ยูเมะพลัส

ยูเมะพลัส

เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
อยากสมัครบัตรยูเมะพลัสดำเนินการยากไหม

ยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดเข้าถึงง่าย ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม รู้ผลใน 30 นาที

ใครที่กำลังมองหาสภาพคล่องเข้าถึงง่าย ไม่ซับซ้อน อีกทั้งยังขอเพิ่มวงเงินได้ เรามีผลิตภัณฑ์ “ยูเมะพลัส” มาแนะนำ โดยบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเป็นบริการทางการเงินที่เข้ามาช่วยเหลืออาชีพอิสระ รายได้น้อย ที่ต้องการใช้วงเงินฉุกเฉิน ให้สามารถเข้าถึงสภพาคล่องทันท่วงที ความพิเศษของบัตรยูเมะพลัส คือ มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครใช้บริการได้ และยังเปิดโอกาสให้ขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ยูเมะพลัสยังมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าสามารถใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่อนสินค้า 0% ได้นานอีกด้วย ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้

แชร์รายละเอียดบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

หลังจากได้เกริ่นมาข้างต้นแล้วว่า ยูเมะพลัสถือเป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่เข้าถึงง่าย เนื่องจากบัตรยูเมะพลัสได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้สามารถสมัครได้ง่าย โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ทำให้อาชีพอิสระ รายได้น้อย เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถสมัครบัตรยูเมะพลัสได้แล้ว นอกจากนี้ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสยังไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ทำให้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเตรียมเอกสารเพิ่มเติมมายื่น หมดกังวลว่ายูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง และที่สำคัญยูเมะพลัสยังให้คนที่เป็นหนี้เสียมาก่อน มีโอกาสเข้าถึงสภาพคล่องด้วย
ขณะเดียวกัน บัตรยูเมะพลัสยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ให้วงเงินอนุมัติในยูเมะพลัสสูงถึง 50,000 บาท และหากยังไม่เพียงพอ ลูกค้าสามารถขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้อีกด้วย ส่วนการคำนวณอัตราดอกเบี้ยของบัตรยูเมะพลัสอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยไม่ถึง 1% และยูเมะพลัสยังเพิ่มสิทธิพิเศษหากยังไม่มีการถอนเงินสดออกมาใช้จ่าย จะไม่โดยคิดดอกเบี้ยเพิ่มเติม และยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ถือบัตรอื่นๆ เพิ่มเติม อาทิ การให้ลูกค้าสามารถใช้บัตรยูเมะพลัสในการผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือน เป็นต้น เหมาะมากหากคุณจะนำบัตรกดเงินสดอย่างยูเมะพลัสไปใช้ในการผ่อนชำระสินค้าหรือเสริมสภาพคล่องให้กับการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ

อยากสมัครบัตรยูเมะพลัสดำเนินการยากไหม?

ส่วนใครที่ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส แล้วอยากใช้บริการ แต่กังวลว่าสมัครบัตรยูเมะพลัสจะยาก ส่วนนี้หมดห่วงได้เลย เพราะปัจจุบันนี้ช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สามารถทำผ่านออนไลน์ได้แล้วขั้นตอนเดียวจบ โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาที่ให้บริการ ซึ่งเป็นข้อเสียมากๆ สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาเดินทาง หรือมีงานประจำที่ไม่สามารถปลีกตัวออกมากได้ เพียงเข้าเว็บไซต์ยูเมะพลัส จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรยูเมะพลัส แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสติดต่อกลับ หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่บัตรยูเมะพลัส จะทำการอนุมัติบัตรให้เลย สามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้ผ่านกล่องข้อความตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ท่านแจ้งไป ใครสงสัยเพิ่มเติมสอบถามผ่านเบอร์ติดต่อยูเมะพลัสที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

หากใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็หวังว่าทุกคนจะเข้าใจในการให้บริการโดยบัตรยูเมะพลัส สำหรับใครที่มีอยากมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้น เราแนะนำเลยจริงๆ

เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส
จุดเด่น/สิทธิพิเศษ-ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดผ่านตู้ยูเมะพลัส
-เบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้ Atm ทั่วประเทศไทยที่เป็นพัธมิตร
-ผ่อนสินค้าผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ
อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี
คุณสมบัติอายุ 20-55 ปี รายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
เอกสาร-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง
วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้
ติดต่อสอบถามTel.0-2695-0000

อัพเดทวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด