมตร ก็ลองเข้ามาใช้บริการกันได้เลย

  1. สินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อสำหรับคนมีธุรกิจ และแน่นอนว่าการต่อยอดเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ต้องมีหลักประกัน ขอแค่มีธุรกิจที่ดำเนินการมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือน ก็สามารถสมัครได้ วงเงินสูงสุด 20,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 33% ต่อปี 

  1. ไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่ง

เปลี่ยนรถเป็นเงินกับทางเฮงบอกเลยว่าง่ายดาย รวดเร็วแน่นอน เงินก้อนพร้อมใช้ รถยังมีขับ และถ้าถามว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วันสำหรับสินเชื่อตัวนี้จะใช้เวลา 1-3 วันทำการ และให้วงเงิน 85% ของราคาประเมิน ครอบครองรถเพียง 1 วันก็นำมาเข้าได้ ดอกเบี้ย 24% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก มีค่าธรรมเนียมรวมอยู่ในดอกเบี้ยเรียบร้อยแล้ว

ข้อดีของการเลือกใช้สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

ใครที่กำลังมองผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ จากทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งกันอยู่ วันนี้เรามาดูข้อดีของการเลือกใช้บริการจากบริษัทแห่งนี้กันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

  • มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสินเชื่อที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย
  • สามารถตรวจสอบข้อมูลพื้นฐานสินเชื่อต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้
  • มาพร้อมการอนุมัติที่รวดเร็ว ทำให้คุณมีเงินใช้ทันเวลาที่ต้องการ

ใครมองหาสินเชื่อเงินสดทันใจที่น่าเชื่อถือ และเป็นสถาบันการเงินแบบ Non-Bank ที่ได้รับการรับรองตามกฎหมายต้องไม่พลาดสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง รับรองว่าเพียงเดินทางไปที่สาขาทุกขั้นตอนจะสามารถเสร็จได้อย่างรวดเร็ว มีเงินใช้ มีทรัพย์สินอยู่เหมือนเดิมอย่างแน่นอน ดังนั้นต้องการเงินด่วนขอให้นึกถึงสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้เลยในตอนนี้ รับรองไม่ผิดหวัง!

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด