แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์

เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 100,000 บาท
แอปฟินนิกซ์บริการเงินกู้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

แอปฟินนิกซ์ สลายทุกข้อจำกัดทางการเงิน เพื่อคนหาเช้ากินค่ำ 

ในอดีตจะกู้เงินกับธนาคารแต่ละทีทำไมมันลำบากยากเย็น ต้องใช้เอกสารมากมาย แต่ทุกวันนี้เมื่อมีระบบออนไลน์ข้อจำกัดต่าง ๆ ก็ถูกพังทลาย ด้วยเทคโนโลยีการเงินยุคใหม่ แอปฟินนิกซ์เข้าใจในปัญหาที่กล่าวมาดี จึงได้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อให้ผู้ต้องการขอกู้เข้าถึงเงินทุนได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยผู้ที่รู้จักแต่สินเชื่อผ่านธนาคาร อาจจะสงสัยว่า finnix คืออะไร ซึ่งเพื่อให้ใครที่กำลังหาแอปยืมเงินที่ตอบโจทย์ต่อปัญหาการเงินของตนเอง เราจึงอยากชวนมาทำความรู้จักกับแอปฟินนิกซ์ ว่ามีรายละเอียดสินเชื่อแบบไหนที่โดนใจบ้าง นอกจากนี้จะมีวิธีสมัครรวมไปถึงขั้นตอนดำเนินการอย่างไร เพื่อให้สามารถกู้เงินฟินนิกซ์ได้ ทุกเรื่องราวที่คุณสงสัยเกี่ยวกับแอปฟินนิกซ์ เราพร้อมจะมาอธิบาย พาไปเจาะลึกสินเชื่อฟินนิกซ์ในทุกแง่มุม เพื่อให้เหล่าผู้ต้องการเงินกู้ผ่านระบบฟินนิกซ์ยืมเงินได้มีความเข้าใจที่ดียิ่งขึ้น พร้อมแล้วอย่ารอช้า มาเริ่มกันเลย

แอปฟินนิกซ์ รู้จักที่มา ข้อดี ที่จะทำให้หลาย ๆ คนสนใจ 

finnix คืออะไร อธิบายกันแบบง่าย ๆ ก็คือ ผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลแก่ลูกค้ารายย่อย ภายใต้บริษัท มันนิกซ์ จำกัด โดยแอปฟินนิกซ์เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย ที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากธนาคารแห่งประเทศไทย โดยเป็นบริษัทฟินเทคสตาร์ทอัพในกลุ่มบริษัทภายใต้ธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อฟินนิกซ์ scb พร้อมเป็นแอปคู่ใจคนทำมาหากิน ช่วยให้ผู้ที่ขอกู้สินเชื่อจากธนาคารแล้วไม่ผ่าน เพราะขาดเอกสารหรือไม่มีคนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้เข้าถึงสินเชื่อเงินสดจากเงินฟินนิกซ์ได้ โดยแอปฟินนิกซ์มีข้อดีที่สามารถกู้เงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านระบบออนไลน์ อนุมัติสินเชื่อเร็วสุดใน 5 นาที 

แอปฟินนิกซ์ สินเชื่อแบบไหนที่ได้ใจคุณ 

เงินกู้ฟินนิกซ์พร้อมปล่อยเงินกู้ใน 2 รูปแบบ คือ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ โดยแอปฟินนิกซ์มอบวงเงินกู้ยืมให้สูงสุดถึง 100,000 บาท เป็นเงินหมุนเวียน ไม่มีวันหมดอายุ ฟินนิกซ์ยืมเงินคิดอัตราดอกเบี้ยตามยอดเงินที่ใช้ จ่ายต่ำได้ โปะฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่ม โดยมีจุดเด่นที่ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว กู้ด่วน อนุมัติไวภายใน 5 นาทีนอกจากนี้แอปฟินนิกซ์ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ ให้วงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ดอกเบี้ย สินเชื่อฟินนิกซ์ต่ำสุดเพียง 4.99 % ต่อปี โดยมีจุดเด่นที่สามารถเลือกวันผ่อนชำระเงินกู้ฟินนิกซ์ได้ จะชำระคืนแบบไหนก็ได้ ทั้งจ่ายขั้นต่ำ จ่ายตามใจ หรือผ่อนจ่ายเป็นงวดได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน 

แอปฟินนิกซ์ คุณสมบัติ วิธีการสมัครที่ควรรู้

ใครกันบ้างที่สามารถใช้บริการ แอป finnixได้ สำหรับการขอกู้นั้นจะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นดังนี้ ต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำที่ 8,000 บาทขึ้นไป ผู้กู้เงินฟินนิกซ์จะทำอาชีพไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นรับจ้างทั่วไป งานประจำหรือเจ้าของกิจการ พนักงานฟรีแลนซ์ ไม่มีสลิปก็กู้ได้ จะสมัครกู้เงินแอปฟินนิกซ์ต้องใช้อะไรกันบ้าง มีเพียงไม่กู้อย่างก็กู้ได้ ประกอบด้วยบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ นอกจากนี้ผู้กู้สินเชื่อฟินนิกซ์ต้องมีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ 7.0 หรือ IOS 10.0 ขึ้นไป สเตทเม้นท์ 6 เดือนล่าสุด และเลขพร้อมเพย์หรือบัญชีไทยพาณิชย์ ส่วนขั้นตอนสมัครก็ง่าย ๆ เพียงโหลดแอปฟินนิกซ์มาติดตั้งในมือถือ ทำการลงทะเบียนขอกู้แอปฟินนิกซ์ กรอกข้อมูลส่วนบุคคล อัพโหลดเอกสาร และกดยืนยันการกู้ 

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด