ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 100% ของราคาประเมิน
กู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกวันนี้รับวงเงินสูง

มากู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2024 กัน

การมีบ้านหลังแรกน่าจะเป็นความฝัน และเป้าหมายของใครหลาย ๆ คน มาทำให้เป็นจริงง่ายขึ้นด้วย ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกกันดีกว่า รายละเอียดของธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2567 นั้นจะมีอะไรที่สำคัญบ้าง และคุณควรเตรียมตัวอย่างไร วันนี้เรามาหาคำตอบของการกู้สินเชื่อบ้านออมสินไปพร้อมกันเลยดีกว่า

เตรียมตัวให้พร้อมกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกทำอย่างไร

เรามาเริ่มเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกกันดีกว่า สำหรับขั้นพื้นฐานของการเตรียมตัวเพื่อให้สามารถกู้บ้านออมสินได้ผ่านง่ายขึ้นนั้น แนะนำว่าคุณควรจะประเมินความสามารถในการกู้ของตัวเองกันก่อน เพื่อนำมาเป็นกรอบในการกำหนดงบของบ้านที่จะซื้อ จากนั้นเทียบเงื่อนไขของธนาคารต่าง ๆ ว่าจะกู้เงินสร้างบ้านธนาคารไหนดี แต่ธนาคารออมสินนั้นมักมาพร้อมเงื่อนไขที่น่าสนใจเป็นอันดับต้น ๆ กันอยู่แล้ว จากนั้นเตรียมเงินออมไว้สำหรับการดาวน์ หรือการตกแต่ง และผ่อน จัดการหนี้ที่มีอยู่ในเป็นระเบียบ และมีแหล่งที่มาของรายได้ที่แน่นอน จากนั้นก็เริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินกันได้เลย

ข้อมูลที่ห้ามพลาดเมื่อต้องการกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2567

เรามาตรวจสอบข้อมูลของธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกกันดีกว่าว่าสินเชื่อเคหะออมสินตัวนี้มาพร้อมข้อมูลสินเชื่ออะไรที่สำคัญบ้าง

  1. จุดเด่น

สินเชื่อสร้างบ้านธนาคารออมสินตัวนี้มาพร้อมดอกเบี้ยบ้านออมสินแบบคงที่ 3.990% ต่อปี ในช่วง 3 ปีแรก ให้คุณสามารถผ่อนต่ำ ล้านละ 4,000 บาท/เดือน ในช่วง 3 ปีแรก และยังมาพร้อมนโยบายสนับสนุนค่าจดจำนองให้กับคุณอีกด้วย ซึ่งถือว่าช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

  1. คุณสมบัติผู้กู้

สินเชื่อบ้านตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร อายุครบ 20 ปีขึ้นไป เมื่อรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาที่ชำระต้องไม่เกิน 70 ปี มีอาชีพและรายได้แน่นอน สามารถกู้ร่วมกับบุคคลอื่นได้ ตามเงื่อนไขที่กำหนด

  1. ระยะเวลาโครงการ

สำหรับใครที่อยากมีบ้านหรือต้องการซื้อบ้านหลังแรกจากโครงการนี้จะต้องดำเนินการให้เสร็จด้วยการยื่นกู้ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2567 อนุมัติ และจัดทำนิติกรรมสัญญาภายในวันที่ 29 กันยายน 2567

คำถามยอดนิยมของธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก

ถือว่าธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกเป็นโครงการที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งมีคำถามยอดนิยมที่คนมักถามกันเข้ามาเสมอ เราได้รวมมาตอบข้อสงสัยให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

  • ระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อออมสิน

ส่วนใหญ่มักใช้เวลาไม่เกิน 14 วันทำการ โดยคุณสามารถติดต่อสอบถามกับทางสาขา เพื่อสอบถามความคืบหน้าได้ตลอด

  • สมัครออนไลน์ได้หรือไม่

คุณสามารถทำการลงทะเบียนธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกผ่านทางหน่าเว็บไซต์ได้ แค่หากผ่านเกณฑ์คุณสมบัติพื้นฐานต้องเดินทางไปยื่นเอกสารที่สาขาเพื่อให้ขั้นตอนทุกอย่างสมบูรณ์

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกถือว่าเป็นหนึ่งในโครงการที่น่าสนใจ แต่แนะนำว่าหลังจากพ้น 3 ปีแรกไปแล้วคุณควรรีไฟแนนซ์ เพราะดอกเบี้ยอาจพุ่งสูงขึ้นจนทำให้ยอดรวมการจ่ายแพงกว่าที่ควรจะเป็นได้ ดังนั้นเมื่อกู้ gsb ธนาคารออมสินผ่านแล้วต้องวางแผนการรีไฟแนนซ์กันต่อด้วย

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด