มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

เงินเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 50,000 บาท
ยื่นกู้มันนี่ฮับผ่านสินเชื่อไม่ใช้หลักประกันได้แล้ววันนี้

มันนี่ฮับ เงินกู้ออนไลน์ ที่ปลอดภัย ได้เงินจริง ไม่มโน 

การเสี่ยงกู้เงินนอกระบบ หรือแหล่งเงินกู้ที่ไม่รู้ที่มา อาจจะได้ไม่คุ้มเสีย หากต้องการกู้เงินผ่านแอพ แนะนำอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อผู้ต้องการกู้เงินด่วนออนไลน์กับมันนี่ฮับ สินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบการ ซึ่งสำหรับผู้ที่กังวลด้านความปลอดภัย อาจจะสงสัยว่าแอพมันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม เราพร้อมที่จะมาช่วยคลายความสงสัย  ด้วยรายละเอียดและข้อมูลต่าง ๆ ผ่านการรีวิวเจาะลึก เริ่มต้นกันตั้งแต่ที่มาของมันนี่ฮับ ทางเลือกกับบริการที่น่าจะถูกใจเหล่าผู้ต้องการเงินกู้จากสินเชื่อมันนี่ฮับ นอกจากนี้ใครที่มั่นใจแล้วว่าจะตัดสินใจกู้มันนี่ฮับจะมีวิธีการสมัครและขั้นตอนการดำเนินการในด้านต่าง ๆ อย่างไร พร้อมรายละเอียดที่ครอบคลุมเกี่ยวกับสินเชื่อ moneyhubที่ควรศึกษาไว้มาอธิบายแบบ 360 องศา อย่ามัวแต่รอ มาเรียนรู้ทำความเข้าใจกันได้เลย ซึ่งใบ้เลยว่าดีพอๆ กับแอพยืมเงินฟินนิกซ์อย่างแน่นอน

มันนี่ฮับ แอพกู้เงินด่วน ถูกกฎหมาย ที่ควรทำความรู้จัก 

สำหรับมันนี่ฮับถือเป็นแอพกู้เงินด่วนภายใต้บริษัท มันนี่ ฮับ เซอร์วิส จำกัด โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารชินวัตร 3 เขตจตุจักร กรุงเทพฯ มันนี่ฮับถูกกฎหมายได้รับการรับรองอย่างถูกต้องอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยมีแหล่งเงินทุนในการให้บริการกู้เงินผ่านแอพจาก 2 แหล่ง คือ บริษัทแม่อย่างบริษัท ไทยฟู๊ดส์ จำกัด (มหาชน) และธนาคารพันธมิตร โดยแอพเงินด่วนได้จริงถือเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรายแรก ๆ ที่มีการนำระบบ AI เข้ามาใช้ เพื่อตรวจสอบข้อมูลของผู้ขอสินเชื่อมันนี่ฮับ ทำให้การยืมเงินสดได้จริงอนุมัติเร็วขึ้น โดยมันนี่ฮับอนุมัติกี่วัน ภายใน 1 วันก็รู้ผลและได้รับเงินทันที ซึ่งตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับใครที่เร่งรีบต้องการเงินฉุกเฉิน 

มันนี่ฮับ ทางเลือกของผู้ต้องการเงินกู้ที่รับรองว่าจะถูกใจ 

ในปัจจุบันสินเชื่อมันนี่ฮับมีบริการ 2 ประเภทหลัก ๆ คือ มันนี่ฮับสินเชื่อเงินก้อนทันใจ โดยมีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท การคิดดอกเบี้ยเพียง 2.75 % ต่อเดือน ผ่อนสูงสุดได้นาน 18 เดือน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน นอกจากนี้มันนี่ฮับยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถกระบะ มีเงินก้อนไปใช้ แถมยังมีรถไว้ใช้งาน โดยจะได้รับวงเงินอนุมัติเต็ม 100 % จากราคาประเมิน การคิดดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.75 % ต่อเดือน ผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน รับรถอายุสูงสุด 15 ปี ผู้ที่จะกู้ผ่านแอพมันนี่ฮับจะต้องมีอายุ 20 – 58 ปี สามารถกู้ได้ไม่จำกัดอาชีพ มีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 9,000 บาท มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และต้องมีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ที่นำมากู้ 

มันนี่ฮับ วิธีการและขั้นตอนการสมัครใช้บริการที่ไม่ยุ่งยาก 

ใครที่ศึกษรายละเอียดมั่นใจแล้วว่าจะสมัครมันนี่ฮับ เราก็พร้อมมาสรุปรายละเอียดมันนี่ฮับรีวิวถึงวิธีการสมัครและขั้นตอนต่าง ๆ แบบเข้าใจง่าย ๆ เริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลดแอพมันนี่ฮับได้ทั้งระบบแอนดรอยด์และไอโอเอส ตามด้วยการยืนขอสินเชื่อมันนี่ฮับและทำสัญญาด้วยการกรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัว ทำการตรวจสอบรายละเอียดสัญญาแล้วกดยอมรับเงื่อนไข เพียงเท่านี้ระบบสินเชื่อ moneyhubจะทำการประมวลผล และแจ้งข้อมูลวงเงินอนุมัติสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนได้ภายในไม่เกิน 1 วัน ซึ่งระบบจะโอนเงินเข้าบัญชีได้ภายในไม่เกิน 72 ชั่วโมง ตามบัญชีที่ผู้ขอกู้มันนี่ฮับได้แจ้งไว้ และสามารถผ่อนชำระเป็นรายเดือนผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่ท่านสะดวก โดยหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับกรใช้บริการแอพมันนี่ฮับสามารถสอบถามได้ที่ โทร. 02 – 8216710 ส่วนใครที่กำลังมองหาสินเชื่อที่ใกล้เคียงกับมันนี่ฮับอยู่ ก็ขอแนะนำให้ลองใช้บริการฟินนิกซ์ดู เพราะดีไม่แพ้กันเลย!

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด