สินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัส

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อยูเมะพลัสบัตรกดเงินสดหรับผู้ที่มีรายได้น้อย

จุดเด่นของสินเชื่อยูเมะพลัสพร้อมสิทธิพิเศษในปี 2024

สินเชื่อหมุนเวียนที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดนับว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างร้อนแรง แน่นอนว่าบัตรกดเงินสดมีจุดเด่นที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าบัตรเครดิต แต่ลักษณะการใช้งานก็แmบไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่เพราะบัตรกดเงินสดก็มาพร้อมกับสิทธิพิเศษในเรื่องของการผ่อนชำระได้อีกด้วย สำหรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่เราจะแนะนำให้คุณรู้จักในวันนี้ก็คือสินเชื่อยูเมะพลัสหรือสินเชื่อยูเมะพลัส 2567 สำหรับสินเชื่อยูเมะพลัสจะอยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสซึ่งมีให้คุณได้เลือกรูปแบบถึงสองใบด้วยกัน แต่ละใบก็ย่อมมีความแตกต่างกันในเรื่องของสิทธิพิเศษ จุดเด่นของที่มอบความสะดวกให้คุณในการสมัครที่ง่ายมากๆ ขั้นตอนรวดเร็วอีกทั้งยังไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักทรัพย์ หลังจากอนุมัติบัตรก็สามารถใช้งานบัตรได้ทันทีจะบอกว่าระยะเวลาอนุมัติรวดเร็วมากๆ อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ดอกเบี้ยยูเมะพลัสไม่เกิน 25% ต่อปี สบายไปกับการเลือกผ่อนจ่าย จ่ายไม่ต่ำกว่า 200 บาท กดเงินสดได้ทุกที่ที่คุณสะดวกเลย

คุณสมบัติสมัครสินเชื่อยูเมะพลัส สินเชื่อยูเมะพลัสกดเงินที่ตู้ไหนได้บ้าง

นับว่าสินเชื่อยูเมะพลัสเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ดูโดยรวมแล้วน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกการเข้าถึงด้วยกันสองรูปแบบ คุณสมบัติสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสหรือสมัครยูเมะพลัสเพียงแค่คุณมีอายุ 20-55 ปีและเป็นพนักงานประจำมีรายได้ตั้งแต่ 7,000-20,000 บาท ที่อยู่รวมถึงที่ทำงานต้องอยู่ในเขตให้บริการและมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก สำหรับสินเชื่อยูเมะพลัสกับผู้ที่เป็นพนักงานประจำมีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปสามารถสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส หากมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 ขึ้นไปสามารถสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ได้ โดยทั่วไปแล้ววงเงินยูเมะพลัสอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สามารถกดเงินสดได้ที่ตู้ Atm ยูเมะพลัส กรุงไทย กรุงเทพ กรุงศรี ออมสิน กสิกร และ ไทยพาณิชย์ แน่นอนสิทธิพิเศษก็มาพร้อมกับการผ่อนชำระ การผ่อนชำระก็สามารถสังเกตสัญลักษณ์ยูเมะและอีซี่บายได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลย 

เอกสารสมัครยูเมะพลัสใช้อะไรบ้าง สินเชื่อยูเมะพลัสขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้ไหม?

วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านหรือวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านก็ง่ายมากๆ อันดับแรกมาเลยคือคุณต้องตรวจสอบคุณสมบัติว่าตรงตามที่กำหนดไว้หรือเปล่า ซึ่งต่อมาก็คือเอกสารสมัครยูเมะพลัสสำหรับสินเชื่อยูเมะพลัสขอบอกว่าใช้เอกสารน้อยมากๆ บัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้เพียงเท่านี้ก็ทำการขอสินเชื่อได้ง่ายๆ แล้ว ทั้งยังเปิดให้คุณทำการสมัครยูเมะพลัสออนไลน์มาพร้อมกับโปรโมชั่นประจำผ่อนสินค้าต่างๆ อีกมากมายเลย หากคุณต้องการที่จะเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสก็สามารถทำได้ด้วยการยื่นเอกสารเพื่อขอเพิ่มวงเงินได้เลย และใครที่สมัครไปแล้วต้องการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสก็สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ อย่างไรก็ดีใครที่จะเข้าไปเป็นลูกค้าก็สามารถเพิ่มความมั่นใจที่สินเชื่อยูเมะพลัส pantip ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามเราขอฝากสินเชื่อยูเมะพลัสอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มากกว่าที่คุณคิดแน่นอน

สินเชื่อยูเมะพลัส
จุดเด่นและสิทธิพิเศษ
-กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน
-ชำระคืนขั้นต่ำแค่ 2.5% ของยอด
-บริการผ่อนชำระสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ
-ลูกค้าใหม่ดอกเบี้ย 0% พิเศษ 30 วัน
คุณสมบัติผู้สมัคร
พนักงานประจำมีรายได้
-บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส 7,000 บาทขึ้นไป
-บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ 20,000 บาท
เอกสาร-สำเนาบัตรประชาชน
-สลิปเงินเดือน
-หนังสือรับรองรายได้
อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาการอนุมัติ1-2 สัปดาห์รู้ผล

อัพเดทวันที่ 1 มีนาคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด