สินเชื่อไทยช่วยไทย

สินเชื่อไทยช่วยไทย

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อไทยช่วยไทยบริการเงินกู้ด่วนมากในปี 2024

สินเชื่อไทยช่วยไทย ความจริงที่คุณควรรู้ ก่อนตกเป็นเหยื่อแก๊งค์เงินกู้นอกระบบ 

แม้ว่าโลกออนไลน์จะมาพร้อมความสะดวกในการใช้ชีวิต แต่ก็เป็นดาบสองคมได้ในเวลาเดียวกัน กับสินเชื่อเงินด่วนที่ใช้ช่องทางอินเตอร์เน็ตเป็นพื้นที่จูงใจกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการนำเสนอประโยชน์ที่เกินจริง ซึ่งหากพูดถึง สินเชื่อไทยช่วยไทย ฟังดูคล้าย ๆ นโยบายของรัฐบาล แต่ในความจริงแล้วนี่คือ สินเชื่อนอกระบบ โดยหากถามว่าสินเชื่อไทยช่วยไทยถูกกฎหมายไหม ก็คงไม่ต้องสาธยายให้ยืดยาว เพราะเป็นเงินด่วนอนุมัติไวที่ยังไม่มีหน่วยงานใดมารับรอง ซึ่งหากใครได้ลองค้นข้อมูลสินเชื่อไทยช่วยไทย pantip ซึ่งมีหลายคนที่ตั้งกระทู้ว่าถูกโกงจากสินเชื่อไทยช่วยไทย โดยเพื่อให้หลาย ๆ คนที่อาจจะไม่คุ้นเคยกับบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบได้มีข้อมูลเพื่อทำการเปรียบเทียบหรือพิจารณาได้ง่ายยิ่งขึ้น เราจึงอาสานำข้อมูลสินเชื่อที่ควรระวังโดยเฉพาะเงินกู้นอกระบบอย่างสินเชื่อไทยช่วยไทย ซึ่งมีอะไรที่ควรรู้ไว้บ้าง มาติดตามกันได้เลย

สินเชื่อไทยช่วยไทย มีจริงไหม มีไขข้อสงสัยกัน 

หากถามว่าสินเชื่อไทยช่วยไทยคืออะไร ตอบแบบเข้าใจกันง่าย ๆ ก็คือ เงินกู้นอกระบบที่ให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ โดยหากสงสัยว่าสินเชื่อไทยช่วยไทยมีจริงไหม ถ้าลองได้ศึกษาจริง ๆ ก็พบว่ามีการโฆษณาเพื่อหาลูกค้าจริง แต่กลับพบว่าผู้เคยใช้บริการหลายราย กลับไม่ได้รับเงินตามที่ไทยช่วยไทยกล่าวอ้าง แถมยังเสียเงินค่าทำเอกสาร 350 บาท ซึ่งจากข้อมูลนี้คงเป็นส่วนหนึ่งที่จะพิสูจน์ได้ว่าสินเชื่อไทยช่วยไทยถูกกฎหมายไหม เพราะในความเป็นจริงแล้ว บริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบไม่สามารถให้ลูกค้าจ่ายเงินใด ๆ ก่อนทำสัญญากู้ยืม หรือได้รับเงินกู้ได้ ถือเป็นการดำเนินการที่ผิดกฎหมาย และผู้ต้องการเงินด่วนอนุมัติไวควรจะตั้งสติ ไม่รีบร้อนตัดสินใจโอนเงินให้แก่มิจฉาชีพ 

สินเชื่อไทยช่วยไทย อย่าหลงเชื่อแค่คำโฆษณาที่ล่อใจ 

สินเชื่อไทยช่วยไทยปลอดภัยไหม กู้ได้หรือเปล่า จากข้อมูลที่มีการโฆษณาประชาสัมพันธ์จูงใจผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเฉพาะสอดรับกับความต้องการของผู้ต้องการสินเชื่อเงินด่วนที่จะเสนอความสะดวกสบายในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโร ประวัติการเงินไม่ดีก็สามารถกู้ได้ ให้วงเงินกู้สูง ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนจ่ายสบาย ๆ ได้นาน แถมยังมีช่องทางสมัครที่สะดวก สามารถทำธุรกรรมผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยไม่ต้องไปติดต่อที่สาขา และรับเงินโอนเข้าบัญชีภายในไม่เกิน 1 วัน คำกล่าวอ้างของสินเชื่อนอกระบบ ซึ่งหมายรวมถึงสินเชื่อไทยช่วยไทยด้วยนั้น ล้วนเป็นเพียงการกระตุ้นให้ผู้สนใจรีบตัดสินใจเท่านั้น แต่ในความเป็นจริง กลับเป็นหลุมพรางที่จะทำให้ตกเป็นเหยื่อ โดยไม่ทันระวังตัว 

สินเชื่อไทยช่วยไทย คุ้มหรือไม่ที่ต้องเสี่ยง 

แม้ว่าจะต้องการเงินด่วนอนุมัติไวมากแค่ไหน ก็อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจ ควรพิจารณาถึงความเสี่ยง และความคุ้มค่าที่จะได้รับก่อน โดยในกรณีสินเชื่อไทยช่วยไทยที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเงินกู้นอกระบบที่ปกติแล้วจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการกู้เงินจากสถาบันการเงินภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย การหวังพึ่งพาสินเชื่อเงินด่วนจึงต้องเปรียบเทียบกันในหลาย ๆ ด้าน โดยควรเลือกจากสินเชื่อเงินด่วนที่ถูกกฎหมายก่อนเป็นอันดับแรก แล้วตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อให้ครอบคลุมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น วงเงินสินเชื่อออนไลน์ที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่จะต้องจ่าย ระยะเวลาในการผ่อนชำระที่เหมาะสม ไม่สร้างภาระ แต่สำหรับสินเชื่อไทยช่วยไทยซึ่งเข้าข่ายมิจฉาชีพหลอกกู้เงิน ควรจะหลีกเลี่ยงเป็นอันดับแรก 

อัพเดทวันที่ 30 มกราคม 2567

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 20,000 บาท
หาเงินด่วนวันนี้มีช่องทางให้เลือกกู้หลากหลายแหล่งการเงิน
เงินเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
มากถึง 10,000 บาท
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือนได้นานหลายงวด