Umay Plus

Umay Plus

เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด Umay Plus มีจุดเด่นอะไรบ้าง

บัตรกดเงินสด Umay Plus มีจุดเด่นอะไรบ้าง

บัตรกดเงินสด Umay Plus เป็นสินเชื่อประเภทบัตรกดเงินสดของบริษัทยูเมะพลัสที่สามารถอนุมัติวงเงินยูเมะพลัสสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และบัตรกดเงินสด Umay Plus มีจุดเด่นคือ สามารถที่จะใช้บัตรกดเงินสด Umay Plus กดเงินสดดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ฟรี 30 วัน สินเชื่อ Umay Plus เป็นสินเชื่อที่เราสามารถกำหนดจำนวนเงินในการกดจากตู้ เอทีเอ็ม ได้โดยสามารถกดขั้นต่ำที่ 100 บาทขึ้นไปและสินเชื่อบัตรกดเงินสด Umay Plus เราสามารถที่จะผ่อนชำระสินเชื่อได้อย่างสบาย ๆ โดยผ่อนขั้นต่ำที่ 3 เปอร์เซ็นต์แต่ไม่น้อยกว่า 200 บาทยิ่งจ่ายมากดอกเบี้ยยิ่งลด และนอกจากนี้การสมัครบัตร Umay Plus สามารถที่จะสมัครได้ง่ายผ่านทางระบบออนไลน์โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และคนค้ำประกันและนอกจากบัตรกดเงินสด Umay Plus จะสามารถกดเงินสดได้ฟรีจากตู้ เอทีเอ็ม ทั่วไปแล้วบัตรกดเงินสด Umay Plus ยังเป็นบัตรผ่อนสินค้าได้อีกด้วย

สมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus คุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง

สมัคร umay plus สามารถที่จะสมัครผ่านทางระบบออนไลน์หรือจะสมัคร Umay Plus สาขาที่เราสะดวกที่สุดก็ได้ซึ่งวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านเราจะต้องมีการตรวจสอบคุณสมบัติและเตรียมเอกสารในการสมัครบัตร Umay Plus ให้พร้อม ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร Umay Plus ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-55 ปีมีสัญชาติไทยมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 7,000 บาทโดยจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงานและที่สำคัญต้องอาศัยหรือทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการของบัตร Umay Plus ด้วย และผู้สมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus จะต้องมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ดังนี้คือเอกสารยืนยันตัวตนจะใช้บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ได้แก่สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 2 เดือนพร้องทั้งเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนซึ่งจะใช้ฉบับจริงทั้งหมดจึงจะสามารถสมัครบัตร Umay Plus ได้

สมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

การสมัครบัตร Umay Plus หลังจากที่เราได้มีการยื่นเอกสารในการสมัครไปแล้วจะสามารถทราบผลการอนุมัติบัตร Umay Plus ประมาณ 7-14 วันทำการและหลังจากที่มีการใช้บัตร Umay Plus ทางสินเชื่อ Umay Plus จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยยูเมะพลัส 0 เปอร์เซ็นต์ใน 30 วันแรกและจากนั้นจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ย Umay Plus ดอกเบี้ยที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยสามารถที่จะผ่อนชำระขั้นต่ำได้ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรกดเงินสด Umay Plus หมายเลข 02 6950000 สำหรับช่องทางเพิ่มเติมในการติดต่อ Umay Plus ก็คือ ผ่านทางออนไลน์อย่างไลน์ อีเมล เป็นต้น หากใครที่สนใจสมัคร Umay Plus ก็สามารถดูรายละเอียดตามนี้ได้เลย บอกเลยว่ารวบรวมให้คุณแบบครบจบไม่ต้องไปหาที่ไหนอีก

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็หวังว่าทุกคนจะเข้าใจในการให้บริการของ Umay Plus หากใครที่สนใจก็สามารถดูข้อมูลเพื่อใช้ประกอบการสมัครดังนี้ได้เลย!

บัตรกดเงินสด Umay Plus
วงเงินอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร20 ปีขึ้นไป
เอกสารเบื้องต้น
-บัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
-บัญชีเงินฝากย้อนหลัง
สิทธิพิเศษ/โปรโมชั่น
-โอนเงินสดเข้าบัญชีฟรีค่าธรรมเนียม
-ผ่อนสินค้ากับร้านค้าร่วมราบการ
-เลือกการผ่อนจ่ายได้
-ชำระคืนขั้นต่ำ 3%

อัพเดทวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด