บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
มากถึง 5 เท่าของรายได้
ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสทำอย่างไร?

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ สมัครง่าย ไม่ต้องเตรียมเอกสารเพิ่ม

คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการทำบัตรกดเงินสด มองหาความทันสมัย ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน เรามีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมาแนะนำ ซึ่งบัตรเงินสดยูเมะพลัสได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับความต้องการของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่สามารถดำเนินการผ่านออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ หรือสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่บัตรกดเงินสด umay plusมอบให้ลูกค้า ทั้งการคิดดอกเบี้ยต่ำ และการใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่อนสินค้าได้นาน เป็นต้น ซึ่งหากท่านใดสนใจรายละเอียดบัตรเงินสดยูเมะพลัสเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ด้านล่างนี้

บัตรกดเงินสด umay plusดีอย่างไร เช็คเลย!

หากพูดถึงความโดดเด่นของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั้น เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ตั้งแต่เงื่อนไข และเกณฑ์ในการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเลยก็ว่าได้ เพราะบัตรกดเงินสด umay plusได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข ไม่มีการพิจารณาฐานเงินเดือนขั้นต่ำ ทำให้รายได้น้อย อาชีพอิสระก็สามารถเข้าถึงได้ ที่สำคัญบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร แม้ว่าท่านจะเคยเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พร้อมกันนั้น ยังได้ผ่อนปรนเงื่อนไขการยื่นเอกสารยูเมะพลัสเพิ่มเติม เพราะต้องการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถดำเนินการสมัครบัตรยูเมะได้เร็วและง่ายที่สุด
นอกจากนั้น บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสยังให้สิทธิประโยชน์เหนือระดับ ทั้งการอนุมัติวงเงินภายในบัตรเงินสดยูเมะพลัสให้วงเงินสูงถึง 50,000 บาท และหากยังไม่เพียงพอ สามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสด umay plusได้อีกด้วย ส่วนการคำนวณดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนไม่ถึง 1% และหากลูกค้าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสไม่มีการกดเงินสดออกมาใช้จ่าย การคิดดอกเบี้ยก็จะไม่เดินด้วย และที่สำคัญ บัตรกดเงินสด umay plusยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อื่นๆ เช่น การใช้บัตรเงินสดยูเมะพลัสผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือน เป็นต้น บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสยังพร้อมให้คุณได้เข้ามาใช้บริการ อีกทั้งยังตอบโจทย์ลูกค้าใหม่กับโปรกดเงินสดฟรีดอกเบี้ย 30 วัน

ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสทำอย่างไร?

ขณะที่วิธีการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ตอบโจทย์ความต้องการคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน เพราะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่จุดให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ลูกค้าที่สนใจสมัครบัตรยูเมะสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์เพื่อทำรายการสมัครบัตรกดเงินสด umay plusได้เลยขั้นตอนเดียวจบ โดยเมื่อเข้าสู่เว็บไซต์แล้ว ให้ไปที่เมนูสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส จากนั้นลงทะเบียนเพื่อทำรายการ โดยจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเงินสดยูเมะพลัสติดต่อกลับมา เพื่ออนุมัติทันที ไม่ต้องกังวลว่าบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน ซึ่งใครสงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

หากใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็หวังว่าคุณจะตัดสินใจเลือกบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเพื่อเป็นเพื่อนรู้ใจในยามฉุกเฉิน หากใครที่สนใจสมัครก็ดำเนินการกันตามขั้นตอนได้เลย.

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส
สิทธิพิเศษ/จุดเด่นผลิตภัณฑ์-ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน
-ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชี Umay+ Mobile App
-กดเงินสดได้ที่ตู้ยูเมะพลัสและตู้ Atm อื่นๆ ได้ทั่วประเทศ
-เลือกผ่อนจ่ายได้ จ่ายขั้นต่ำ หรือ จ่ายหมด
คุณสมบัติมีรายได้ตั้งแต่ 7,000-20,000 บาท
วงเงินบัตรกดเงินสดอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาให้กู้ไม่กำหนด
ระยะเวลาอนุมัติโดยประมาณ 2 สัปดาห์
อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี
ค่าธรรมเนียมฟรีทั้งแรกเข้าและรายปี
การผ่อนชำระขั้นต่ำ 3% และไม่ต่ำกว่า 200 บาท

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด