สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.45% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 90% ของราคาประเมิน
กู้สินเชื่อบ้านกรุงศรีวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ

รวมเงื่อนไขสินเชื่อบ้านกรุงศรี 2024 ที่น่าสนใจ

ใครอยากลองยื่นกู้บ้านกับสินเชื่อบ้านกรุงศรีบอกเลยว่ามาพร้อมข้อเสนอที่น่าสนใจ และช่วยทำให้คุณมีบ้านอย่างที่ต้องการได้ง่ายมากขึ้น รายละเอียดของสินเชื่อบ้านกรุงศรี 2567 มีอะไรที่คนอยากมีบ้านควรรู้บ้าง เรามาเก็บข้อมูล และดูว่ากรุงศรีฯ จะช่วยตอบคำถามสินเชื่อบ้านที่ไหนดีให้กับคุณได้หรือไม่

จุดเด่นที่น่าสนใจของสินเชื่อบ้านกรุงศรี

ก่อนการตัดสินใจเลือกกู้บ้านเชื่อว่าหลายคนต้องพิจารณาหลาย ๆ องค์ประกอบ ซึ่งสำหรับสินเชื่อบ้านกรุงศรีนั้นมาพร้อมกับจุดเด่นที่น่าสนใจคือ บ้านแลกเงินกรุงศรีดอกเบี้ยไม่แพง ช่วงดูแลให้ดอกต่ำนาน 3 ปี และให้ผ่อนได้นาน 30 ปี เมื่อมีเงินก้อนก็สามารถโปะกู้บ้านกรุงศรีได้ ที่สำคัญคือทางธนาคารกรุงศรีพร้อมฟรีค่าธรรมเนียมการประเมินหลักทรัพย์ให้กับคุณ

รวมสินเชื่อบ้านกรุงศรีที่น่าสนใจ 2567

บอกเลยว่าสินเชื่อบ้านกรุงศรีนั้นมาพร้อมหลายตัวเลือกให้กับคุณ เหมาะกับหลายอาชีพ หลายความต้องการ ดังนั้นใครอยากมีบ้านห้ามพลาดกรุงศรีสินเชื่อบ้านกันเด็ดขาด มีสินเชื่อไหนที่ได้รับความนิยมบ้าง มาดูไปพร้อมกัน เพื่อเก็บข้อมูลไปใช้กันเลย

  1. สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย

สินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายบอกเลยว่าสินเชื่อตัวนี้จากกรุงศรีฯ เมื่อคุณมีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขกู้ง่าย ผ่านฉลุยแน่นอน ดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีไม่ว่าจะเป็นบ้านมือสองหรือบ้านมือหนึ่งก็ต่ำ วงเงินกู้สูงสุด 90% อนุมัติเร็ว ผ่อนนานสูงสุดถึง 30 ปี และผู้ใช้บัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับส่วนลดดอกเบี้ยปีแรก 0.25% จากดอกเบี้ยปกติ

  1. สินเชื่อบ้านซุปเปอร์เซฟวิ่ง ไม่ต้องโปะ ดอกเบี้ยลด ผ่อนบ้านหมดไว

ถือว่าเป็นสินเชื่อบ้านที่น่าสมัครตัวหนึ่งเลย เพราะมาพร้อมความพิเศษคือ รับสิทธิลดภาระดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 40% ตลอดอายุสัญญา และยังรับประโยชน์จากเงินออมมากกว่าเดิม เพราะเงินออมของคุณจะเข้ามาช่วยลดดอกเบี้ยเงินกู้ได้ ยิ่งออมมากยิ่งลดมาก โดยไม่ใช่การฝากประจำ เพราะคุณสามารถฝากถอนได้ทุกเมื่อ และรับดอกเบี้ยตามปกติ

  1. สินเชื่อธนาคารกรุงศรีออนไลน์โฮมฟอร์แคช

ใครอยากขอสินเชื่อบ้านแบบเปลี่ยนบ้านเป็นเงินก้อน รวมทั้งขอปรึกษาสินเชื่อบ้านเพิ่มเติม เพื่อนำเงินก้อนไปใช้จ่ายตามความต้องการ แนะนำเลยว่าห้ามพลาดสินเชื่อนี้ ได้ดอกต่ำคิดเป็นรายปีเพียง 5.4% และฟรีค่าประเมินหลักทรัพย์ เพียงมีบ้านปลอดภาระก็สามารถนำมากู้ได้ รับรองว่าได้วงเงินสูงแน่นอน

คำถามที่พบบ่อยของสินเชื่อบ้านกรุงศรี

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่จะช่วยให้คุณมีบ้านจากสินเชื่อบ้านกรุงศรีนั้นต้องบอกเลยว่ามีให้เลือกหลากหลาย และแน่นอนว่าบางส่วนอาจมาพร้อมข้อสงสัย ใครไม่อยากเสียเวลาเดินทางไปสอบถาม เรารวมเอาคำถามยอดนิยมมาตอบให้คุณได้นำไปวางแผนกันเรียบร้อยแล้ว

  • ยื่นกู้สินเชื่อได้ช่องทางไหนบ้าง

คุณสามารถลงทะเบียนในสินเชื่อที่คุณสนใจผ่านทางหน้าเว็บเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือเดินทางไปที่สาขาเพื่อสอบถามและสมัครโดยตรง

คุณสามารถมีผู้กู้ร่วมได้ทั้งหมด 3 คน (นับรวมคุณแล้วจะเป็น 4 คน) ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนสูงสุดที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้

ใครที่ต้องการเข้าถึงสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านที่หลากหลายแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดสินเชื่อบ้านกรุงศรี เพราะออกแบบมาให้พร้อมตอบโจทย์ทุกอาชีพ และทุกไลฟ์สไตล์ ช่วยให้ปัญหาที่คุณกำลังเจออยู่ผ่านพ้นไปได้ง่ายมากขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งแน่นอนว่าสินเชื่อบ้านกรุงศรีก็ยังมีผลิตภัณฑ์แยกย่อยออกมาอีกให้ท่านเลือกได้ตามสะดวกอีกด้วย!

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด