บัตรกดเงินสด A money

บัตรกดเงินสด A money

เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด A money ดีไหม สิทธิประโยชน์มีอะไรบ้าง

บัตรกดเงินสด A money ดีไหม สิทธิประโยชน์มีอะไรบ้าง

ในปี 2567/2024 บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดมีไหมมีที่ไหนบ้างช่วยแนะนำหน่อย บอกเลยว่ามีอย่างแน่นอนซึ่งก็คือบัตรกดเงินสด A money นั่นเอง แล้วบัตรกดเงินสด A money ดีไหม เราไปดูกันเลยว่าข้อมูลผลิตภัณฑ์และสิทธิประโยชน์สำหรับบัตรกดเงินสด A money กันเลย สำหรับสินเชื่อ A money กับบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจอีกหนึ่งตัวที่ให้เราสมัครได้ง่ายโดยที่ต้องไปดิ้นรนหาคนมาค้ำประกันโดยให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และ 1.5 เท่าของผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท และสินเชื่อบัตรกดเงินสดเอมันนี่อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 17% – 25% ต่อปี คำนวณแบบลดต้นลดดอกและให้ชำระคืนเพียง 3% ของยอดหนี้ที่ค้างหรือไม่ต่ำกว่า 100 บาท และบัตรกดเงินสด A money ไม่มีค่าธรรมเนียมและฟรีในการถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มของบัตร A money ซึ่งวิธีถอนเงินก็สามารถถอนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งในแต่ละวันและถอนขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไปสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อครั้งนั่นเองสมัครปุ๊ปรับบัตรทันทีเพื่อเปิดใช้บัตรหลังจากที่ได้รับการอนุมัติ สำหรับใครที่สนใจบัตรกดเงินสด A money เราไปดูกันต่อเลยดีกว่าว่าจะมีข้อมูลอะไรที่ต้องรู้อีกบ้าง?

บัตรกดเงินสด A money ใครสมัครได้บ้างและเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสด A money ในปี 2567/2024 เพียงมีอายุระหว่าง 20-60 ปี และมีสัญชาติไทย ทั้งนี้ผู้สมัครบัตร A money เพียงมีรายได้ประจำไม่น้อยกว่า 5,000 บาทขึ้นไป และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงานปัจจุบัน และผู้สมัครบัตรกดเงินสด A money จะต้องมีที่อยู่อาศัยและสถานที่ทำงานในปัจจุบันอยู่ในพื้นที่ให้บริการสินเชื่อ A money สำหรับเอกสารที่ใช้มีบัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ซึ่งหากรับเงินเดือนโอนเข้าบัญชีธนาคารให้ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริงโดยออกให้ไม่เกิน 2 เดือน และหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50ทวิ)ของปีล่าสุดฉบับจริงและบัญชีธนาคารที่แสดงยอดเงินเดือนโอนเข้าบัญชีย้อนหลัง 3 หรือ 6 เดือนติดต่อกันฉบับจริง แต่หากผู้สมัครบัตรกดเงินสด A money คนไหนรับเงินเดือนโดยไม่โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้ใช้เพียงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริงที่ออกให้ไม่เกิน 2 เดือน

สมัครบัตรกดเงินสด A money ได้ทางใดบ้างและ A money เช็คบูโรไหม

สำหรับช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสด A money ในปี 2567/2024 สามารถสมัครได้ที่สาขาหรือบูธสินเชื่อ A money ใกล้บ้าน และก็ยังสามารถที่จะสมัครบัตร A money ออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์บัตรกดเงินสด A money หรือสมัครทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นบัตรกดเงินสด A money ซึ่งการสมัครผ่านแอพ A money เช็คผลอนุมัติได้ตลอดเวลาผ่านแอพหรือเช็คผลผ่าน sms นั่นเอง และที่ A money เช็คบูโรไหมก็ต้องบอกว่าการยืนยันเปิดเผยข้อมูลทางด้านการเงินถือเป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณาสินเชื่อ A money และเกณฑ์พิจารณาต่าง ๆ ก็เป็นไปตามเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั่นเอง หากใครที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด A money แต่ยังไม่แน่ชัดในเรื่องข้อมูล ทางเราก็ยินดีที่จะสรุปให้แบบครบจบลองไปดูด้านล่างนี้เลย!

 

ข้อมูลเกี่ยวกับบัตร A money

วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือนมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยต่อปีสูงสุด 25% ต่อปี
อายุระหว่าง 20 - 60 ปี
เอกสารที่ใช้ในการสมัคร
สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากที่รับการโอนเงินเดือน เป็นต้น
สิทธิพิเศษลูกค้าบัตรกดเงินสด ttb
- ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดกับตู้เอมันนี่ หากเบิกถอนตู้ Atm อื่นจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 13 บาท/ครั้ง
- ชำระคืนขั้นต่ำแค่ 3% ของยอดคงค้างแต่ต้องไม่ต่ำกว่า 100 บาท
- สมัครได้ถึง 4 ช่องทางได้แก่ เว็บไซต์หลักเอมันนี่ แอปพลิเคชั่นเอมันนี่ จุดให้บริการ และ ที่ทำการไปรษณีย์

อัพเดทวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด