สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 110% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านออมสินผ่อนสบาย ๆ อัตราดอกเบี้ยถูก

รวมสินเชื่อบ้านออมสิน 2024 ที่ไม่ควรพลาด

ใครที่กำลังอยากได้บ้าน ลองมาเก็บข้อมูลของสินเชื่อบ้านออมสินไปเปรียบเทียบกับเจ้าอื่น ๆ กันดีกว่า ซึ่งสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 มีอะไรที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดบ้าง วันนี้เราได้รวมเอาข้อมูลเหล่านั้นมาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาเริ่มดูขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินกันเลย

จุดเด่นของสินเชื่อบ้านออมสิน

สำหรับสิ่งที่ทำให้สินเชื่อบ้านออมสินนั้นเป็นที่นิยม และเป็นธนาคารแรก ๆ ที่คนอยากมีบ้านคิดถึงก็เป็นเพราะว่ามาพร้อมโครงการ และมาตรการที่เอื้อต่อสภาพคล่องทางการเงินของผู้กู้ โดยสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินนั้นมักมาพร้อมค่างวดที่ต่ำ ดอกเบี้ยบ้านออมสินถูก ระยะเวลาการผ่อนชำระที่นาน ซึ่งจุดไหนที่ต้องการก็สามารถสอบถามเพื่อตามหาสินเชื่อที่เหมาะกับคุณได้

สินเชื่อบ้านออมสิน 2567 ที่น่าสนใจ

มาดูกันดีกว่าว่าในตอนนี้สินเชื่อบ้านออมสินที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง เพราะการจะผ่อนบ้านกับธนาคารนั้นต้องวางแผนในระยะยาว พร้อมทั้งเตรียมตัวกันให้ดี เพื่อให้สามารถผ่อนได้ตามที่ตั้งใจเอาไว้ ซึ่งโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 สามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน มาเริ่มรู้จักสินเชื่อที่น่าสนใจกันได้เลย

  1. สินเชื่อเคหะออมสิน

สินเชื่อตัวนี้ให้คุณกู้เพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุด ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม ปลูกสร้าง ไถ่ถอน ได้ตามที่ต้องการ เป็นสินเชื่อบ้านออมสินที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยคุณสามารถขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารออมสินสาขาที่สะดวก ซึ่งจะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นคือ มีบัญชีประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร อายุ 20 ปีขึ้นไป นับรวมระยะเวลาชำระแล้วต้องไม่เกิน 70 ปี มีอาชีพและรายได้ที่แน่นอน สามารถกู้ร่วมได้

  1. สินเชื่อเคหะรีไฟแนนซ์ หรือกู้เพิ่ม

ตัวนี้ถือว่ามีความใกล้เคียงกับสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสิน และเป็นแนวทางการช่วยคุณประหยัดดอกเบี้ยได้ดี พร้อมทั้งสามารถให้เงินก้อนไปใช้เกี่ยวกับบ้านได้ตามที่ต้องการ โดยสามารถผ่อนได้นานสูงสุดกว่า 40 ปี กู้ได้สูงสุด 110% ของราคาประเมิน หากต้องการกู้เพิ่มเพื่อการอุปโภคบริโภคก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ซึ่งคุณสามารถคํานวณผ่อนบ้านได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของธนาคารกันได้เลย

  1. สินเชื่อเคหะสำหรับกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ

เงื่อนไขหลักสำหรับการกู้สินเชื่อตัวนี้คือ ผู้ประกอบวิชาชีพเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นวิชาชีพแพทย์ ข้าราชการอัยการ และข้าราชการตุลาการ นักบิน วิศวกร อาจารย์มหาวิทยาลัย และผู้สอบบัญชี โดยต้องมีรายได้ที่แน่นอน มีเอกสารแสดงรายได้ที่ชัดเจน และต้องไม่อยู่ระหว่างการพักงาน พร้อมทั้งไม่ถูกเพิกถอนใบประกอบวิชาชีพ

รวมสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อบ้านออมสิน

หลังจากได้รู้จักกับสินเชื่อบ้านออมสินแบบต่าง ๆ ที่มีในปีนี้กันเรียบร้อยแล้ว เรามาเก็บข้อมูลอีกส่วนที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อต้องการกู้สินเชื่อจากธนาคารนี้กันดีกว่า

  • เช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินได้ช่องทางไหนบ้าง

คุณสามารถตรวจสอบจากช่องทางติดต่อที่ให้ทางธนาคารไป สอบถามที่สาขา หรือโทรสอบถามกับทางคอลเซ็นเตอร์ 1115 ได้ในวันและเวลาทำการ

  • ระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อบ้านใช้เวลานานเท่าไร

ส่วนใหญ่แล้วระยะเวลาในทุกขั้นตอนจะอยู่ที่ประมาณ 7-14 วันทำการ ทั้งนี้อาจมีความเร็วหรือล่าช้าตามกรณีของผู้กู้

ใครที่อยากกู้ซื้อบ้านแนะนำเลยว่าสินเชื่อบ้านออมสินเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด เพราะมักมาพร้อมเงื่อนไขที่น่าสนใจเสมอ โดยถ้าต้องการผ่านการอนุมัติให้ง่ายที่สุดต้องเตรียมตัวในเรื่องของอาชีพ รายได้ และเคลียหนี้สินให้ดี

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด